anh ung dung es file manager pro Es File Manager Pro

Es File Manager Pro MOD APK (Mở Khóa Premium) v4.2.8.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên ES File Explorer
Phiên bản 4.2.8.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 21M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Tiện Ích
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ES Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Mở Khóa Premium: Trước hết, những quảng cáo sẽ được loại bỏ để không làm phiền đến trải nghiệm của người dùng nữa.

Sau đó, là một loạt các tính năng bổ sung bao gồm:

  • Thanh bên có thể được tùy chỉnh
  • Mở khóa các gói theme cao cấp
  • Tùy chỉnh các ô chức năng trên trang chủ
  • Bổ sung trình chỉnh sửa văn bản với nhiều công cụ mạnh mẽ
  • Hiển thị tất cả những file ẩn của hệ thống
  • Nhiều hơn nữa.
Tải xuống (21M)

ES File Explorer MOD APK (Mở Khoá Premium) được ra mắt bởi nhà phát hành ES Global, được xem là một công cụ quản lý và sắp xếp các tệp tin trên hệ điều hành Android. Đây là ứng dụng có lượt download khá lớn trên khắp thế giớ vì sự hữu ích của ứng dụng này.

Giới thiệu ES File Explorer

Lúc sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, mọi người sẽ phải làm việc rất nhiều với các tập tin. Đây có thể là việc giải nén một file ZIP đến một Folder nào đó, hay dễ dàng hơn là các hành động cắt, dán và di chuyển chúng đến những chỗ không giống nhau trong bộ nhớ. ES File Explorer được nghiên cứu rộng rãi ra nhằm giúp những công việc này, trong đó gồm cả các chức năng cao cấp như nén bức ảnh hoặc giấu kín các dữ liệu riêng tư. Mọi người sẽ cùng tìm hiểu về quyền lợi mà ứng dụng này đem đến cho người dùng qua bài viết của Trùm Game Mod.

trumgamemod com es file explorer manager pro apk Es File Manager Pro

Phân tích bộ nhớ của ứng dụng

Đây chính là chức năng trước hết mà tôi nhắc tới và nó đồng thời là điều mà bạn muốn biết đầu tiên bởi không gian bộ nhớ trên máy móc đang dần bị thu hẹp lại. ES File Explorer sẽ xử lý toàn bộ các tệp tin và folder, tiếp theo đưa ra những thông số kỹ thuật về dung lượng mà mỗi tệp tin đang lưu giữ. Chúng gồm có hình ảnh, âm thanh (tệp tin ghi âm và âm nhạc), hồ sơ thông tin (các filr word, excel, powerpoint), ứng dụng… Dịch xuống bên dưới là các phân tích và dự báo về các tệp tin và nội dung không liên quan. Từ đó, bạn hoàn toàn có thể giải phóng dung lượng bộ nhớ để có thêm nhiều dung lượng hơn một cách cực kỳ đơn giản.

Hỗ trợ nén và giải nén

Như thường lệ, các máy có hệ điều hành Android đã được thêm vào trình kiểm soát file mặc định, tuy nhiên vẫn còn khá yếu, không đạt được kết quả cao như mong muốn và ít chức năng hỗ trợ. Chẳng hạn như nén ảnh, hoặc những tệp tin media khác để trình bày chúng được mượt mà hơn, thích hợp với độ phân giải màn hình và bớt dung lượng chứa lại. ES File Explorer  đã thể hiện sự tiện ích của mình thế nào khi bạn hoàn toàn có khả năng làm các công việc này chỉ bằng những cái nhấp đơn giản. Các tệp tin kể từ khi nén sẽ được tích trữ lại mới, hoặc ghi chèn lên bản chính, phụ thuộc vào cách cài của bạn. Cạnh đó, ứng dụng cũng hỗ trợ giải nén với một tiến độ vượt bậc hơn hẳn. Điều này giúp bạn xác nhận đối với những tệp tin nén lớn để nhận thấy sự khác lạ một cách đơn giản.

Tải Es File Manager Pro MOD APK

Truy cập nhanh hơn bằng những lối tắt tuỳ chỉnh

Giả sử bạn liên tục tải xuống vài ứng dụng từ trên internet và cần xoá chúng ngay sau khi cài, bạn sẽ phải truy cập vào folder Download rất nhiều lần. Nhưng để làm hàng loạt các thao tác để tới được folder nào đó sẽ mất khá nhiều thời gian. Lúc ấy, hãy tạo các phím tắt và đặt chúng trên màn hình chính với ES File Explorer. Việc truy xuất dữ liệu sẽ vô cùng đơn giản, nhanh chóng và bạn muốn xoá lúc nào không cần thiết cũng được. Chức năng này giống với việc tại Shortcut trên PC.

Giao diện cực thu hút

Không những kiểm soát các tệp tin mà ES File Explorer cung cấp những giao diện để có sự mới mẻ trên máy của bạn. Nếu ghét tông màu và các biểu tượng icon mặc định của hệ điều hành, bạn hãy tuỳ chỉnh với loạt giao diện mà nhà phát triển đã thêm sẵn vào. Vài giao diện là miễn phí, một số khác nâng cấp hơn, được thiết lập kỹ càng hơn nên sẽ phải mất phí mới có thể sở hữu chúng.

Tải Es File Manager Pro MOD APK

Cá nhân hóa

ES File Explorer cho bạn một trình bảo vệ các tệp tin. Bạn hoàn toàn có khả năng đặt mật khẩu cho bất kỳ folder hoặc tệp tin nào qua cách thức truy cập vào ứng dụng, tiếp theo chọn và đặt mật khẩu. Nhưng nếu bạn lo sợ rằng mình có một trí nhớ tệ thì hãy để ẩn chúng đi.

Truyền tệp tin sang PC và di động bằng FTP

Việc trao đổi tệp tin là cần thiết và ES File Explorer cũng giúp bạn bằng trình trao đổi tệp tin FTP. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản FTP đã được đăng ký trước đó để kết nối, tiếp theo chọn những tệp tin tương ứng. Tiến trình này sẽ được làm trong khi máy của bạn đang được kết nối mạng 4G hoặc wifi.

Tải Es File Manager Pro MOD APK

Download ES File Explorer Pro APK Cho Android

Những thông tin ở bài viết này chắc hẳn cũng đã giúp bạn nắm được một phần nào đó về nội dung cũng như những tiện ích mà ES File Explorer đem lại. Bạn hãy tự mình trải nghiệm và khám phá thêm nhiều điều hơn khi tải xuống phiên bản MOD của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới này nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (21M)
5/5 (1 đánh giá)