Euro-Mud-Truck-Cargo-Driving-logo

Euro Mud Truck Cargo Driving APK v0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Euro Mud Truck Cargo Driving
Phiên bản 0.5
Tính năng MOD
Kích thước 60.3 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Euro Mobile Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (60.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Euro Mud Truck Cargo Driving là trò chơi mô phỏng đặc biệt khi người chơi có thể sở hữu những chiếc xe của riêng mình và sử dụng kỹ thuật của mình để có thể lái được những chiếc xe đặc biệt trong những địa hình hoàn toàn khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game mô phỏng đặc biệt và hấp dẫn người chơi này nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Euro Mud Truck Cargo Driving

Thuộc thể loại game mô phỏng kết hợp với game đua xe, người chơi được tham gia vào một thể loại game khá mới mẻ so với những thể loại truyền thống khác. Bên cạnh đó, game có thêm yếu tố hình ảnh trải nghiệm 3D giúp cho người chơi cảm nhận được một cách rõ ràng và thú vị hơn rất nhiều về công việc mà mình đang làm.

Euro-Mud-Truck-Cargo-Driving-1

Bối cảnh game chính là hình ảnh người chơi nhập vai và trở thành người chủ của một công ty vận tải. Tuy nhiên người chơi sẽ đi lên từ vị trí công ty nhỏ, sau đó mới từ từ phát triển thành công ty lớn với lượng hàng khổng lồ. Đầu tiên, người chơi cần điều khiển những chiếc xe tải hạng nặng để chở hàng hóa đi qua những địa điểm nguy hiểm và khó khăn. Sau khi hoàn thành thử thách và có nhiều kinh nghiệm lái xe thì người chơi có thể mở rộng quy mô công ty và thuê thêm nhiều những người lái xe khác để chở hàng. Nhờ đó quy mô của công ty sẽ ngày càng phát triển và người chơi cũng nhận được nhiều phần thưởng từ hệ thống hơn.

Game mô phỏng Euro Mud Truck Cargo Driving có gì hấp dẫn?

Trò chơi Euro Mud Truck Cargo Driving có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bối cảnh

Đến với game Euro Mud Truck Cargo Driving, người chơi khi bắt đầu tham gia game sẽ được quyền lựa chọn quốc gia nơi công ty mình đặt trụ sở và một chiếc xe để bắt đầu công việc của mình. Người chơi cũng được quyền lựa chọn tuyến đường đi sao cho phù hợp và thuận tiện nhất để có thể chở được nhiều hàng nhất có thể. Với mỗi lần vận chuyển thành công thì người chơi sẽ được nhận về một số tiền công nhất định.

Euro-Mud-Truck-Cargo-Driving-3

Sau khi có được kinh nghiệm thuần thục cùng với việc vận chuyển ngày một nhiều hơn thì người chơi có thể mở rộng quy mô công ty và nhận những nhiệm vụ khó khăn hơn. Nhiệm vụ khó khăn hơn tương đương với việc người chơi có thể sẽ phải di chuyển tới những địa điểm xa và địa hình phức tạp cùng với số lượng hàng lớn và cồng kềnh. Tuy nhiên bù lại thì số tiền lương nhận được sẽ ngày một lớn và giúp cho công ty của bạn ngày một phát triển được nhanh hơn.

Đa dạng xe

Game Euro Mud Truck Cargo Driving hấp dẫn người chơi bởi có số lượng xe tải khổng lồ và cực kỳ đa dạng. Trong kho xe của game có tới hơn 32 loại xe khác nhau và là những loại xe hiện đang nổi tiếng và có giá trên thị trường.

Sở hữu những chiếc xe đó, người chơi có thể sử dụng tiền thay đổi những bộ phận của chiếc xe để chất lượng được tốt hơn hoặc thay đổi màu sắc chiếc xe giúp thể hiện được cá tính và độ chơi của người sở hữu.

Euro-Mud-Truck-Cargo-Driving-2

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Euro Mud Truck Cargo Driving

  • Game Euro Mud Truck Cargo Driving có chơi được trên PC không?

Game Euro Mud Truck Cargo Driving có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Euro Mud Truck Cargo Driving ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Euro Mud Truck Cargo Driving miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Indian Local Train Simulator, Grand Excavator Simulator City, American Bus Driving Simulator

Cách tải game mô phỏng Euro Mud Truck Cargo Driving cho Android, IOS

Link tải game Euro Mud Truck Cargo Driving miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Euro Mud Truck Cargo Driving được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng lái những chiếc xe tải hạng nặng để có thể di chuyển trên những địa hình phức tạp và rèn luyện kỹ thuật lái xe của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (60.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)