EverMerge logo EverMerge

EverMerge MOD APK (Vô hạn tiền) v1.34.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên EverMerge
Phiên bản 1.34.0
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Big Fish Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống () CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản EverMerge MOD APK

Tính năng bản MOD

 • Vô hạn tiền

EverMerge MOD APK là một trò chơi mô phỏng xây dựng rất độc đáo và hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ gặp gỡ và “ghép đôi” với các nhân vật cổ tích cổ điển như Cinderella, Peter Pan hay Pinocchio để cùng nhau xây dựng một thế giới phép thuật hoàn toàn khác với những gì có sẵn. Trò chơi có chế độ tự kỷ để chơi ngoại tuyến một mình với nhân vật hệ thống hoặc chơi trực tuyến với bạn bè cho vui.

EverMerge

Giới thiệu tựa game EverMerge MOD APK

Được gọi là tiên sinh, bạn muốn làm gì nhưng không thể. Với tinh thần đó, chế độ chơi của EverMerge cho phép bạn làm được rất nhiều điều phi thường đến mức vô lý mà cả cuộc sống thực lẫn nhiều trò chơi khác đều không có. Ví dụ:

 • Những cuộc gặp gỡ thực tế với các nhân vật trong truyện cổ tích yêu thích của bạn, những người bạn nghĩ chỉ tồn tại trong những cuốn sách Mẹ đọc hàng đêm.
 • Sau đó, có thể kết hợp hai và ba với chúng để cùng nhau xây dựng một thế giới mới.
 • Trong khi xây dựng thế giới, bạn có thể thực hiện đồng thời rất nhiều hoạt động khác như khám phá những hòn đảo hoang vắng, phát triển kỳ lân, thu thập các công thức nấu ăn để tích lũy điểm, làm kho báu ma thuật cho riêng mình. , tìm kho báu bí mật, hợp nhất đá quý và chơi nhiều trò chơi nhỏ hấp dẫn khác. Về cơ bản, bất cứ nơi nào bạn đi, không có gì để làm, nhưng đó là tất cả về những điều phi thường.

EverMerge 2 EverMerge

Bắt đầu từ những việc thủ công

Giống như nhiều trò chơi giải đố xây dựng khác, bạn, cho dù bạn có phép thuật trong tay hay không, phải bắt đầu từ con số không với hai bàn tay trắng. Bạn sẽ phải chặt cây, thu thập củi, thu thập gạch và vữa, để xây dựng một trang trại nhỏ, có một nơi để ở và sau đó tiến tới các bước cao hơn. Cuộc sống chỉ thực sự “nở rộ” khi bạn bắt đầu gặp những nhân vật trong truyện cổ tích thượng lưu. Để làm điều này, bạn cần đạt đến một thứ hạng nhất định trong thế giới hiện tại, và sau đó cơ hội mới sẽ đến.

Sau khi gặp họ, bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện, làm quen với họ và sau đó mời họ thực hành xây nhà cùng nhau. Và cuối cùng, đoàn kết để thống nhất về kế hoạch “tái tạo lại xứ sở thần tiên”. Nhưng không, mọi người. Trong thế giới cổ tích này không có thế lực đen tối, không có lợi ích cá nhân độc hại, chỉ có những nguyên tắc tốt và làm mới thế giới chỉ vì thế giới.

Nhiều nhân vật đặc sắc 

Lối chơi của EverMerge APK cực kỳ chi tiết theo ý kiến của tôi, tất cả mọi người. Khi chơi, bạn cần phải chú ý đến từng chút một của môi trường xung quanh, đừng bỏ lỡ bất cứ điều gì vì tất cả đều có thể cần chiến lợi phẩm sau này để thay đổi thành một thứ khác (cũng như quy tắc vàng vẫn giữ nguyên). cái đó). Một số mục mà bạn cần chú ý nhiều trên mỗi màn chơi đó là:

 • Bộ Năng lượng (Năng lượng)
 • Nhà xây dựng (Người xây dựng: họ là cốt lõi trong khả năng xây dựng nhanh hay chậm của bạn)
 • Magic Wand: có nhiều lợi ích kỳ diệu trong những tình huống khó khăn
 • Tiền xu (Coin: thu thập càng nhiều càng tốt để trao đổi sau này)
 • Đá quý (Ruby: tiền cao cấp trong game để đổi lấy các vật phẩm cao cấp, bạn có thể thu thập ngay lập tức mà không cần suy nghĩ)
 • Rương và bao tải được niêm phong (có thể là kho báu lớn và nhỏ trong đó)

Tổng cộng, chúng ta sẽ tình cờ gặp 13 nhân vật cổ tích khác nhau từ nàng tiên cá, mèo đi dạo, Peter Pan đến Aurora… và nhiều nhân vật phụ khác. Khi bạn đạt đến một điểm nhất định, bạn sẽ có thể mở khóa một nhân vật cổ tích mới, và mỗi nhân vật này sẽ trở thành những người bạn đồng hành lý tưởng với một bộ kỹ năng và khả năng khác nhau nhưng tất cả đều tuyệt vời để xây dựng thế giới. mà bạn đang hướng tới.

EverMerge 3 EverMerge

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game EverMerge MOD APK

Cấu hình của EverMerge MOD APK là gì? 

 • Android 5.0

EverMerge MOD APK tải về có an toàn không?

EverMerge MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải EverMerge MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi, ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải game EverMerge MOD APK cho Android, IOS

Tải EverMerge MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm trò chơi mô phỏng xây dựng rất độc đáo và hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Rent-A-Girlfriend: Heroine All Stars, Final Bricks Breaker,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống ()
5/5 (1 đánh giá)