Factory World Connect Map logo Factory World: Connect Map

Factory World: Connect Map MOD APK (Free Shopping) v1.5.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Factory World: Connect Map
Phiên bản 1.5.5
Tính năng MOD Free Shopping
Kích thước 77MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (77MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Factory World: Connect Map MOD APK là trò chơi di động đến từ nhà phát hành CASUAL AZUR GAMES, sẽ cho phép bạn tận hưởng lối chơi xây dựng doanh nghiệp chiến lược theo phong cách hoàn toàn mới, trò chơi ghép hình cổ điển và phong cách clicker.

Factory World: Connect Map

Giới thiệu về tựa game Factory World: Connect Map MOD APK

Factory World: Connect Map MOD APK là một trò chơi dễ hiểu và dễ điều khiển. Chơi vui nhộn, nhưng chiến thuật không hề nhỏ, vừa đủ để vừa làm dịu tâm trạng của người chơi, vừa có những tình huống khá khó khăn để khơi dậy tâm trí.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là chạm vào màn hình trên các mảnh ghép để mua đất. Đồng thời bạn cần tìm mọi cách để thu thập thêm nhiều mô hình sản xuất cần thiết. Và cuối cùng kết nối chúng lại với nhau để tạo thành một chuỗi sản xuất hoàn chỉnh. Các chuỗi này tự động vận hành, sản xuất, giao dịch và bắt đầu kiếm tiền cho bạn.

Factory World Connect Map 2 Factory World: Connect Map

Điểm nổi bật trong game Factory World: Connect Map MOD APK

Xây dựng chiến lược thông minh

Factory World: Connect Map MOD APK được thiết kế xoay quanh các nguyên tắc cơ bản của ngành. Bạn muốn trở thành một người đứng đầu nhà máy trong một thành phố lớn, bạn cần đất đai, tài nguyên và tất cả các tài nguyên liên quan khác. Để có được tiềm năng này, bạn sẽ cần phải thu thập trên khắp khu vực bạn đang ở và bắt đầu kết nối chúng, từng bước mở rộng phạm vi theo một chiến lược thông minh ngay từ đầu, để đảm bảo sự phát triển bền vững của hệ thống nhà máy.

Trở thành người đứng đầu đế chế

Trách nhiệm của bạn là tìm ra nguồn gốc và cách đào bới, khai thác tất cả các nguồn tài nguyên. Khi chúng đã được ghép lại với nhau đúng cách, chúng sẽ tự động hoạt động. Thông tin chi tiết bạn sẽ cần: sử dụng số tiền nhỏ ban đầu bạn có để mua những mảnh đất, làm đường để kết nối với các lô đất khác, thu thập các tài nguyên có sẵn trong đất của bạn, xây dựng nhà máy đầu tiên. Nhà máy sẽ tự động chạy mang lại cho bạn nhiều tiền hơn. Với nhiều tiền hơn bạn sẽ bắt đầu mở những vùng đất xung quanh hoặc bất cứ nơi nào trên bản đồ mà bạn cho là hợp lý. Sau đó nâng cấp các con đường, phát triển nhà máy sản xuất giếng dầu của bạn theo nhiều cách khác nhau.

Ở đây, chiến lược cần được chú ý nhiều hơn. Bạn không thể chỉ mở rộng và xây dựng bừa bãi, bạn cần phải suy nghĩ cẩn thận. Bạn muốn tập trung các tiểu xưởng thành một cụm các khu công nghiệp khai thác giếng đầu tiên, khai thác hoàn toàn và tập trung vào một nơi duy nhất. Hay bạn muốn đặt một hoặc hai nhà máy nằm rải rác xung quanh các giếng dầu để phong tỏa các vị trí đắc địa này và tăng số lượng từ từ? Bạn muốn đi rộng hay sâu? Bạn muốn chọn đi theo biển hoặc đào trong đất liền?

Mở rộng sang các đế chế công nghiệp khác

Khi đã xây dựng được một đế chế khai thác dầu khá lớn, bạn sẽ mạnh mẽ hơn khi bắt đầu nghĩ đến việc mua lãnh thổ mới, mở rộng bản đồ đến một khu vực rộng lớn và hoàn toàn mới. Quá trình chinh phục tài nguyên và xây dựng nhà xưởng lại bắt đầu theo cách phù hợp với địa hình tự nhiên của vùng đất mới đó.

Sau khi đã có nhiều vùng đất rộng lớn khác nhau với nhiều cụm công ty giếng dầu, bạn sẽ nghĩ đến việc xây dựng một con đường kết nối để kết nối những vùng đất này lại với nhau. Chi phí vận chuyển giảm đáng kể, nhiều tiền hơn đang đến với bạn. Bạn dần trở thành người đứng đầu đế chế công nghiệp dầu mỏ.

Nguyên tắc chung là xây dựng, mở rộng, kết nối các điểm với nhau và tạo thành một mạng lưới nhà máy dày đặc cho từng ngành nghề. Cuối cùng, bạn kết nối các ngành công nghiệp lại với nhau để tạo thành một thế giới kinh doanh cực kỳ rộng lớn trải dài trên thế giới trò chơi.

Factory World Connect Map 3 Factory World: Connect Map

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Factory World: Connect Map MOD APK

Sử dụng tệp Factory World: Connect Map MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Factory World: Connect Map MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang tới cho bạn những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải xuống tệp trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được an toàn.

Có thể chơi Factory World: Connect Map MOD APK trên máy tính không?

Được nếu bạn sử dụng trình giả lập. Chúng tôi đã cung cấp sẵn cho người dùng tại phần Tải xuống. Vui lòng kéo xuống dưới để biết thêm chi tiết.

Factory World: Connect Map MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này được tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải về thiết bị của mình ngay tại đây và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống phiên bản APK ngay từ trang web của chúng tôi.

Tải Factory World: Connect Map MOD APK cho Android, IOS

Tải Factory World: Connect Map MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy mới lạ và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Animal Restaurant, Papo Town Clinic Doctor,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77MB)
5/5 (1 đánh giá)