2 Facebook Messenger Lite 1 Facebook Messenger Lite

Facebook Messenger Lite MOD APK (Không giới hạn mọi thứ, Không quảng cáo, Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp, Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa) v281.0.0.3.111

Modded by Trần Minh Trường
Tên Facebook Messenger Lite
Phiên bản 281.0.0.3.111
Tính năng MOD Không giới hạn mọi thứ, Không quảng cáo, Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp, Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa
Kích thước 12.07 M
Yêu cầu Android 4.0+
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Meta Platforms, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 18 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)

Facebook Messenger Lite

Facebook Messenger Lite

 • Không giới hạn mọi thứ
 • Không quảng cáo
 • Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp
 • Tất cả các bộ lọc đã được mở khóa
Tải xuống (12.07 M)

Facebook Messenger Lite ra đời đã khắc phục được một số hạn chế của phiên bản trước đó mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị hơn. Tuy nhiên cách tải Facebook Messenger Lite Mod Apk về máy và đăng nhập như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây Trùm Game Mod sẽ hướng dẫn cụ thể chi tiết nhất, cùng tìm hiểu nhé!

Facebook Messenger Lite là gì?

Facebook Messenger Lite được biết đến là phiên bản rút gọn của ứng dụng Facebook Messenger dành cho điện thoại Android, iOS. Với dung lượng nhỏ gọn, công cụ này được sử dụng rộng rãi hơn phù hợp với các dòng máy có cấu hình thấp, đảm bảo tốc độ chạy mượt mà.

Messenger Lite cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, video call 
Messenger Lite cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, video call

Messenger Lite cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện, video call cho bạn bè trên Facebook hoạt động ổn định ngay cả khi tốc độ mạng yếu. Ra mắt lần đầu vào năm 2017, ứng dụng này đã và đang khắc phục rất tốt những hạn chế còn tồn tại ở phiên bản trước đó.

Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân cũng như cấu hình, dung lượng điện thoại người dùng có thể lựa chọn sử dụng ứng dụng Messenger hay Messenger Lite. Nếu đang sở hữu một chiếc smartphone hiện đại thì việc tải và cài đặt bản gốc sẽ có đầy đủ tính năng hơn.

Facebook Messenger Lite có điểm gì khác biệt so với  Facebook Messenger ?

Facebook Messenger và Messenger Lite đều là ứng ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin, gọi điện, gửi/ nhận chính ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên giữa hai công cụ này vẫn tồn tại một số điểm khác biệt, phù hợp với từng đối tượng sử dụng và các dòng máy riêng biệt, cụ thể như sau:

 • Messenger Lite sử dụng rất ít tài nguyên của máy 28MB dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại nên tốc độ load nhanh hơn Facebook Messenger.
 • Giao diện Facebook Messenger Lite được thiết kế tương đối đơn giản, trực quan hơn nhiều so với Messenger phù hợp với đại đa số người dùng ở mọi lứa tuổi.
 • Messenger Lite không cung cấp tính năng nhận  tin nhắn SMS trên ứng dụng, cũng như không tạo được các cuộc thăm dò ý kiến trong nhóm.
 • Người dùng không thể gửi vị trí, lên lịch cho sự kiện khi tải Facebook Messenger Lite Mod Apk về máy và sử dụng.
 • Ứng dụng rút gọn của Facebook không cung cấp tính năng  Ngày của tôi, nhưng tùy chọn này có sẽ trên Facebook Messenger giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các cuộc trò chuyện theo thời gian và ngày tháng.

Trong trường hợp, điện thoại di động của bạn có dung lượng lưu trữ thấp hoặc  tốc độ mạng nơi bạn đang sinh sống kém chất lượng có thể tham khảo Messenger Lite. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn giảm thiểu việc sử dụng dữ liệu hay tiết kiệm pin điện thoại nhưng vẫn muốn liên lạc với những người dùng Messenger khác.

Những tính năng mới chỉ có trên Facebook Messenger Lite 

Không chỉ cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện cho bạn bè, Facebook Messenger Lite còn cung cấp rất nhiều tính năng mới mẻ, hữu ích. Đó chính là:

Những tính năng mới chỉ có trên Facebook Messenger Lite 
Những tính năng mới chỉ có trên Facebook Messenger Lite
 • Người dùng có thể nhận được ảnh GIF động thông qua việc sử dụng ứng dụng bàn phím của bên thứ ba để tìm kiếm và chia sẻ từ thư viện sang cửa sổ trò chuyện.
 • Phiên bản rút gọn cũng cung cấp tính năng tùy chỉnh các cuộc trò chuyện bằng cách thêm màu sắc và biểu tượng cảm xúc thông qua nút thông tin ở góc trên cùng bên phải của ứng dụng.
 • Việc chia sẻ tập tin, hình ảnh, video hay âm thanh trở nên dễ dàng hơn, bạn chỉ cần nhấn vào dấu “+” và chọn tập tin từ cửa sổ mới.

Hướng dẫn cách tải Facebook Messenger Lite về máy và đăng nhập ứng dụng

Hiện tại không ít người dùng vẫn còn đang băn khoăn các bước tải Facebook Messenger Lite Mod Apk như thế nào và Messenger đăng nhập phức tạp hay không? Muốn tìm được đáp án chính xác cho câu hỏi trên, bạn có thể tham khảo một vài thông tin hữu ích được chia sẻ ngay sau đây.

Hướng dẫn cách tải Facebook Messenger Lite về máy và đăng nhập ứng dụng
Hướng dẫn cách tải Facebook Messenger Lite về máy và đăng nhập ứng dụng
 • Bước 1: Truy cập đường link tải Facebook Messenger Lite Mod Apk để download ứng dụng về thiết bị di động của bạn.
 • Bước 2: Ở bước này, người dùng hãy mở phần “Cài đặt”, nhấn “Security (bảo mật)” rồi chọn “ Unknown sources” để cho phép cài đặt các ứng dụng ngoài trên điện thoại.
 • Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, bạn có thể đăng nhập Messenger Lite bằng email hoặc số điện thoại của mình để trải nghiệm các tính năng mới.

Chỉ với vài thao tác cơ bản, người dùng có thể dễ dàng tải Facebook Messenger Lite Mod Apk và đăng nhập ứng dụng trên điện thoại di động. Giờ đây việc đọc và trả lời tin nhắn, gửi hình ảnh hoặc link cho một người dùng bất kỳ khi kết nối mạng Internet kém trở nên đơn giản hơn thông qua ứng dụng này.

Lời kết

Facebook Messenger Lite không chỉ cung cấp các tính năng cốt lõi như phiên bản trước mà còn trang bị nhiều tiện ích mới giúp người dùng có trải nghiệm thú vị hơn. Hy vọng qua những thông tin vừa chia sẻ trên bạn có thể nắm bắt cụ thể chi tiết cách tải Facebook Messenger Lite Mod Apk và đăng nhập ứng dụng về điện thoại di động. Đừng quên truy cập trang chủ Trùm Game Mod để tham khảo một số phần mềm, trò chơi khác như: Amazon music, Teamviewer, Wikidich

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (12.07 M)
5/5 (1 đánh giá)