anh ung dung faceapp pro FaceApp Pro

FaceApp Pro MOD APK (Mở Khóa Pro) v10.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FaceApp Pro
Phiên bản 10.3.1
Tính năng MOD Mở Khóa Pro
Kích thước 67M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FaceApp
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Chín, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (67M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng MOD

  • Không Watermark: không bị chèn logo vào trong Video.
  • Mở Khóa Premium: cài đặt hoàn toàn miễn phí không cẩn thanh toán nữa.

FaceApp Pro MOD APK (Mở Khoá Premium) đến từ nhà phát hành Adobe, là ứng dụng chỉnh sửa,  biến đổi gương mặt thực tế của bạn thành một gương mặt khác, trẻ trung hơn cũng có mà già dặn hơn cũng có. Tuyệt vời đúng không nào?

Tìm hiểu ứng dụng FaceApp Pro

FaceApp Pro apk FaceApp Pro

Nếu bạn thường dùng mạng xã hội cách đây không lâu, rất dễ để thấy những bức ảnh già hơn với nhiều vết năhn trên mặt của các nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng. Bạn bè của bạn cũng đăng những hình ảnh kỳ lạ tương đồng cùng những dòng trạng thái khôi hài. Không phải họ vượt thời gian đâu, họ vừa điều chỉnh những hình ảnh selfile của họ qua ứng dụng FaceApp đấy.

Được phát hành vào tháng 2 năm 2017 bởi một công ty của Trung Quốc, ứng dụng này gấp rút trở thành một ứng dụng chỉnh ảnh tốt nhất trên toàn thế giới với hàng triệu người dùng. Nhưng sau một thời gian dài không quá điển hình trên khu vực kinh doanh, phải tới quý II năm nay, FaceApp quay về một cách quyết liệt. Sở hữu đông đảo bộ màng lọc và chức năng đặc sắc, ứng dụng này khiến bạn biến đổi giới tính, biến đổi tuổi tác một cách dễ dàng chỉ với rất ít thao tác cực dễ dàng.

Tải MOD APK

FaceApp là gì?

FaceApp là ứng dụng chỉnh sửa ảnh đồng ý cho bạn làm một chuyện gì đó nổi bật với những bức hình selfile. Được phát triển và phát hành bởi một nhóm nghiên cứu ở Saint-Petersburg, Nga, ứng dụng này dùng các hệ thống thần kinh và chỉnh lý các chi tiết trên gương mặt của bạn một cách thực tiễn nhất. Công nghệ AI của ứng dụng có khả năng giúp một chàng trai tươi trẻ trở thành một ông lão 60 tuổi, một cô nàng xinh đẹp trở thành một anh chàng với râu quai nón.

Tải MOD APK

Hướng dẫn cách dùng FaceApp

Cách dùng rất dễ dàng. Trước hết, bạn nên tải một ảnh selfile của bạn từ thư viện điện thoại của mình hoặc chụp trực tiếp từ máy ảnh. Trước đây, bạn hãy đồng ý cho ứng dụng truy cập thư viện trên di động của mình. Căn chỉnh khung ảnh trên màn hình sao cho trùng khớp với gương mặt của bạn. Chọn lựa một phong cách bất kỳ và để FaceApp làm nốt phần việc còn lại. Nhớ rằng ứng dụng cần máy của bạn được kết nối mạng internet.

Tải MOD APK

Biến đổi độ tuổi

Chỉ với vài bước cực kỳ dễ dàng, bạn sẽ có được một hình ảnh selfile khôi hài. Biến đổi tuổi tác của bạn không giống với thực tế. Hầu hết người dùng thích FaceApp bởi chức năng Old chuyển gương mặt thành người già. Ứng dụng này có chức năng Young giúp bạn có được một gương mặt baby như một đứa bé, tuy nhiên nó không được số đông người dùng ưa chuộng bởi những hình ảnh ành này không đúng với thực tế gương mặt.

Tải MOD APK

Biến đổi giới tính

Một chức năng rất hot của FaceApp đó là đồng ý cho bạn biến đổi giới tính cho người trong hình. Từ nam thành nữ, từ nữ thành nam… tất cả đều làm được chỉ qua vài bước dễ dàng.

Kho tàng bộ lọc phong phú

FaceApp thêm vào nhiều chức năng và bộ màng lọc đặc sắc dành cho bạn. Chắc năng Smile giúp những hình ảnh nghiêm túc trở nên khôi hài bởi gương mặt nghiêm nghị của bạn đã bị thay đổi bằng một nụ cười dễ thương. Thêm vào đó, bạn có khra năng biến đổi hai gương mặt của hai người, biến đổi từ nam thành nữ và đổi lại nữ thành nam. Kể từ khi có một hình ảnh vừa lòng, bạn hoàn toàn có khả năng lưu ảnh vào thư viện hoặc chia sẻ nó lên mạng xã hội. Chia sẻ những hình ảnh khôi hài làm cho bạn có những phút giây thoải mái cùng bạn bè và gia đình.

Tải MOD APK

FaceApp có những chức năng nào khác

  • Thêm hình xăm.
  • Tạo nụ cười.
  • Nhiều bộ màng lọc sắc màu, ánh sáng đẹp tuyệt vời.
  • Biến đổi nền.
  • Makeup.
  • Tạo kiểu tóc.
  • FaceApp AI tự động tìm cho bạn những bộ màng lọc và chế độ phù hợp.

Tải MOD APK

Download FaceApp Pro MOD APK cho Android

Với lượng khách hàng khủng, FaceApp được cải thiện liên tục và thay đổi. Nhà phát triển nỗ lực làm mới đưa đến cho bạn những cảm giác ưu việt nhất. Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu lý tưởng dành cho các máy hệ điều hành Androi và IOS, ngoài ra nó hoàn toàn không mất phí. Bạn sẽ có hai sự lựa chọn cho mình, hoặc là trả #3.99 để dùng các chức năng mở rộng, hoặc là tải FaceApp Pro của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới đây hoàn toàn miễn phí nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67M)
4.2/5 (8 votes)