Eyes-Scary-Thriller-LOGO

Eyes: Scary Thriller mod MOD APK (Mở Khóa, Bất Tử) v6.1.60

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Eyes: Scary Thriller mod
Phiên bản 6.1.60
Tính năng MOD Mở Khóa, Bất Tử
Kích thước 63.6 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FEARLESS GAMES PURECKA & PABIS SPÓŁKA JAWNA
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (63.6 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở Khóa, Bất Tử

Eyes: Scary Thriller mod là game kinh dị với rất nhiều những tình huống căng thẳng và gay cấn dành cho người chơi. Tham gia vào trò chơi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình bằng cách lấy được kho báu bị cất giữ trong căn nhà cũ với những điều đáng sợ. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá những điều thú vị nhất trong trò chơi kinh dị đầy hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị Eyes: Scary Thriller mod

Eyes: Scary Thriller mod là game kinh dị được thực hiện dành cho những người chơi yêu thích thể loại trò chơi này. Tham gia vào trò chơi, bạn hoàn toàn có thể nhận được những điều bất ngờ vô cùng đáng sợ. Với bối cảnh rùng rợn trong căn nhà cổ cùng với linh hồn lảng vảng trong nhà, đây hoàn toàn là trò chơi rất đáng để người chơi có thể trải nghiệm trong thời gian tham gia chơi game.

Eyes-Scary-Thriller-2

Game kinh dị Eyes: Scary Thriller mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Eyes: Scary Thriller mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Eyes: Scary Thriller mod, người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình trong khung cảnh của một căn biệt thự bỏ hoang. Căn biệt thự này là của một người cực kỳ giàu có nhưng do qua đời đột ngột nên không ai biết bên trong căn biệt thự có chứa những thứ gì. Đã có rất nhiều người đột nhập vào ngôi nhà để truy tìm kho báu nhưng họ thường đi không quay trở lại. Chính vì thế người chơi đã quyết tâm tìm hiểu sự thật nằm bên trong ngôi nhà cũng như tìm cách để thoát khỏi sự đe dọa của hồn ma bên trong ngôi nhà này.

Nhiệm vụ chính trong game của người chơi chính là đi tìm được những túi tiền vàng đang được cất giấu trong ngôi nhà sau đó tìm cách để lấy đi. Tìm được tiền thì mọi người cần phải tập trung lại ở vị trí cánh cửa có đánh dấu xác nhận. Nhờ đó bạn mới có thể nhanh chóng trốn thoát khỏi căn nhà ma ám này.

Eyes-Scary-Thriller-1

Chạy trốn

Trong trò chơi người chơi để có thể nhanh chóng chạy trốn nhanh hơn thì bạn cần phải tự mình sử dụng vật phẩm hỗ trợ là Eye Runes. Đây chính là thứ giúp cho người chơi có thể nhanh chóng tìm được và nhìn thấy những linh hồn đang lảng vảng trong căn nhà của bạn. Bên cạnh đó nếu như người chơi không sử dụng vật phẩm này thì chắc chắn bạn sẽ bị những linh hồn ảnh hưởng tới mình và không thể nào lấy được số tiền vàng như mong muốn. Bởi những linh hồn có sức mạnh vô cùng mạnh mẽ và chúng di chuyển với tốc độ siêu nhanh nên có thể gây nguy hiểm cho bạn bất cứ lúc nào.

Đồ họa

Đồ họa trong game được sử dụng là đồ họa 3D được thực hiện giúp cho người chơi có những trải nghiệm chân thực nhất. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được những thú vị nhất giống như khi bạn được trải nghiệm ngoài đời thực. Cuối cùng bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được nhiệm vụ của mình và có được khối tài sản lớn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Eyes: Scary Thriller mod

  • Game Eyes: Scary Thriller mod có chơi được trên PC không?

Game Eyes: Scary Thriller mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Eyes: Scary Thriller mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Eyes: Scary Thriller mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Haunted Dorm, Office Grudge, Specimen Zero mod

  • Tải game Eyes: Scary Thriller mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Eyes: Scary Thriller mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị Eyes: Scary Thriller mod cho Android, IOS

Link tải game Eyes: Scary Thriller mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được đặt trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi kinh dị với những thông tin vô cùng hấp dẫn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (63.6 MB)
5/5 (1 đánh giá)