European War 5 Empire logo European War 5: Empire

European War 5: Empire MOD APK (Unlimited Money, Medals) v2.6.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên European War 5: Empire
Phiên bản 2.6.0
Tính năng MOD Unlimited Money, Medals
Kích thước 144MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (144MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản European War 5: Empire MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money, Medals

European War 5: Empire MOD APK mở ra một đế chế vương quốc cho phép bạn chiến đấu hơn 150 cuộc chiến kéo dài hơn 2000 năm. Không chỉ vậy, cuộc chinh phục thế giới này thu hút bạn đến với 6 thời đại dưới sự lãnh đạo của hơn 100 vị tướng vĩ đại và tài năng. Khi gia nhập thành phố này, người chơi được tiếp cận với 22 nền văn minh khác nhau trên khắp thế giới. Đặc biệt, trong cuộc chiến vô tận này, bạn điều khiển và điều khiển 90 đơn vị quân đội.

European War 5: Empire

Giới thiệu về tựa game European War 5: Empire MOD APK

Chào mừng bạn đến với chế độ đế chế của European War 5: Empire MOD APK với nhiều tính năng và nhiệm vụ thú vị đang chờ bạn. Nơi đây đang chuẩn bị sẵn sàng cho một đế chế vĩ đại được bạn xây dựng. Vương quốc sẽ trải qua 6 thời đại cùng với 2000 năm để người chơi thỏa sức khám phá những bí ẩn, di tích. Ngay khi nơi đây được xây dựng, bạn sẽ phải mở rộng chúng lên một tầm cao mới, và lúc này, hàng trăm nhiệm vụ đang xuất hiện trước mắt bạn không ngừng nghỉ.

European War 5 Empire 2 European War 5: Empire

Điểm nổi bật trong trò chơi European War 5: Empire MOD APK

Cho phép người chơi thách đấu

Cụ thể, European War 5: Empire MOD APK cho phép bạn thách đấu và chủ động mở các cuộc chiến tranh để giành lấy lãnh thổ của các thành phố đối phương. Đồng thời trong quá trình cướp đất, người chơi cũng có thể thu thập thêm nhiều tài nguyên, vũ khí độc đáo để xây dựng cho đế chế vừa được xây dựng ngày càng huy hoàng, nhộn nhịp.

Nhiều nhiệm vụ độc đáo

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi yêu cầu người chơi thực hiện rất nhiều nhiệm vụ kỳ lạ ở những địa điểm bất thường. Bạn có thể theo dõi nhiều vị tướng tài năng trong các quán rượu trong khi họ thưởng thức bữa tiệc sau khi giành chiến thắng. Họ đều là những người tài năng và đầy tham vọng. Nếu bạn có thể thuê những vị tướng đó vào đội quân của mình, thì sức mạnh được tăng lên gấp nhiều lần như một con cá gặp nước. Không chỉ vậy, bạn còn có thể theo đuổi những nàng công chúa quyến rũ đến từ các quốc gia khác nhau.

Huy động đội quân mạnh nhất

Để chinh phục thế giới trong European War 5: Empire MOD APK, bạn phải thực hiện nhiều nhiệm vụ đặc biệt hơn song song với giao dịch trên thị trường. Thông qua đó, đất nước của bạn có thể thu thập được nhiều tiền hơn và mở rộng mối quan hệ với nhiều quốc gia thịnh vượng khác. Bên cạnh đó, nơi biên giới luôn trở thành điểm nóng hơn bao giờ hết, vì vậy hãy huy động đội quân mạnh nhất để phòng thủ để có thể đánh bại tất cả các tướng xâm lược có ý định tấn công.

European War 5 Empire 3 European War 5: Empire

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi European War 5: Empire MOD APK 

European War 5: Empire MOD APK có phải là trò chơi an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản nâng cấp của trò chơi hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng được cập nhật để giúp trải nghiệm của người chơi trở nên thú vị và mới lạ hơn. Bạn có thể tải ngay file game tại Trùm game Mod của chúng tôi để được bảo đảm an toàn và nhanh nhất.

European War 5: Empire MOD APK có cho phép tải xuống miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt rồi trải nghiệm ngay mà không phải trả một xu nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của tựa game này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị di động của mình.

European War 5: Empire MOD APK có cho phép sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này trên máy tính của mình miễn là sở hữu trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể mất một chút thời gian và cũng sẽ hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập miễn phí ở phần Tải xuống phía cuối bài viết.

Tải European War 5: Empire MOD APK cho Android, iOS

Tải European War 5: Empire MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược cực kỳ thú vị và mới lạ này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Police Game Transport Truck, Ant Fight: Conquer the Tower,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (144MB)
5/5 (2 votes)