Farming Game Tractor Simulator logo Farming Game Tractor Simulator

Farming Game Tractor Simulator APK v3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Farming Game Tractor Simulator
Phiên bản 3.1
Tính năng MOD
Kích thước 73MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MAS3DStudio - Racing and Climbing Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Hai, 2022 (4 tháng ago)

Farming Game Tractor Simulator giới thiệu đến mọi người lối chơi mô phỏng chất lượng cao, nơi mọi thứ đều hoàn hảo và đi kèm với công cụ đồ họa 3D để kích thích trải nghiệm. Điểm ấn tượng nhất trong game chính là sử dụng tối đa máy móc nông nghiệp, mang đến cho người chơi những khám phá thú vị về cuộc sống nông dân. Ngoài ra, họ có thể khám phá xung quanh thành phố, giao dịch và đi xe nhiều loại máy khác nhau để thư giãn và tận hưởng cảm giác tiền thưởng của một người nông dân.

Farming Game Tractor Simulator

Giới thiệu về tựa game Farming Game Tractor Simulator APK

Ưu điểm đầu tiên của Farming Game Tractor Simulator  là đồ họa 3D chất lượng hàng đầu sẵn sàng đưa người chơi đến với một thế giới nông dân rộng lớn và nhiều điều tuyệt vời khác. Mọi chi tiết nhỏ đều hoàn hảo, cho dù đó là hiệu ứng ánh sáng, chất lượng của các vật thể và bề mặt bóng loáng của xe để mọi khung hình trở nên sống động. Nhiều thay đổi về thời tiết cũng rất tinh tế và nâng cao đáng kể trải nghiệm chơi game của mọi người khi đắm chìm trong công việc của một người nông dân.

Farming Game Tractor Simulator 2 Farming Game Tractor Simulator

Điểm nổi bật trong tựa game Farming Game Tractor Simulator APK

Bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là nông dân

Nội dung trò chơi rất đơn giản khi mọi thứ xoay quanh các công việc hoặc quy trình quan trọng trong khi làm việc. Người chơi cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với máy móc nông nghiệp chất lượng cao và cao cấp, tự động hóa hầu hết mọi quy trình để bắt đầu quá trình sản xuất. Bên cạnh việc làm việc tại trang trại, họ có thể đi du lịch khắp thế giới, tìm hiểu về thị trường và thực hiện nhiều hoạt động bổ sung khác để tận hưởng toàn bộ cuộc sống của người nông dân.

Hoàn thành các công việc, quy trình

Ngoài việc sử dụng các máy móc trong Farming Game Tractor Simulator  để hoàn thành hầu hết các công việc, người dùng phải biết quy trình làm việc tương thích để trồng bất kỳ loại cây trồng nào. Mọi quy trình đều quan trọng và mọi người phải lặp lại từng vụ mùa vô tận và thậm chí thực hiện từng hành động một cách chính xác và hoàn hảo. Tùy thuộc vào tiến độ xử lý trang trại của từng người chơi mà chất lượng cây trồng hay thời gian trồng trọt sẽ thay đổi đáng kể để mang lại lợi nhuận lớn.

Theo dõi giá cây trồng và kinh doanh

Khi người chơi thu thập tất cả các loại cây trồng, chúng được lưu trữ trong các silo hoặc nhà kho địa phương, và mỗi quá trình đều phức tạp để thể hiện tính hiện thực. Tương tự như vậy, một hệ thống theo dõi giá thị trường sẽ phát huy tác dụng và cung cấp cho mọi người tùy chọn giao dịch hoặc bán các loại cây trồng có giá trị như nhau. Họ cũng phải thay đổi các loại cây trồng điển hình theo các mùa vụ khác nhau để tối đa hóa giá trị hoặc lợi nhuận khi kinh doanh với nhiều địa phương.

Farming Game Tractor Simulator 3 Farming Game Tractor Simulator

Đa dạng các loại máy móc

Các máy nông trại trong Farming Game Tractor Simulator  là trung tâm của toàn bộ trò chơi vì chúng vượt trội, hiện đại và thuận tiện cho các trang trại. Tất cả các loại máy được chia thành các loại khác nhau để người chơi nghiên cứu, và mỗi loại máy đều có mục đích sử dụng riêng biệt hoặc tích hợp. Sự khác biệt lớn nhất của chúng là chức năng, hoạt động, chế độ lái, v.v. để thêm tính chân thực vào lối chơi tổng thể của nó.

Khám phá xung quanh các ngôi làng

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán hoặc hoàn thành công việc đồng áng, họ có thể lái những chiếc xe phổ biến và khám phá để tìm hiểu thêm về địa phương. Nó có nhiều hoạt động thú vị và nổi bật ưu tiên sự phấn khích hoặc giải trí của mọi người và giới thiệu những nền văn hóa độc đáo mà chỉ vùng nông thôn mới có thể tồn tại. Người chơi cũng có thể tương tác với nhiều trụ sở để tìm hiểu thêm về quá trình giao dịch hoặc lập hợp đồng cung cấp cho một số loại cây trồng nhất định.

FAQs – Một số câu hỏi về Farming Game Tractor Simulator APK

Farming Game Tractor Simulator APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Farming Game Tractor Simulator APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Farming Game Tractor Simulator APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Farming Game Tractor Simulator APK cho Android, IOS

Tải Farming Game Tractor Simulator APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game chiến lược cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Bus Simulator City Ride, Truck Simulator Online,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73MB)
5/5 (1 đánh giá)