European War 7 Medieval logo European War 7: Medieval

European War 7: Medieval MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên European War 7: Medieval
Phiên bản 1.6.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 304MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EasyTech
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (304MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Những tựa game chiến thuật quân sự từ lâu đã thu hút được sự quan tâm của những nhà tư tưởng thông minh. Thể loại này được sinh ra để suy ngẫm, ổn định trong dòng suy nghĩ và tính toán với một loạt các vị trí tự vẽ trong đầu. EasyTech, một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp game di động, đã tạo ra và xuất bản European War 7: Medieval MOD APK.

European War 7: Medieval

Giới thiệu về tựa game European War 7: Medieval MOD APK

Trận đấu sẽ kéo dài cả ngày và bắt đầu với chiến thuật, cách bố trí, đội hình giống như bình thường. European War 7: Medieval MOD APK cho bạn nhiều thời gian để vạch ra con đường dẫn đến chiến thắng, bao gồm cả việc kết hôn với công chúa của một quốc gia láng giềng. Đàm phán, đình chiến, nối lại chiến tranh, giam giữ và hồi hương có điều kiện những người bị giam giữ chỉ là một vài trong số các hoạt động ngoại giao phức tạp dành cho bạn. Những hoạt động này mang đến rất nhiều sự kịch tính mới mẻ cho trò chơi, mô phỏng nhiều hơn ngoài đời thực.

European War 7 Medieval 2 European War 7: Medieval

Điểm nổi bật trong tựa game European War 7: Medieval MOD APK

Trở thành hoàng đế vĩ đại

Khi Đế chế La Mã sụp đổ, các nhân vật anh hùng cũng vậy. Bạn bắt đầu với vai một chỉ huy lành nghề dẫn dắt quân đội vào trận chiến. Bạn sẽ được tham gia vào một số cuộc chiến tranh lớn và nhỏ ở châu Âu ngay từ đầu. Bạn bắt đầu cuộc chinh phục lâu dài của mình với tư cách là một quốc gia độc lập riêng biệt sau khi dần dần tạo ra quốc gia của mình và giành được ưu thế trong trận chiến. Một quốc gia hùng mạnh vào thời điểm đó sẽ thống trị các kỷ lục chinh phục đất đai, có quân đội lớn nhất và sử dụng các kỹ thuật chiến tranh có thể dự đoán và không thể đoán trước khác nhau. Mục tiêu là trở thành hoàng đế của một quốc gia hùng mạnh mà các nước châu Âu khác lo sợ.

Bổ sung cho các tướng lĩnh

Ngoài ra, trong European War 7: Medieval MOD APK, mỗi nhà vô địch đại diện cho một hoặc nhiều đơn vị vũ trang và các nhà vô địch có thể sử dụng các kỹ năng mới. Hơn 200 vị tướng nổi tiếng trong lịch sử lâu dài và nổi bật của trò chơi bao gồm Napoleon, Murat, Wellington, Nelson, Kutuzov, Washington và Kutuzov. Mỗi vị tướng đều có cấp bậc của mình và có thể được thăng cấp qua các cấp bậc theo thời gian, từ bộ binh đến nguyên soái, chỉ huy quân đội và cuối cùng là hoàng đế.

Mỗi đội quân trong trò chơi đều có khả năng và lối chơi riêng, giống như mỗi chỉ huy đều khác nhau. Trước khi bước vào trận chiến, bạn phải lên kế hoạch cẩn thận cho thành phần quân đội của mình, xem xét các chỉ số sức mạnh tương đối cho từng tình huống. Những người lính này sẽ đạt được điểm kinh nghiệm với mỗi chiến thắng trong trận chiến, cuối cùng trở thành một Lực lượng Tinh nhuệ chuyên dụng với khả năng tấn công nâng cao.

Hệ thống bản đồ cải tiến

Hệ thống bản đồ nội bộ của trò chơi cũng đã được cập nhật. Bản đồ chiến tranh giờ đây có thể được phóng to và thu nhỏ, hiển thị đầy đủ biên giới và lãnh thổ, chuyển động của lực lượng trong trận chiến, địa hình và hoàn cảnh. Bản đồ cũng cho thấy thủ đô của vị tướng và một số đơn vị quân đội. Mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện và chi tiết nhất về tình hình chiến trường.

Chìa khóa giành chiến thắng

Chiến thắng trong European War 7: Medieval MOD APK đòi hỏi phải xem xét cẩn thận tình hình hiện tại và hiểu cách các đội quân khác nhau của bản đồ tương tác. Nếu bạn muốn tiến bộ có lãi, bạn phải có khả năng lựa chọn quân đội và nhà vô địch phù hợp. Các đội quân sau đó sẽ hợp lực, và vị tướng sẽ chỉ đạo quân đội đến một địa điểm mà nó có thể hoạt động hiệu quả nhất dựa trên kiến thức về địa hình. Một khi những mục tiêu này được đáp ứng, hoàng đế của bạn chắc chắn sẽ được mệnh danh là người cai trị mới của châu Âu.

European War 7 Medieval 3 European War 7: Medieval

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game European War 7: Medieval MOD APK

File European War 7: Medieval MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của trò chơi chỉ đổi mới một vài tính năng giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để nhanh chóng và an toàn.

European War 7: Medieval MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Nếu bạn muốn sử dụng nó trên máy tính, hãy tải xuống phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi phức tạp, nhưng chúng tôi đã có sẵn phần mềm này tại phần Tải xuống bên dưới bài viết.

European War 7: Medieval MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Trò chơi được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó để sử dụng. Bạn không phải chịu bất kỳ chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn cũng có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên thiết bị của mình.

Tải European War 7: Medieval MOD APK cho Android, iOS

Tải European War 7: Medieval MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: JCB Construction Games 3D, AFK Angel Knights,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (304MB)
3.5/5 (2 votes)