Farlight-84-logo

Farlight 84 mod MOD APK (Vô Hạn Tiền) v1.13.2.1.150548

By OanhNguyen - 21 Tháng Bảy, 2023
Tên Farlight 84 mod
Phiên bản 1.13.2.1.150548
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 831.8 MB
Yêu cầu Android 4.3
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MIRACLE GAMES SG PTE. LTD.
Đăng lúc 21 Tháng Bảy, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Bảy, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (831.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Tiền

Farlight 84 mod là game bắn súng chiến lược khi người chơi tham gia vào nhiệm vụ chiến đấu với toàn bộ zombie và phải giữ được an toàn cho bản thân mình và toàn bộ những người khác. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ được thực hiện những điều hấp dẫn nhất khi có thể thực hiện được việc lựa chọn vũ khí và bắt đầu chiến dịch của mình. Hãy cùng với chúng tôi tham gia vào trò chơi với nhiều điều thú vị cùng những giây phút chiến đấu căng thẳng bạn nhé.

Giới thiệu về game bắn súng thú vị Farlight 84 mod

Farlight 84 mod là game bắn súng được thực hiện một cách vô cùng thú vị khi bạn có thể nhanh chóng sử dụng khả năng của mình và chiến đấu với những xác sống vô cùng nguy hiểm. Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là hạ gục toàn bộ xác sống đó và học được cách sinh tồn trong bối cảnh khắc nghiệt này.

Farlight-84-1

Game bắn súng Farlight 84 mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Farlight 84 mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi bắn súng Farlight 84 mod, người chơi sẽ bắt đầu trò chơi của mình tại bối cảnh của một vùng đất với rất nhiều loài sinh vật đã bị biến dị bởi virus zombie. Không chỉ có con người mà rất nhiều những loài động vật khác nhau cũng bị nhiễm loại virus này. Chính vì thế nên nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi đó là bảo vệ an toàn cho tính mạng của mình và bắt đầu tham gia vào quá trình chiến đấu để thực hiện được nhiệm vụ của mình.

Mỗi khi bạn đối mặt với xác sống khác nhau thì chúng đều mang trong mình bản năng và sức mạnh của những sinh vật đó. Với sức mạnh mẽ và khả năng di chuyển vô cùng nhanh, để giữ được an toàn và hạ gục được chúng thì người chơi cũng cần trang bị cho bản thân những thiết bị quan trọng cũng như nhanh chóng mua sắm nâng cấp những phương tiện di chuyển nhanh hơn và các loại súng hiện đại với mức sát thương lớn hơn.

Farlight-84-2

Vũ khí

Trong trò chơi người chơi không chỉ sử dụng duy nhất một loại súng vũ khí mà có thể thay đổi sử dụng và nâng cấp nhiều lần các loại vũ khí của mình. Đối mặt với mỗi loại xác sống khác nhau thì bạn cần phải có chiến lược chạy nhanh bất cứ lúc nào kết hợp với vũ khí phù hợp nhất để tiêu diệt chúng. Từ đó người chơi có thể hoàn thành toàn bộ nhiệm vụ của mình và bắt đầu quá trình chiến đấu chống lại những sinh vật nguy hiểm này. 

Với góc nhìn thứ nhất, những trải nghiệm của người chơi sẽ được nâng cao và thực hiện ở mức độ chân thực nhất. Cùng với đó người chơi cũng có thể chọn chế độ chơi một mình hoặc chế độ chơi đồng đội và bắt đầu cho cuộc hành trình của mình chiến đấu chống lại những xác sống vô cùng nguy hiểm.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Farlight 84 mod

  • Game Farlight 84 mod có thể chơi được trên PC không?

Game Farlight 84 mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình già lập là có thể chơi  Farlight 84 mod một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Farlight 84 mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Farlight 84 mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Stickman fighter infinity, Strike war, Armed heist mod

  • Tải game Farlight 84 mod có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Farlight 84 mod luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game bắn súng Farlight 84 mod dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Farlight 84 mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game bắn súng hỗ trợ cho người chơi tham gia vào quá trình chiến đấu chống lại đội quân zombie vô cùng nguy hiểm. Bên cạnh đó bạn sẽ được tự mình tùy chỉnh toàn bộ trang bị cho nhân vật chiến đấu để có thể thử thách khả năng chiến đấu của bản thân lên mức độ cao nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (831.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá