Eternal-Saga-logo

Eternal Saga APK v20.13.70

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eternal Saga
Phiên bản 20.13.70
Tính năng MOD
Kích thước 93.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Com2uS Holdings Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Ba, 2023 (12 tháng ago)
Tải xuống (93.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Eternal Saga  là trò chơi hành động nơi người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời khi người chơi được hóa thân thành những người lính đánh thuê và tham gia vào những cuộc chiến lớn. Bên cạnh đó người chơi hoàn toàn có được những trải nghiệm hiện đại với cốt truyện đầy bất ngờ. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game hành động cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game hành động Eternal Saga 

Eternal Saga  là game hành động với lối chơi RPG hiện đại. Người chơi tham gia game có thể tự tạo cho mình một nhóm lính đánh thuê đa dạng. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể tận hưởng được các trận đánh thực sự bằng việc vận dụng chiến thuật và tự mình quản lý các đội nhóm chiến đấu một cách khôn ngoan. Với tất cả sự nỗ lực của mình, người chơi sẽ tìm cách để mình trở thành vua lính đánh thuê bất khả chiến bại, trở thành người đứng đầu của tổ chức.

Eternal-Saga-1

Game hành động Eternal Saga có gì hấp dẫn?

Trò chơi Eternal Saga  có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Eternal Saga , người chơi được tham gia vào những trận đấu với quy mô cực kỳ lớn và gay cấn. Theo đó người chơi được trải nghiệm một lối chơi cực kỳ thú vị nơi có hàng trăm người lính đánh thuê cùng tham gia vào quy mô chiến đấu trong một đấu trường cực kỳ rộng lớn. Cuối cùng người chơi sẽ điều khiển những người lính đánh thuê do mình tự tuyển chọn và nhận được những trải nghiệm trong các trận chiến hùng tráng của một thế giới hỗn loạn.

Eternal-Saga-2

Đội hình

Trong quá trình chiến đấu, người chơi sẽ nhận được hàng trăm đơn vị chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó người chơi sẽ tùy chỉnh được số lượng và kỹ năng của đội lính đánh thuê theo ý muốn của mình. Cuối cùng đội hình lính đánh thuê của bạn sẽ ngày một hoàn hảo và không hề có bất cứ giới hạn nào về sức mạnh cũng như các kỹ năng cần thiết khác. 

Người chơi được quyền lựa chọn đội hình lính đánh thuê Elf hoặc đội hình chiến đấu đầy đủ. Mỗi loại đội hình sẽ có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng thì người chơi sẽ sắp xếp đội hình chiến lược dành cho mình.

Chiến thuật

Để có thể đạt được chiến thắng nhiều nhất có thể thì người chơi cần phải có chiến thuật đa dạng và quản lý được kỹ lưỡng các nhóm lính chiến đấu của mình. Người chơi có thể sử dụng đội hình chiến đấu được kết hợp những người lính có kỹ năng tấn công tầm ngắn với những người xạ thủ có kỹ năng tầm xa. Như vậy sẽ bảo đảm được tấn công quân địch trong cả hai phía và nhận về được nhiều chiến thắng, bảo vệ đội hình chiến đấu của mình tốt hơn.

Ngoài cách kết hợp quân lính như trên, người chơi cũng có thể thu phục được rất nhiều người lính đánh thuê. Sau đó trong các cuộc chiến họ sẽ sử dụng số lượng người áp đảo kẻ thù trên chiến trường.

Eternal-Saga-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Eternal Saga 

  • Game Eternal Saga  có chơi được trên PC không?

Game Eternal Saga  có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Eternal Saga  ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Eternal Saga  miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Modern Warships, Zombie Survivor, Dude Theft Wars

  • Tải game Eternal Saga  có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Eternal Saga  được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Eternal Saga  cho Android, IOS

Link tải game Eternal Saga  miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động này được đăng tại bài viết và người chơi tham gia chiến đấu trong vai trò linh đánh thuê.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)