Eversoul logo Eversoul

Eversoul APK v0.16.17

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eversoul
Phiên bản 0.16.17
Tính năng MOD
Kích thước 118MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Kakao Games Corp.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (118MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Eversoul APK là tựa game hiện đang được rất nhiều người chơi tìm kiếm. Đặc biệt là những ai đam mê những tựa game giả tưởng thời trung cổ. Và với phiên bản này đã mang đến cho mọi người những tính năng vô cùng mới mẻ. Vì vậy, đối với những người quan tâm đến phiên bản này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết dưới đây.

Eversoul

Giới thiệu về tựa game Eversoul APK

Eversoul APK được rất nhiều người chơi săn đón và đây là thể loại game nhập vai di động vô cùng hấp dẫn. Trò chơi này lấy bối cảnh thế giới thời trung cổ của thể loại giả tưởng được rất nhiều anh em yêu thích. Với trò chơi thú vị, bạn có thể tìm kiếm các vị tướng và sau đó tiến hành xây dựng một đội hình để thực hiện trận chiến.

Đối với nhân vật tăng cường tính năng sẽ không thể thiếu đối với phiên bản game này. Một điểm nổi bật của trò chơi này là hệ thống cốt truyện với nhiều tính năng thân mật giữa người chơi và nhân vật trong game. Từ đó, mọi người có thể cảm nhận được chiều sâu của từng nhân vật mà mình trải nghiệm.

Eversoul 2 Eversoul

Điểm nổi bật trong tựa game Eversoul APK

Cốt truyện hấp dẫn

Một trong những trò chơi phổ biến nhất. Với Eversoul APK đây là tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn. Lấy bối cảnh thể loại giả tưởng thời trung cổ. Vì vậy, đây là một trong những tính năng được nhiều anh em yêu thích. Khi tham gia trò chơi bạn sẽ cần phải tìm kiếm các thẻ bài chung. Sau đó sắp xếp thành một đội hình để tham chiến. Khi đó mọi người đều có thể giành chiến thắng và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Với phiên bản game này, việc tăng cường sức mạnh cho nhân vật là điều không thể thiếu. Cùng với cốt truyện hay giữa người và nhân vật trong game. Do đó, người chơi có thể cảm nhận được tất cả chiều sâu của nguồn cung cấp của nhà phát hành dành cho người chơi.

Đồ họa anime độc đáo

Một điều nữa là về mặt đồ họa, đây là yếu tố được rất nhiều người chơi đánh giá cao. Eversoul APK có đồ họa 3D mang đến cho người chơi cái nhìn đẹp nhất khi tham gia trò chơi này. Một phiên bản trò chơi được xây dựng với phong cách Anime vô dụng độc đáo. Điều này sẽ khiến cho nhiều người chơi cảm thấy thích thú khi chơi. Ngoài ra, các pha chiến đấu sẽ được nhiều người đánh giá cao. Mô tả các khung hình và hiệu ứng rất thực tế. Điều này giúp người chơi thực hiện các thao tác mượt mà trên chính chiếc điện thoại của mình.

Một số tính năng khác

Những tính năng đặc biệt của Eversoul là gì? Điều này được nhiều người chơi đặt câu hỏi. Vì vậy, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về các tính năng đặc biệt có sẵn trong trò chơi này:

  • Xây dựng thế giới MMORPG với chiều sâu.
  • Đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.
  • Có nhiều hướng phát triển trong trò chơi.
  • Có những nhiệm vụ đòi hỏi sự phối hợp giữa những người chơi.
  • Mang tới trải nghiệm tuổi thơ.

Eversoul 3 Eversoul

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Eversoul APK

File Eversoul APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Eversoul APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Eversoul APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Eversoul APK cho Android, iOS

Tải Noodleman.io 2 MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Ice Princess Mommy Baby Twins, Harry Potter: Magic Awakened,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118MB)
5/5 (1 đánh giá)