EVO-logo

Evo APK v1.44

By OanhNguyen - 17 Tháng Bảy, 2023
Tên Evo
Phiên bản 1.44
Tính năng MOD
Kích thước 164.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MAD PIXEL
Đăng lúc 17 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (164.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Evo là game giải trí với lối chơi đơn giản và cực kỳ thú vị dành cho người chơi yêu thích việc tạo ra được những giống loài phát triển mới. Nhiệm vụ trong game của người chơi đó là tạo ra được nhiều sinh vật mới để có sức mạnh tốt hơn và chiến đấu được với nhiều quái vật khác của đổi thủ.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Evo

Evo là game giải trí chủ yếu khi người chơi sử dụng để thực hiện nhiệm vụ chiến đấu với những quái vật khác. Bạn sẽ chính là người tạo ra các chuỗi biến đổi gen và khiến các sinh vật bình thường của mình thành những con vật có sức mạnh khủng khiếp và sở hữu những kỹ năng đặc biệt.

EVO-2

Game giải trí Evo có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Evo có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Evo, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi của mình bằng cách chọn ra một loài động vật mà mình muốn sở hữu. Đó có thể là chú mèo, chú chó, chuột, gấu như bình thường. Tuy nhiên sau đó bạn sẽ bắt đầu thao tác để nghiên cứu và thay đổi cho chúng có được điều kiện tốt hơn. Ví dụ như bạn làm cho cấu trúc gen của chúng có thêm khả năng phóng điện, có thêm cánh để bay lên trong khi chiến đấu…Mỗi loài vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt khác nhau và tùy thuộc vào sự sáng tạo của từng người mà bạn sẽ nhận ra được những đối thủ quan trọng của mình và tập trung vào điểm mạnh để chiến thắng họ.

EVO-1

Thử thách

Trong trò chơi người chơi sẽ phải thay đổi chiến lược chiến đấu liên tục cho phù hợp với từng thử thách đang ngày càng thay đổi. Người chơi vận dụng toàn bộ cách thử thách của mình để chiến đấu với những điều hấp dẫn nhất. Cuối cùng sau mỗi lần giành được chiến thắng bạn sẽ có thêm cơ hội để nhận được một trong ba kỹ năng quan trọng của bản thân. Những kỹ năng này sẽ tạo ra được rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị nhất trong trò chơi của mình. Người chơi có thể thực hiện toàn bộ những thao tác một cách tốt nhất. Đó chính là các tính năng chiến đấu sát thương, phòng thủ đặc biệt hoặc bản đồ. Các kỹ năng đều rất quan trọng nên người chơi cần phải cân nhắc để chọn ra tính năng mà mình cảm thấy cần thiết nhất trong trò chơi của mình.

Chế độ

Hiện tại trò chơi có 2 chế độ chơi khác nhau là chế độ PvP và chế độ PvE nên tùy thuộc vào khả năng chiến đấu và sở thích của từng người mà bạn sẽ chọn cho mình chế độ chơi nào đó cho phù hợp. Dù là thực hiện ở chế độ nào thì người chơi cũng cần phải nhanh chóng có được chiến lược thay đổi cho con vật của mình có được khả năng chiến đấu tốt nhất để có thể chống lại được những sản phẩm của các đối thủ khác. Càng giành được nhiều chiến thắng thì người chơi càng có được thứ hạng cao trên bảng tiến hóa và có thể nhanh chóng làm chủ được chuỗi tiến hóa trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Evo

  • Game Evo có thể chơi được trên PC không?

Game Evo có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Nếu như người chơi muốn sử dụng game giải trí Evo  thì người chơi sẽ cần cài đặt và thao tác trên trình giả lập để tham gia vào trò chơi.

  • Tải game Evo ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Evo miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Mind controller mod, Flippy Knife, Squid game 2k21 mod

  • Tải game Evo có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Evo luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Evo dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Evo miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình và bắt đầu thực hiện nhiệm vụ trong trò chơi tiến hóa ADN khá mới mẻ và thú vị này.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (164.4 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá