Evermore-Knights-logo

Evermore Knights APK v0.98

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Evermore Knights
Phiên bản 0.98
Tính năng MOD
Kích thước 113.7 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Muse Entertainment Pte Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Tư, 2023 (6 tháng ago)
Tải xuống (113.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Evermore Knights là trò chơi nhập vai giúp cho các nhân vật được tham gia chiến đấu và nhận được những vật phẩm có giá trị rất lớn. Nhờ vào bảng thành tích là bộ sưu tập với rất nhiều những vật phẩm khác nhau sau mỗi trận đấu. Bên cạnh đó người chơi có thể tham gia chiến đấu với rất nhiều loài quái vật hoàn toàn khác nhau và tìm cách thu thập càng nhiều tài nguyên càng tốt để có thể phát triển được sức mạnh cho mình. Các đặc điểm trong trò chơi đều được xây dựng từ lối chơi có giá trị lớn này giúp tăng cường kỹ năng của các nhân vật trong game. Nhờ đó người chơi được tham gia vào những trận chiến đấu với hiệu ứng mạnh mẽ nhất, hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về game nhập vai Evermore Knights

Evermore Knights là game nhập vai chiến đấu với những chiến lược đặc biệt khi tham gia nhiệm vụ. Người chơi hoàn toàn có thể khai thác được các nguồn sức mạnh tiềm ẩn nhờ hàng loạt trang thiết bị cũng như vật phẩm trong game. Bên cạnh đó người chơi có thêm nhiệm vụ khai phá sức mạnh khác từ các nhân vật của mình để có thể nhanh chóng chiến thắng trong các trận đấu lớn.

Evermore-Knights-1

Game nhập vai Evermore Knights có gì hấp dẫn?

Trò chơi Evermore Knights có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Chiến đấu

Đến với game Evermore Knights, các chiến binh và người chơi trong game sẽ chiến đấu với hệ thống rất nhiều loài quái vật hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ cần khai phá những đặc điểm hấp dẫn nhất của hệ thống và tìm cách có được những kĩ năng mới và mạnh mẽ nhất trong game. 

Hệ thống trang bị và các loại vũ khí chiến đấu được đầu tư một cách đầy đủ và mạnh mẽ. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể tăng thêm tính kích thích khi tham gia chơi game. Bên cạnh đó việc khám phá toàn thế giới cũng giúp cho họ có được những nguồn trải nghiệm mạnh mẽ nhất và hấp dẫn nhất. Người chơi cũng có thể không cần ngần ngại mà chấp nhận đương đầu với những thử thách mới và thu thập được những vật phẩm có giá trị cao nhất.

Evermore-Knights-2

Trang phục

Trang phục là một trong những điểm được rất nhiều người lựa chọn để thay đổi hằng ngày. Người chơi sẽ được quyền thay đổi trang phục để tham gia game bằng chính số tiền vàng mà bạn thường xuyên kiếm được. Chúng giúp cho người chơi có thể được nâng cao các thuộc tính của mỗi người trong game. Những trang phục của họ được thiết kế một cách cực kỳ thích hợp với vẻ ngoài của mỗi nhân vật. Khi đó người chơi hoàn toàn được lựa chọn những trang phục phù hợp với mỗi người với nhiều phong cách khác nhau. Chúng thể hiện được cá tính của những người chơi trong game.

Vật phẩm

Những vật phẩm trong game giúp cho người chơi được sưu tập và sử dụng rất nhiều tính năng đặc biệt mới lạ. Thậm chí người chơi có thể triệu hồi được sức mạnh của pháp sư và khiến cho nhân vật có thể nhanh chóng đi vào những hầm ngục tối tăm mà không dễ bị phát hiện,

Càng chơi lâu thì người chơi càng có được kinh nghiệm với cấp độ cao. Các vật phẩm xuất hiện trong game cũng đều là độc nhất vô nhị giúp cho người chơi nhanh chóng khám phá. Chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy cực kỳ yêu thích những vật phẩm của mình và có thể thực hiện chúng trong thời gian nhanh nhất.

Evermore-Knights-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Evermore Knights

  • Game Evermore Knights có chơi được trên PC không?

Game Evermore Knights có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Evermore Knights ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Evermore Knights miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Mobile Legends: Adventure, Iron Knight, Robbery Bob

  • Tải game Evermore Knights có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Evermore Knights được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game nhập vai Evermore Knights cho Android, IOS

Link tải game Evermore Knights miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game nhập vai được update trong bài viết và người chơi tham gia game nhập vai để trở thành những người chiến đấu với kẻ thù nhanh chóng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (113.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)