evil nun 2 Evil Nun 2

Evil Nun 2 MOD APK (Không Quảng Cáo) v1.1.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Evil Nun 2
Phiên bản 1.1.5
Tính năng MOD Không Quảng Cáo
Kích thước 172M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keplerians Horror Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 8 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (172M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Không Quảng Cáo

Evil Nun 2 MOD APK (Không Quảng Cáo) đến từ nhà phát hành Keplerians Horror Games, là một game kinh dị, phần kế tiếp của Evil Nun. Trò chơi sẽ chiếm trọn sự chú ý của bạn từ những phút đầu tiên với một không gian lạ kỳ, sự đa dạng của các gian phòng và khu vực, những bí mật và câu đố đầy thách thức. Nơi này bạn sẽ thấy mình đang ở trong một căn nhà đáng sợ, cũng là nơi sống của những con quái vật ma quái và nguy hiểm bậc nhất là nữ tu sĩ Sister Madeline mang một quá khứ không mấy trong sáng. Đến với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng sẽ được mở khoá giúp bạn trải nghiệm tựa game được trọn vẹn hơn.

Tải Game Evil Nun 2 MOD APK

Giới thiệu Evil Nun 2

Bối cảnh rùng rợn trong game

Evil Nun 2 khởi đầu với không gian mới, chuyến đi mới, tuy nhiên thông tin trọng tâm không có sự khác biệt là mấy nếu so với bản thứ nhất. Trò chơi đưa bạn đến một tu viện huyền bí, nơi đang được nữ tu sĩ Sister Madeline quản lý. Bà nổi tiếng là người độc đoán, kinh dị với nhiều bí mật đang giấu kín. Và mục đích trong suốt thời gian chơi là tìm giải pháp rời khỏi tu viện, tránh xa những nỗi kinh hoàng mà Sister Madeline đem đến.

Evil Nun 2 là trò chơi mang đậm sự đáng sợ và nỗi kinh hoàng nhất trong những game kinh dị miễn phí mà bạn đã từng biết đến. Khi thực sự hoà mình vào trò chơi, bạn sẽ biết rằng thực ra Madeline chẳng hề cô đơn, gần cạnh bà ấy là một nhóm quái vật rất kinh dị. Chúng sẽ cùng với bà ấy sục sạo khắp mọi ngóc ngách trong tu viện để tìm bạn hay bất cứ sự sống nào đang tồn tại xung quanh đó.

Evil Nun 2 có một bản đồ to lớn. Dẫu chỉ quay quanh tu viện, tuy nhiên khu vực này có nhiều nơi. Bạn buộc phải đi lại qua từng nơi để tìm lối thoát. Hãy chạy gấp và tìm nơi trốn tránh, bởi bạn không hề hay biết điều gì sẽ xảy ra với mình lúc các tay sai của Madeline tóm được đâu.

Tải Game Evil Nun 2 MOD APK

Madeline với quá khứ đen tối

Ngoài việc chạy trốn, bạn cũng sẽ điều tra thời gian đen tối trước đó của Madeline. Trước thời điểm trở thành một ác quỷ đáng gờm, nữ tu sĩ này từng là một người tốt bụng. Tuy nhiên, tính nết của bà ấy đã từ từ biến đổi. Bà ấy trở nên độc đoán, vô nhân đạo và giấu kín những bí mật kinh hồn của tu viện.

Và một điều nữa, đó là việc bạn sẽ lấy thông tin về Madeline, các động thái, thói quen của bà ấy và những mối nguy hiểm tiềm ẩn mà bạn sẽ trông thấy trong tiến trình chạy trốn.

Người yếu tim và trẻ em thì hãy nên bỏ qua trò chơi này!

Evil Nun 2 là một trong nhiều trò chơi đáng sợ nhất trên hệ điều hành Android. Bởi thế, nếu bạn cần tìm một thứ gì đó để giải khuây thì đây không phải là sự lựa chọn thông minh của bạn. Bạn cũng đừng để trẻ em chơi trò chơi này nếu không có nhu cầu doạ chúng sợ tới mức không đủ can đảm đi vệ sinh vào buổi tối.

Tải Game Evil Nun 2 MOD APK

Trò chơi được mô phỏng một cách xác thực. Những bối cảnh được xây dựng trên cơ sở 3D và được chọn lựa các dảu màu thích hợp để có được một môi trường thực tiễn, một nơi chốn vắng vẻ và u tối đến kinh dị. Âm thanh được thu từ môi trường thực tiễn. Bởi vậy, những tiếng chân người, những hơi thở gấp và góc nhìn thứ ba của nhân vật sẽ đem đến cho bạn cảm nhận đáng nhớ.

Thu thập những manh mối

Trên thực tế, những trò chơi đáng sợ hay được ghép với việc giải đố. Vì vậy, để có thể tìm được lối thoát, bạn bắt buộc phải tìm những đáp án cho các câu đố mà game yêu cầu. Những nguồn tin tức mà bạn dò thấy có liên quan khăng khít với nhau. Trong tiến trình ghi nhận manh mối, bạn sẽ được thay đổi qua một số nơi, và sẽ khai phá từng ngóc ngách của tu viện.

Vũ khí được chế tạo

Tải Game Evil Nun 2 MOD APK

Evil Nun 2 không chỉ đơn thuần là giải đố tìm lối thoát mà nó còn được cung cấp thêm tính năng phòng vệ, khác biệt hơn một chút so với những game kinh dị thông thường. Bạn sẽ làm ra các loại vũ khí để bảo vệ bản thân trước đám quái vật và nổi bật nhất là The Nun.

Những trò chơi kinh dị mà bạn không nên bỏ qua nếu là fan của dòng game này: Granny, Granny: Chapter Two, Detention, v.v.

Tải game Evil Nun 2 MOD APK cho Android miễn phí

Tuy rằng những game đáng sợ như Evil Nun 2 đã khá quen thuộc, nhưng giả sử bạn muốn chơi với nhiều cảm xúc hơn, nhiều nỗi sợ hơn và nhiều phân cảnh săn đuổi gay cấn hơn, thì đừng bỏ qua trò chơi này nhé. Tải về điện thooại bằng đường link dưới bài viết hoàn toàn miễn phí phiên bản Evil Nun 2 MOD APK của Trùm Game MOD rồi trải nghiệm nỗi kinh hoàng mà trò chơi đặc biệt đem đến cho bạn nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (172M)
5/5 (1 đánh giá)