logo fallout shelter Fallout Shelter

Fallout Shelter MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền) v1.15.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fallout Shelter
Phiên bản 1.15.9
Tính năng MOD Việt Hóa, Vô Hạn Tiền
Kích thước 275M
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bethesda Softworks
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (275M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Việt Hóa: sang ngôn ngữ Tiếng Việt
  • Vô Hạn Tiền

Fallout Shelter MOD APK (Việt Hóa, Vô Hạn Tiền) là tự game mô phỏng được nhà phát hành Bethesda Softworks lấy ý tưởng từ những cuộc chiến tranh, con người cần tìm cách để sinh tồn. Phiên bản MOD APK gửi đến bạn tính năng tiêu tiền thoải mái mà không cân lo nghĩ.

Giới thiệu Fallout Shelter

Với bối cảnh thế giới tận thế, con người cần tìm cách để sống sót và sinh tồn sau thảm họa. Fallout Shelter việt hóa nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình và nhận được nhiều giải thưởng cao quý của Liên hoan game.

fallout shelter mod apk Fallout Shelter

Xây dựng nơi trú ẩn

Trong lúc bom nạn đang nổ ra điều quan trọng là nơi trú ẩn. Việc của bạn là xây dựng một hầm trú ẩn cho tất cả mọi người xuống đó để tránh khỏi bom đạn. Điều quan trọng nhất lúc này là sự sống và cái chết nên bạn cần nhanh chóng đào hầm và đưa mọi người xuống nhanh nhất có thể.

Sau khi một mình bạn xây xong căn cứ và đưa mọi người xuống thì giờ đây bạn chính là để vương của vương quốc dưới hầm này. Việc tiếp theo bạn cần làm là hướng dẫn mọi người đào tiếp những cái hầm tương tự như bạn để đưa thêm người xuống. Đồng thời cũng cần phải đi kiếm đồ ăn thức uốn để duy trì sự sống khi ở dưới này.

Tải game Fallout Shelter MOD APK

Việc xây dựng căn cứ không phải chỉ là xây lên là xong, bạn cần có những thiết kế thông minh vì người dân ngày càng đông đúc. Nếu chỉ xây cho có thì sẽ không thể ở đông và bền được. Bạn nên có những bản thiết kế do chính bạn vẽ nên để có một địa bàn thông minh và thuận tiện. Hãy xây dựng thêm cả nhà máy điện vì không thể sống dưới hầm mà không có ánh sáng. Tìm kiếm thêm nguồn nước. Hãy biến thế giới dưới hầm trở thành cuộc sống bình thường.

Hệ thống SPECIAL

Cư dân trong Fallout Shelter đều có các chỉ số theo dạng S.P.E.C.I.A.L, tương ứng với các chỉ số Strength, Charisma, Intelligence, Perception, Endurance, Agility, and Luck. Bạn nên sắp xếp các cư dân có cùng chỉ số ở với nhau. Việc đó giúp năng suất công việc tăng lên gấp bội lần. Và việc bạn hoàn thành công việc cũng dễ dàng hơn.

Tải game Fallout Shelter MOD APK

Xây dựng phòng nghiên cứu

Trò chơi có hai loại phòng nghiên cứu cho bạn lựa chọn là Stimpacks và Radaway. Các phòng thí nghiệm phụ trách việc sản xuất thuốc và các vật phẩm cần thiết cho cuộc sống dưới hầm. Dưới đây cũng không thể ngoại lệ việc bị côn trùng cắn. Tuy nhiên khi bị côn trùng bạn cần phải sử dụng đến thuốc mà phòng nghiên cứu sản xuất nhưng giá lại khá đắt nhưng bạn không còn lựa chọn khác. Hoặc là bỏ ra số tiền lớn để cứu cư dân của mình hoặc là để cư dân đó ra đi mãi mãi.

Khám phá thế giới bên ngoài

Việc bạn xây dựng hầm để cư trú tránh bom đạn bên ngoài là để cứu những người khác. Nhưng bạn cũng cần phải ra bên ngoài để tìm những nguyên liệu quý giá. Hãy cử một người ra ngoài để tìm kiếm những nguyên liệu đó và trang bị cho anh ta đầy đủ áo giáp để chắc chắn một điều rằng anh ta sẽ được an toàn trở về.

Tải game Fallout Shelter MOD APK

Rush là gì?

Là chức năng giúp bạn tăng tốc, hoàn thành những công việc đang làm dở thay vì phải chờ đợi. Tuy nhiên có rất nhiều rủi ro khi bạn dùng tính năng này. Nếu những việc bạn đang làm là đúng thì kết quả sau khi sử dụng Rush là thành công trọn vẹn. Nhưng nếu việc bạn đang làm là sai nhưng bạn không hề biết thì sau khi sử dụng tính năng, Hầm mà bạn đang xây dựng sẽ bị nổ tung và đương nhiên không còn gì cả.

Tải game Fallout Shelter MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn đan muốn xây dựng cho riêng mình một đế chế thì chắc chắn Fallout Shelter MOD APK là một ý tưởng không tồi. Hãy tải miễn phí ngay và trải nghiệm.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (275M)
3.5/5 (12 votes)