Evernote - Ứng dụng ghi chú và quản lý tiện ích hot năm 2022

Evernote MOD APK (Mở khóa Premium) v2.0.10597

Modded by Trần Minh Trường
Tên Evernote
Phiên bản 2.0.10597
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Kích thước 125MB
Yêu cầu Android 7.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Evernote Corporation
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Tính năng MOD

  • Mở khóa Premium
Tải xuống (125MB)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng ghi chú có thể đồng hóa được trên nhiều các thiết bị để hỗ trợ cho bạn việc ghi chép, sắp xếp và lưu trữ tất cả những thể loại văn bản, ghi chú quan trọng. Evernote sẽ chính là ứng dụng tiện ích giúp cho bạn đáp ứng được tất cả những điều trên.

Giới thiệu cơ bản về ứng dụng Evernote

Đây được xem là một ứng dụng trong những phần mềm ứng dụng có hiệu suất cá nhân tiên phong, Evernote đã ghi nhận lượt tải xuống cực kỳ khổng lồ với hơn 225 triệu người ở trên thế giới biết đến và sử dụng lên tới 25 ngôn ngữ khác nhau. Phần mềm được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008 và đã nhận được khá nhiều những sự quan tâm và đánh giá cao cho tới tận ngày nay.

Nhà sáng lập ứng dụng – Stepan Pachinko từng cho rằng não con người của chúng ta thường thực hiện được 3 công việc khá quan trọng và thường xuyên bao gồm việc ghi nhớ quá khứ, liên kết những sự việc và hình thành nên những ý tưởng mới cho tương lai. 

Có thể dễ dàng nhận ra rằng đây chính là những cảm hứng để cho ông triển khai ý tưởng của ứng dụng đã giúp đỡ và hỗ trợ con người thực hiện được tất cả những công việc trên.

Đặc biệt là ứng dụng Evernote càng chứng tỏ được sự hữu ích của ứng dụng khi đặt ở trong thế giới mà thông tin đang ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ hơn. Ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những vấn đề về trích lọc và lưu trữ thông tin một cách tối ưu nhất.

Ứng dụng ghi chú và quản lý tài liệu hữu ích 
Ứng dụng ghi chú và quản lý tài liệu hữu ích

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Evernote

Ứng dụng sẽ nhận được rất nhiều  đánh giá cao về chất lượng, thì liệu rằng Evernote sở hữu những tính năng nổi bật nào để thu hút những người dùng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những tính năng nổi bật của Evernote nhé.

Có thể lưu trữ và quản lý tài liệu một cách thông minh

Ứng dụng có thể thực hiện một cách chính xác những tính năng chính của một ứng dụng ghi chú đó là quản lý và ghi chú tài liệu, Evernote cung cấp rất nhiều những mẫu ghi chú đẹp mắt, dễ sử dụng và thuận tiện cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng như ghi chú tài liệu các môn học, trang vẽ,… Ngoài ra thì các ghi chú và tài liệu cúng đã được quản lý tập trung và người dùng có thể tùy ý sắp xếp.

Tìm kiếm thông tin một cách cực kỳ tối ưu

Từ việc lưu trữ và sắp xếp tài liệu ghi chú một cách rất tự do và chủ động, Evernote cũng cung cấp cho người dùng một tính năng tìm kiếm cực kỳ thông minh. 

Cụ thể là bạn có thể tìm và ghi chú theo tiêu đề, ngày tháng và loại nội dung hay thậm chí là chỉ bằng những từ khóa bao gồm cả văn bản đó có thể là chữ viết tay hay là hình ảnh, ứng dụng sẽ trả cho bạn kế quả ngay lập tức.

Tìm kiếm thông tin cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện
Tìm kiếm thông tin cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện

Ứng dụng được đồng bộ hóa trên rất nhiều nền tảng và thiết bị

Đây được xem là ưu điểm lớn của Evernote để có thể mở rộng được hệ sinh thái người dùng. Hiện nay, Evernote đã có sẵn trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau từ điện thoại, máy tính bảng cho đến PC. 

Người dùng cũng có thể dễ dàng tải được ứng dụng và sau đó cài đặt nó ngay trên thiết bị của mình và dĩ nhiên rằng tất cả các dữ liệu trước đó sẽ tự động đồng bộ và cập nhật những thay đổi mới nhất. Nhờ vậy mà người dùng có thể sử dụng được ứng dụng này bất cứ lúc nào.

Quét và scan tài liệu nhanh chóng và tiện lợi

Tính năng này được giới thiệu ở trên ứng dụng Evernote nhằm mục đích số hóa những tài liệu viết tay hay là giấy tờ tùy thân của mỗi người. Chỉ với một vài bước scan đơn giản, bạn sẽ không cần phải lo lắng việc thất lạc các tài liệu quan trọng như là danh thiếp, hóa đơn, bảo hiểm y tế, căn cước công dân,… Tất cả bây giờ đều nằm ở trong “tầm tay” của bạn.

Ghi chú thông qua scan rất đơn giản, nhanh chóng
Ghi chú thông qua scan rất đơn giản, nhanh chóng

Lưu trữ nội dung từ rất nhiều những nguồn web khác nhau

Đây cũng được xem là những tính năng khá thú vị ở trên ứng dụng. Cho phép bạn có thể thực hiện việc lưu trữ các nội dung ở trên bất kỳ một website nào dưới nhiều những hình thức khác nhau như file PDF, ảnh chụp màn hình, đoạn trích văn bản,… 

Tính năng này được gọi là Web Clipper sẽ giúp ích cho bạn cực kỳ nhiều khi bạn muốn thực hiện lưu lại những bài báo, bài luận, bài viết để có thể dễ dàng tìm lại đọc.

Một vài câu hỏi khi sử dụng ứng dụng Evernote

Mức phí để sử dụng ứng dụng Evernote như thế nào?

Đối với một ứng dụng có rất nhiều những tính năng hay và tiện lợi như là Evernote. Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc về mức phí để sử dụng được công cụ này. 

Thế nhưng, để tạo được điều kiện cho người dùng có thể trải nghiệm và sử dụng, ứng dụng này cung cấp rất nhiều những gói tài khoản khác nhau từ gói miễn phí cho đến gói cá nhân và gói nâng cao chuyên nghiệp. Với những mức giá khác nhau, người dùng sẽ có quyền truy cập và trải nghiệm được các nhóm tính năng tương ứng.

Cách tải ứng dụng Evernote về thiết bị của bạn

  • Bước 1: Người chơi hãy truy cập ngay vào đường link trumgamemod và tìm kiếm tên ứng dụng Evernote
  • Bước 2: Nhấn vào nút Download để tiến hành tải ứng dụng về thiết bị của bạn
  • Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống đã hoàn tất, bạn có thể nhấn vào biểu tượng của ứng dụng ở trên màn hình và tiến hành trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể tải các ứng dụng như X Plore File Manager, Nova Launcher Prime

Lời kết

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn toàn bộ những thông tin liên quan đến ứng dụng Evernote. Bạn hãy thử tải xuống và trải nghiệm ứng dụng ghi chú và quản lý tài liệu này nhé. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tốt đẹp cùng với ứng dụng này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125MB)
5/5 (1 đánh giá)