Exploding Kittens Unleashed logo Exploding Kittens Unleashed

Exploding Kittens Unleashed APK v0.25.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Exploding Kittens Unleashed
Phiên bản 0.25.1
Tính năng MOD
Kích thước 145MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Exploding Kittens, Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (145MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Thời gian gần đây Board game đã thu hút rất nhiều người chơi ở các độ tuổi khác nhau. Với việc sử dụng thẻ bài phổ biến, đã có rất nhiều hình thức khác nhau của dòng game này đến tay người chơi và Exploding Kittens Unleashed APK là một trong những trò chơi thú vị đó.

Exploding Kittens Unleashed

Lối chơi trong game Exploding Kittens Unleashed APK

Dựa trên trò chơi Exploding Cat Board, Exploding Kittens Unleashed APK có lối chơi giống với trò chơi gốc. Mỗi trận đấu trong trò chơi sẽ có 2 đến 4 người tham gia. Mỗi người chơi sẽ nhận được 5 thẻ bài ngẫu nhiên (trừ Exploding Cat) trên tay. Bạn cùng những người khác sẽ lần lượt chơi các lá bài thấp hơn, đồng thời rút các lá bài cộng đồng từ bộ bài gốc đặt ở giữa bàn.

Tất cả người chơi sẽ lần lượt vẽ và tránh thẻ Exploding Cat. Bởi ai rút ra lá bài này sẽ phát nổ và bị loại khỏi trò chơi. Trò chơi sẽ chính thức kết thúc khi chỉ còn lại một người cuối cùng chưa nổ và người đó sẽ giành chiến thắng.

Exploding Kittens Unleashed 2 Exploding Kittens Unleashed

Nhiều chế độ chơi

Với số lượng người tham gia từ 2 đến 5 người, bạn đã có thể bắt đầu trò chơi thú vị này. Bạn có thể dễ dàng kết nối ngẫu nhiên với những người chơi khác hoặc rủ bạn bè cùng tham gia.

Trong game thứ tự các lượt chơi sẽ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên và mọi tính năng từ các thẻ bài như shuffle, xem trước thẻ hay một số tính năng khác đều được giữ bí mật, giúp trò chơi trở nên công bằng và thú vị hơn.

Thích hợp chơi với bạn bè

Với những yếu tố bất ngờ và thú vị mà Exploding Kittens Unleashed APK mang lại, đây là một trò chơi hay và là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn giải trí cùng bạn bè. Trò chơi cho phép bạn và bạn bè dễ dàng kết nối và chơi với bạn bè mà không nhất thiết phải ở ngay cạnh nhau. Hơn nữa, với tất cả các thẻ chức năng cũng như quá trình trộn, hoặc xoay thẻ đều tự động sẽ làm cho trò chơi trở nên công bằng và thú vị hơn rất nhiều. Đây thực sự là trò chơi lý tưởng để chơi với bạn bè trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh trong Exploding Kittens Unleashed APK được thiết kế khá đơn giản. Trò chơi có vẻ như không có nhạc nền chính xuyên suốt. Âm nhạc trong game chỉ xuất hiện một vài trường hợp khi bạn sử dụng thẻ kỹ năng hoặc trong một số tình huống nhất định.

Là một trò chơi thẻ bài, giao diện của trò chơi chủ yếu xoay quanh các thẻ bài. Thiết kế của các thẻ bài vô cùng đẹp mắt, với nhiều hình ảnh khác nhau cũng như thể hiện được chức năng và tính cách của chúng. Bên cạnh đó, hình ảnh đại diện của trò chơi được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau, vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Exploding Kittens Unleashed 3 Exploding Kittens Unleashed

FAQs – Một số câu hỏi về game Exploding Kittens Unleashed APK

Exploding Kittens Unleashed APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ thay đổi và cập nhật một số tính năng giúp mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống trên trang web của chúng tôi để đảm bảo an toàn.

Exploding Kittens Unleashed APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho bạn trong phần Tải xuống. Vui lòng cuộn xuống để tham khảo.

Tải Exploding Kittens Unleashed APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tại website Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần nhấp vào nút Tải xuống là có thể tải xuống ngay lập tức.

Tải Exploding Kittens Unleashed APK cho Android, iOS

Tải Exploding Kittens Unleashed APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game board game có lối chơi độc đáo ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số board game khác: UNO!, Doki Doki Ragnarok,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (145MB)
5/5 (1 đánh giá)