Exile-Survival-logo

Exile Survival mod MOD APK (Bất Tử) v0.52.1.2962

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Exile Survival mod
Phiên bản 0.52.1.2962
Tính năng MOD Bất Tử
Kích thước 117.0 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pride Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (117.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Bất Tử

Exile Survival mod là game hành động chiến đấu trong một cuộc chiến bùng nổ của các vị thần. Đây chính là cuộc chiến được kéo dài qua hàng ngàn năm và giúp cho người chơi có thể trải nghiệm được những trận chiến vĩ đại nhất. Người chơi sẽ được nhập vai trở thành một chiến binh đã bị trục xuất khỏi một bộ lạc được tạo nên bởi những người sống sót cuối cùng. Sau đó bạn cần phải tìm cách để có thể sinh tồn và sống sót thì mới có thể chiến đấu và thắng được những hiểm họa sắp xảy ra trên thế giới.

Giới thiệu về game hành động thú vị Exile Survival mod

Exile Survival mod là game hành động sinh tồn với rất nhiều những điều hấp dẫn nhất. Nhiệm vụ chính của người chơi chính là thực hiện được việc tìm kiếm những nguồn tài nguyên thiên nhiên có sẵn và cuối cùng thực hiện việc xây dựng nơi chiến đấu cho riêng minh. Tiếp theo người chơi có thể loại bỏ những ý đồ tấn công của những kẻ xa lạ đang muốn chiến đấu và tấn công mình. Nhờ đó người chơi sẽ đấu tranh trong thời gian liên tục để có thể sống sót trong thời gian loạn lạc của mình.

Exile-Survival-2

Game hành động Exile Survival mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Exile Survival mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Exile Survival mod, người chơi sẽ được nhận nhiệm vụ tham gia điều khiển cho nhân vật của mình để có thể tham gia trên các địa hình khác nhau. Nhiệm vụ đầu tiên là tìm kiếm thức ăn và đồ dùng cho nơi ở và chiến đấu của mình. Nguyên vật liệu cũng khá dễ dàng để người chơi có thể thu thập và chế tạo những loại vũ khí tự vệ. Tuy nhiên mọi thứ không được đơn giản và êm đềm như vậy.

Exile-Survival-1

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể gặp phải những kẻ lang thang và những tên cướp độc ác. Khi đó bạn bắt buộc phải đối đầu và chiến đấu với chúng thì mới có được cơ hội giành được chiến thắng. Chúng luôn đe dọa để cướp đi nguồn tài nguyên của bạn sau đó và hạ gục bạn. Trong trường hợp gặp được những trường hợp đó người chơi cũng sẽ bình tĩnh để có thể chiến đấu anh dũng bằng chính vũ khí của mình.

Xây dựng

Trong trò chơi người chơi sẽ thực hiện hệ thống để trang bị cho các nhân vật chính là một trong những điều kiện không thể nào thiếu được. Bạn bắt đầu thực hiện việc cung cấp nguyên liệu quan trọng cho mình và sử dụng 6 loại vũ khí hoàn toàn khác nhau. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu công việc của mình bằng cách ngày càng nâng cao và sử dụng thêm những loại vũ khí khác với những cấp độ cần thiết khác nhau. Mỗi vũ khí sẽ mang tới những điều hấp dẫn hoàn toàn khác nhau nên người chơi có thể tận dụng được điều thú vị nhất và sử dụng trong hoàn cảnh cụ thể thích hợp.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Exile Survival mod

  • Game Exile Survival mod có chơi được trên PC không?

Game Exile Survival mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Exile Survival mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Exile Survival mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Ez Mirror Match 2 mod, Tank Firing mod, Sky Air Force

  • Tải game Exile Survival mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Exile Survival mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Exile Survival mod cho Android, IOS

Link tải game Exile Survival mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi tham gia hành động để có thể thực hiện chiến đấu và sinh tồn trong hoang dã.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (117.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)