Ever-Dungeon-Dark-Knight-mod-logo

Ever Dungeon : Dark Knight mod MOD APK (God Mode/Damage Multiplier) v1.0.120

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ever Dungeon : Dark Knight mod
Phiên bản 1.0.120
Tính năng MOD God Mode/Damage Multiplier
Kích thước 406.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành WEDO1.COM GAME
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (406.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • God Mode/Damage Multiplier

Ever Dungeon : Dark Knight mod là trò chơi nhập vai với lối chơi hấp dẫn và thú vị. Tham gia game, người chơi được nhập vai thành những anh hùng có nhiệm vụ đi tới những ngục tối và chiến đấu với những con quái vật đáng sợ tại nơi đó. Bên cạnh đó người chơi cũng được tự mình thực hiện công việc khám phá kho báu ẩn giấu trong những ngục tối đó. Nào hãy cùng chúng tôi nhanh chóng trở thành người chơi game nhập vai cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Ever Dungeon : Dark Knight mod

Ever Dungeon : Dark Knight mod là game nhập vai sẽ giúp cho người chơi được đi tới một vùng đất đen tối. Tại nơi đó người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những nhiệm vụ của mình tại vùng đất cổ xưa đã bị phong ấn. Hơn thế nữa, người chơi cũng được thực hiện rất nhiều thử thách thú vị để có thể thực hiện được trò chơi của mình một cách thú vị nhất. Người chơi sẽ thực hiện việc tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt để khiến cho lũ quái vật sẽ phải dè chừng, không được phép làm tổn thương tới nhân loại.

Ever-Dungeon-Dark-Knight-mod-1

Game nhập vai Ever Dungeon : Dark Knight mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ever Dungeon : Dark Knight mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Ever Dungeon : Dark Knight mod, người chơi sẽ được đảm nhận công việc và vai trò của một người hiệp sĩ vô cùng dũng cảm. Người chơi được thực hiện và khám phá tất các bị mật của những người giam giữ ngục tối.

Bối cảnh chính trong game được thực hiện khi người chơi bắt đầu nhận được một lá thư nặc danh đề nghị bạn tới khám phá những bí ẩn liên quan tới hầm ngục. Tại đây đang có rất nhiều những con quái vật đáng sợ với sức mạnh hoàn toàn khác nhau. Chúng đang giam giữ rất nhiều những người dân vô tội tại nơi đó. Và chỉ có bạn- người anh hùng cuối cùng mới có đủ khả năng để tiêu diệt hết tất cả bọn chúng trong thời gian nhanh nhất.

Ever-Dungeon-Dark-Knight-mod-2

Thử thách

Trong trò chơi, người chơi thực hiện thử thách từ các hầm ngục đầu tiên. Tại những vị trí này, người chơi bắt đầu thực hiện từ các nhiệm vụ đầu tiên và khá đơn giản. Bạn sẽ tiêu diệt những con quái thú theo các cấp độ sức mạnh tăng dần. Cho tới thời điểm cuối cùng, sau khi đã có được chiến thắng thì người chơi sẽ nhanh chóng được chuyển sang màn tiếp theo.

Nâng cấp

Để có thể nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù thì người chơi sẽ cần liên tục nâng cấp các yếu tố quyết định tới sức mạnh như đầu tư vào vũ khí và sức mạnh của bản thân. Sau khi được thăng cấp lên cao hơn thì người chơi mới nhanh chóng nhận chiến đấu với kẻ thù. Bởi kẻ thù của bạn cũng là những con quái vật đầu sỏ cực kỳ hung dữ và khó có thể tiêu diệt.

Bối cảnh trong mỗi ngục tối không hề giống nhau mà thay đổi liên tục. Chúng khiến cho người chơi nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình trong sự thích thú bởi chắc chắn sẽ không hề có màn chơi nào giống với màn chơi nào cả.

Ever-Dungeon-Dark-Knight-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ever Dungeon : Dark Knight mod

  • Game Ever Dungeon : Dark Knight mod có chơi được trên PC không?

Game Ever Dungeon : Dark Knight mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ever Dungeon : Dark Knight mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ever Dungeon : Dark Knight mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Iron Knight, Mobile Legends: Adventure, The Wild Darkness mod

  • Tải game Ever Dungeon : Dark Knight mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ever Dungeon : Dark Knight mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Ever Dungeon : Dark Knight mod cho Android, IOS

Link tải game Ever Dungeon : Dark Knight mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được update trong bài viết và người chơi thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể chiến đấu với kẻ thù trong thời gian nhanh nhất.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (406.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)