Fall Boys Rope Rescue logo Fall Boys: Rope Rescue

Fall Boys: Rope Rescue APK v1.0.63

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fall Boys: Rope Rescue
Phiên bản 1.0.63
Tính năng MOD
Kích thước 85MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ABI Global LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (85MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fall Boys: Rope Rescue APK là tựa game giải đố phổ biến dành cho Android. Phiên bản mới nhất 1.0.63 hiện có sẵn để Tải xuống. Nó được thiết kế và phát triển bởi ABI Global LTD. Tải xuống trên Trùm game Mod và tận hưởng các tính năng tối ưu ngay bạn nhé!

Fall Boys: Rope Rescue

Giới thiệu về tựa game Fall Boys: Rope Rescue APK

Fall Boys: Rope Rescue APK là trò chơi giải đố tuyệt vời được phát triển bởi ABI Global LTD. Đây là phiên bản mới nhất của tựa game này với các tính năng mở khóa và bổ sung. Phiên bản mới nhất 1.0.63 có sẵn cho Android. Trong game, những người bạn không phổ biến rơi từ trên trời xuống, họ thường cần bạn giải cứu họ. Tuy nhiên, một người cụ thể cụ thể có thể được cứu thì điều gì sẽ xảy ra nếu nhiều người ngã ngay lập tức? Nó có tiềm năng không? Hãy quyết định nó. Rất có thể sẽ có hàng tá dấu chấm để đánh lừa bạn, một cách tiếp cận để tránh lãng phí bạn bè và giết quỷ là xác định các dấu chấm chính xác. Sử dụng dây thừng để ném vào đúng vị trí. Hãy cẩn thận tập thể cùng với công tắc của bạn. Tránh xa bánh xe quan sát và quả bom nếu không bạn sẽ rơi đúng vào gai và chết.

Fall Boys Rope Rescue 2 Fall Boys: Rope Rescue

Điểm nổi bật trong game Fall Boys: Rope Rescue APK

Giải cứu bạn bè, tiêu diệt ác quỷ

Đừng cứu những con quỷ màu tím! Chúng không phải là bạn của chúng ta. Hãy cố gắng hết sức để giải cứu tất cả chúng bằng những sợi dây thừng được trang bị. Những người mùa thu phải còn sống để giành chiến thắng.

Giao diện và bản đồ đa dạng

Hãy chuẩn bị tốt cùng với sợi dây của bạn bất cứ lúc nào! Mọi người từ trên trời rơi xuống mỗi khi bạn ít dự đoán nhất về cơ bản là nhiều nhất. Vào ban ngày hay trong bóng tối, mưa hoặc nắng, vì vậy phải luôn sẵn sàng cho nó.

Nhiều thử thách mới đang cập nhật

Duy trì điều chỉnh và hướng tới những thách thức. Bất kể tình trạng như thế nào, hãy làm cho mọi dấu chấm đều dựa vào. Đảm bảo rằng không có ai bi·bỏ lại phía sau.

Không cần wifi, chơi miễn phí

Fall Boys: Rope Rescue APK cho phép bạn chơi mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào hay không cần kết nối internet vẫn có thể chơi được mọi lúc mọi nơi, vô cùng tiện lợi và giải trí.

Fall Boys Rope Rescue 3 Fall Boys: Rope Rescue

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Fall Boys: Rope Rescue APK

File Fall Boys: Rope Rescue APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Fall Boys: Rope Rescue APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game trên máy tính nên có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn tại phần Tải xuống dưới cùng bài viết.

Fall Boys: Rope Rescue APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải game về máy và cài đặt nó mà không phải chịu bất cứ chi phí gì. Tại phiên bản mới này, bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng tương đối cho điện thoại di động của mình.

Tải Fall Boys: Rope Rescue APK cho Android, iOS

Tải Fall Boys: Rope Rescue APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: River Crossing IQ – IQ Test, Video Game Evolution: Merge it, Royal Puzzle: King of Animals mod

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85MB)
5/5 (1 đánh giá)