Fantasy Sister Idle RPG logo Fantasy Sister: Idle RPG

Fantasy Sister: Idle RPG APK v1.0.10085

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fantasy Sister: Idle RPG
Phiên bản 1.0.10085
Tính năng MOD
Kích thước 156MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành PEOPLUG INC.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (156MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fantasy Sister: Idle RPG là tựa game nhàn rỗi thú vị đến từ nhà phát hành Hàn Quốc PEOPLUG INC. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ. Tham gia vào trò chơi, game thủ sẽ như phiêu lưu vào thế giới giả tưởng của chính webtoon cực kỳ hấp dẫn.

Fantasy Sister: Idle RPG

Giới thiệu về tựa game Fantasy Sister: Idle RPG APK

Trong Fantasy Sister: Idle RPG cốt truyện không quá dài hay lan man. Nhiệm vụ của người chơi là tập hợp một đội quân anh hùng mang tên Pirim để chiến đấu với kẻ thù. Lối chơi của Fantasy Sister: Idle RPG cũng tương tự như những tựa game Idle cùng thể loại, người chơi sẽ sắp xếp đội hình gồm 5 Pirims để vượt qua các màn chơi khác nhau và tiêu diệt kẻ thù.

Pirims được chia thành 5 loại, gồm Thiên nhiên, Lửa, Nước, Bóng tối và Ánh sáng. Được chia thành 6 lớp khác nhau như: Def, Rush, Sup, Mag, Arc, Assa, bên cạnh đó mỗi Pirim sở hữu 2 kỹ năng chủ động và 2 kỹ năng thụ động. Dựa vào đó người chơi có thể sắp xếp cho mình một đội hình phù hợp nhất để vượt qua.

Fantasy Sister Idle RPG 2 Fantasy Sister: Idle RPG

Điểm nổi bật trong game Fantasy Sister: Idle RPG APK

Hệ thống sức mạnh thú vị

Fantasy Sister: Idle RPG có hệ thống tương hỗ thú vị, chỉ cần người chơi thu thập Pirims có cùng chất lượng, họ có thể kích hoạt các hiệu ứng về sức mạnh, khả năng phòng thủ, thể lực, v.v. mà không cần phải tham gia. Tham gia vào cuộc chiến. Để Pirim trở nên mạnh mẽ hơn, người chơi có thể trang bị thêm vũ khí, tăng cường sức mạnh và đánh thức nhân vật… Ngoài các tính năng tăng cường nhân vật trên, còn có một tính năng đặc biệt là Trung tâm đào tạo lớp.

Tại đây người chơi sẽ tăng cường sức mạnh cho Pirims bằng cách kết hợp các lớp thấp để tạo ra các lớp cao hơn về chỉ số và kỹ năng, bên cạnh đó sự kết hợp càng cao sẽ giúp người chơi mở ra các lớp mới như Monk, Priest, Magic Swordsman… Tuy nhiên, để làm được điều này sẽ đòi hỏi chi phí và vật liệu rất lớn.

Nhiều cấp độ thử thách 

Các thử thách trong game được chia thành nhiều cấp độ khác nhau, đối với cấp độ thấp người chơi sẽ dễ dàng vượt qua, nhưng khi cấp độ cao, độ khó tăng lên.

Người chơi có thể thử sức mình tại chế độ cao nhất trong 7 chế độ cao mang tên Burning Hell, ở cấp độ này quái vật cũng như những tên trùm có sức mạnh khủng khiếp sẽ thổi bay đội hình của bạn nếu đội hình của bạn quá yếu

Đồ họa 2D dễ thương

Mặc dù Fantasy Sister: Idle RPG chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng các nhân vật và quái vật được thiết kế rất dễ thương và không kém phần lạ lẫm. Đảm bảo sẽ khiến người chơi phải bật cười về những sáng tạo của các nhân vật. Trong Fantasy Sister: Idle RPG, người chơi luôn có thể kiếm được vàng ngay cả khi không đăng nhập vào trò chơi. Đây là tính năng chính của series Idle, khi vào lại trò chơi, người chơi có thể nhận được tất cả các vật phẩm giá trị. Có rất nhiều thứ để người chơi khám phá. Biên giới là vô tận, hãy xem bạn có thể đi bao xa!

Fantasy Sister Idle RPG 3 Fantasy Sister: Idle RPG

Lối chơi đơn giản

Lối chơi của game khá đơn giản với việc bạn bắt đầu với nhân vật Pirim, nhân vật chính của webtoon. Khi bước vào khu vực chiến đấu, nhân vật của người chơi sẽ tự động di chuyển và chiến đấu với những con quái vật. Đối với mỗi đợt quái vật, nhân vật sẽ dọn sạch; Bạn sẽ tích lũy được nhiều loại phần thưởng khác nhau.

Game thủ có thể tích lũy tất cả các loại phần thưởng như tiền vàng, EXP, trang bị, rương thưởng, nguyên liệu, v.v. Bạn có thể thu thập chúng bằng cách nhấp vào rương Loot thu được gần góc dưới cùng bên phải của màn hình. Hình. Và để hỗ trợ nhân vật Pirim của mình chiến đấu, người chơi cũng có thể triệu hồi các nhân vật khác.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Fantasy Sister: Idle RPG APK

File Fantasy Sister: Idle RPG APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Với phiên bản mới này của trò chơi chỉ có một số tính năng thay đổi nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file game này trên website Trùm game Mod để bảo đảm nhanh chóng và an toàn nhất.

Fantasy Sister: Idle RPG APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này có thể sử dụng trên máy tính nếu có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ bị mất thời gian và hơi phức tạp. Do đó chúng tôi đã thiết lập sẵn trình giả lập này trong mục Tải xuống dưới bài viết.

Fantasy Sister: Idle RPG APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải về máy và cài đặt trò chơi này mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Trong phiên bản mới này, bạn sẽ tiết kiệm được dung lượng tương đối cho thiết bị điện thoại của mình.

Tải Fantasy Sister: Idle RPG APK cho Android, iOS

Tải Fantasy Sister: Idle RPG APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Camp Buddy, Eternal Evolution,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156MB)
5/5 (1 đánh giá)