F Class Adventurer logo F Class Adventurer

F Class Adventurer MOD APK (Menu, Bất tử/Sát thương/Phòng thủ/MP) v1.08.01

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên F Class Adventurer
Phiên bản 1.08.01
Tính năng MOD Menu, Bất tử/Sát thương/Phòng thủ/MP
Kích thước 124MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành EKGAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (124MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản F Class Adventurer MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Menu, Bất tử/Sát thương/Phòng thủ/MP

Coi trọng kết quả sau những gì người thách thức nhận được trong trò chơi F Class Adventurer MOD APK. Chinh phục ước mơ của bạn và làm việc năng suất để chinh phục những cuộc phiêu lưu. Bất cứ nơi nào bạn đi là một thách thức để chinh phục các cấp độ của trò chơi mô phỏng phiêu lưu này. Niềm vui sẽ đến với người chơi khi họ giành được các vật phẩm và thành tích mới. Sức mạnh và sự tăng trưởng trình độ của các cầu thủ đã chóng mặt và sự cạnh tranh rất khốc liệt. Liên tục cập nhật các cấp độ thử thách chiến đấu phiêu lưu dưới dạng mô phỏng mới nhất. Đối đầu với bất kỳ loại đối thủ hoặc kẻ thù nào mà bản thân người chơi sẽ phải đối mặt.

F Class Adventurer

Giới thiệu về tựa game F Class Adventurer MOD APK

Được đánh giá là nhà thám hiểm cấp F thấp nhất và bị coi thường. Nhân vật của người chơi lấy thước đo này làm động lực và chinh phục ước mơ đạt đến đỉnh cao của trò chơi bằng cách tuyên bố cấp độ S + cao nhất thế giới. Du hành khắp mọi nơi để mở rộng sự hiểu biết và khám phá của những người chơi game. Chinh phục và đánh bại tất cả các loại kẻ thù mà bản thân người chơi sẽ gặp phải. Tương tác và làm việc với vô số nhân vật khác trong game. Tìm hiểu các mẹo và phương pháp sáng tạo để cải thiện nhân vật của riêng bạn. Cảm nhận sự thú vị mà trò chơi mô phỏng phiêu lưu hành động F Class Adventurer MOD APK này sẽ mang lại cho những người chơi trò chơi này. Một điểm đến thực sự thú vị và hấp dẫn đối với những người đam mê phiêu lưu.

F Class Adventurer 2 F Class Adventurer

Điểm nổi bật trong game F Class Adventurer MOD APK

Khám phá kĩ năng

Hiệu quả trong mọi cuộc chiến với mọi loại kỹ năng được khám phá. Trò chơi kỹ năng  F Class Adventurer MOD APK dưới dạng AOE diện tích rộng hấp dẫn người chơi. Tiêu diệt kẻ địch bằng các kỹ năng được phát hiện và học hỏi trong trận chiến. Nâng cấp là điều mà người chơi của trò chơi này sẽ luôn cần phải làm để cải thiện sức mạnh nhân vật. Nâng cao kỹ năng của bạn để đạt được hiệu quả mới trong siêu chiến đấu mạo hiểm. Đi khắp mọi nơi với hành lý là một kỹ năng mà người chơi đang có được để học hỏi. F Class Adventurer đòi hỏi người chơi tham gia phải học hỏi và trau dồi khả năng, kỹ năng của mình. Luyện tập và đối diện với đủ loại kẻ thù với các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Luyện tập và phát huy khả năng tấn công và phòng thủ mạnh nhất trong trò chơi.

Ước mơ S+

Nhân vật đang bị mọi người đánh giá thấp và được xếp loại F thấp nhất trong trò chơi. Nhập vai và giúp nhân vật này tăng rating lên đỉnh S+. Chinh phục những trận chiến và cuộc phiêu lưu khó khăn nhất của trò chơi. F Class Adventurer MOD APK muốn người chơi hiểu được cốt lõi sau mỗi cấp độ chơi. Đi lên từ cấp độ F thấp nhất lên thậm chí cao hơn và khó khăn hơn. Lên level với điểm kinh nghiệm A B C D dần dần đạt đến ngưỡng S+. Đạt được ước mơ và sự tôn trọng từ tất cả mọi người đánh giá điểm và trình độ. Từ đó, tăng khả năng của nhân vật trong trò chơi xếp hạng mô phỏng này. Con đường phía trước rất khó khăn cho những người chơi của trò chơi. Đừng để bản thân cảm thấy khó nản lòng khi chinh phục ước mơ của mình.

Tích trữ nhu yếu phẩm

Sau mỗi cuộc phiêu lưu, người chơi nhận được điểm kinh nghiệm và những thứ cần thiết. Giành chiến thắng từ bộ sưu tập vô tận trong trò chơi F Class Adventurer MOD APK. Tiền vàng mua thêm thiết bị hoặc sách để học các kỹ năng mới. Thêm vào đó là những cỗ máy chiến đấu hiện đại được trang bị để đối phó với đủ loại kẻ thù.

F Class Adventurer 3 F Class Adventurer

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game F Class Adventurer MOD APK

F Class Adventurer MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

F Class Adventurer MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File F Class Adventurer MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải F Class Adventurer MOD APK cho Android, iOS

Tải F Class Adventurer MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Sumikkogurashi Farm, Old Friends Dog Game,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (124MB)
5/5 (1 đánh giá)