Fantasia-Sango-Mysteria-logo

Fantasia Sango Mysteria APK v1.2.26

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fantasia Sango Mysteria
Phiên bản 1.2.26
Tính năng MOD
Kích thước 1.2 GB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SERJOY Technology Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (1.2 GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fantasia Sango Mysteria là trò chơi chiến lược với bối cảnh trong game cực kỳ ấn tượng. Đây là một trong những game chiến lược đang được yêu thích nhất hiện nay và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người chơi. Tham gia game người chơi được hòa mình vào trò chơi vừa có tính chất chiến lược, vừa có tính chất phiêu lưu giúp cho người chơi đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác.

Giới thiệu về game chiến lược Fantasia Sango Mysteria

Fantasia Sango Mysteria là game chiến lược nhập vai khi người chơi nhận lệnh đi tìm cuộn giấy quan trọng đã bị đánh cắp. Trong cuộn giấy đó có rất nhiều thông tin mật cực kỳ quan trọng mà cấp trên đã giao phó. Trong quá trình đi tìm sự thật, người chơi sẽ gặp được rất nhiều những nhân vật khác với những số phận khác nhau. Họ cũng đều là những người hùng đang đi tìm ý nghĩa của cuộc sống và tìm cách gây dựng sự nghiệp dành cho mình.

Fantasia-Sango-Mysteria-3

Game chiến lược Fantasia Sango Mysteria có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fantasia Sango Mysteria có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Fantasia Sango Mysteria, người chơi được tham gia game với bối cảnh hấp dẫn khi người chơi hoàn toàn có thể tự mình xây dựng một thế giới mới của mình và tham gia vào những cuộc khám phá tìm kiếm sự thật ở phía sau.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể tận hưởng khung cảnh tráng lệ trong game khi tới những thành phố hoa lệ và phát triển. Những khung cảnh trong game được thiết kế một cách chi tiết giúp cho người chơi cảm thấy mãn nhãn và cực kỳ thích thú khi tham gia và khám phá trò chơi.

Fantasia-Sango-Mysteria-2

Cấp độ

Game Fantasia Sango Mysteria người chơi được tham gia các cấp độ từ dễ cho tới khó. Tham gia game người chơi không chỉ đơn giản là thực hiện các nhiệm vụ mà còn phải đi tìm được sự thật về ý nghĩa thực sự của cuộn giấy bí mật. Trong đó sẽ chứa những thông tin gì và ảnh hưởng tới những thế lực nào về sau? Đó chính là một câu hỏi lớn dành cho người chơi.

Cuối cùng, người chơi còn được tham gia vào game có tính tương tác với người chơi khá lớn. Người chơi được tham gia để trả lời cho nhiều câu hỏi trong game để thử thách người chơi. Nhờ đó người chơi tham gia game có cảm giác thích thú và thú vị hơn rất nhiều khi game có tính tương tác cao cho người tham gia.

Đồ họa

Game Fantasia Sango Mysteria dùng đồ họa 3D với chất lượng cực kỳ cao và thể hiện được tất cả bối cảnh tráng lệ trong game. Tất cả các nhân vật trong game đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và hấp dẫn giúp cho họ cảm nhận được giống như các nhân vật ở thế giới thực tại vậy.

Bên cạnh đó hình ảnh trên bối cảnh cũng được thay đổi liên tục dựa theo câu chuyện của nhân vật chính. Trên con đường khám phá, nhân vật chính còn gặp được rất nhiều các nhân vật khác tại những vùng đất khác nhau. Do mỗi nhân vật có tính cách khác nhau nên việc xây dựng đồ họa là cực kỳ quan trọng để thể hiện được tính cách và ngoại hình khác nhau của họ.

Fantasia-Sango-Mysteria-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fantasia Sango Mysteria

  • Game Fantasia Sango Mysteria có chơi được trên PC không?

Game Fantasia Sango Mysteria có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fantasia Sango Mysteria ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fantasia Sango Mysteria miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Heavy Construction City Games, Dragon Siege: Kingdom Conquest, Grand War: Army Strategy Games 

Cách tải game chiến lược Fantasia Sango Mysteria cho Android, IOS

Link tải game Fantasia Sango Mysteria miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fantasia Sango Mysteria được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia và khám phá game để tìm được ý nghĩa đích thực của Fantasia Sango nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.2 GB)
5/5 (1 đánh giá)