Fashion-Dress-Up-&-Makeup-Game-logo

Fashion Dress Up & Makeup Game APK v4.9

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fashion Dress Up & Makeup Game
Phiên bản 4.9
Tính năng MOD
Kích thước 77.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ToTee Global
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (77.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fashion Dress Up & Makeup Game là tựa game thiết kế thời trang và trang điểm vô cùng đa dạng dành cho những người chơi yêu thích nghệ thuật. Nếu như bạn là người chơi thích những trò chơi nhẹ nhàng và thú vị thì hãy thử sức với game giải trí này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Fashion Dress Up & Makeup Game

Game Fashion Dress Up & Makeup Game là một trò chơi được phát triển từ một studio trò chơi nhỏ. Theo đó người chơi sẽ được yêu cầu và nhập vai thành một nhà thiết kế thời trang và sẽ cạnh tranh với những người chơi khác về nghệ thuật thời trang.

Người chơi sẽ lựa chọn người mẫu riêng phù hợp với phong cách của mình và thể hiện tất cả những ý tưởng lên trang phục của cô gái đó. Bạn sẽ khiến cả hội trường phải trầm trồ khen ngợi tại các buổi trình diễn thời trang. Trang phục cho người mẫu bạn có thể lấy từ chính kho của trò chơi hoặc tự do sáng tạo nên phong cách mà chỉ riêng mình có được.

Sau khi người chơi tìm được phong cách hoàn hảo nhất cho người mẫu thì người chơi có thể cùng người mẫu đăng ký tham dự những cuộc thi về thời trang. Chỉ cần đạt được giải thưởng thì người chơi sẽ trở nên giàu có và vô cùng nổi tiếng.

Fashion-Dress-Up-&-Makeup-Game-3

Game giải trí Fashion Dress Up & Makeup Game có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fashion Dress Up & Makeup Game có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Phát triển khả năng

Tham gia Fashion Dress Up & Makeup Game, người chơi được sống trong thế giới thời trang vô cùng sôi động và thú vị trong ngành công nghiệp thời trang trên toàn thế giới. Khởi điểm từ một nhà thiết kế nghiệp dư, người chơi cần dần dần để phát triển thành những người có địa vị cao, dẫn đầu xu hướng thời trang. Tại đây người chơi có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm và nuôi dưỡng ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang, có sự nghiệp thăng tiến trong công việc.

Với mỗi người mẫu thi fhoj sẽ có đặc điểm về hình thể và ngoại hình khác nhau nên người chơi cần phải có con mắt thẩm mỹ thật chuyên nghiệp. Nhờ đó họ sẽ được khoác lên mình những bộ cánh xinh đẹp với các thiết kế độc đáo. Hãy biến họ trở thành những cô gái xinh đẹp nhất và lộng lẫy nhất. Đi kèm với trang phục thì người chơi cũng sẽ trang điểm cho những cô gái đó. Hãy cho tất cả mọi người thấy ý tưởng sáng tạo của bạn và mọi thứ sẽ giúp bạn trở thành nhà thiết kế thời trang tài năng nhất, sáng tạo nhất.

Fashion-Dress-Up-&-Makeup-Game-2

Sức sáng tạo

Trò chơi Fashion Dress Up & Makeup Game cung cấp cho người chơi rất nhiều phụ kiện và các dụng cụ chuyên dùng để trang điểm. Đó chính là thời điểm bạn cho tất cả mọi người thấy sự tỏa sáng của người mẫu trên sàn diễn cũng như phô bày được khả năng sáng tạo của bạn khi biến hóa một cô gái bình thường trở thành người nổi bật nhất trên sàn diễn và trong cuộc sống thường ngày.

Hãy thực hiện ước mơ của mình và trở thành nhà thiết kế thời trang nổi tiếng để dẫn đầu phong cách. Sẽ có một ngày bạn chính là người tiên phong sáng tạo và trở thành làn gió đầu cho làn sóng thời trang mới.

Fashion-Dress-Up-&-Makeup-Game-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Fashion Dress Up & Makeup Game

  • Fashion Dress Up & Makeup Game có chơi được trên PC không?

Game Fashion Dress Up & Makeup Game có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Fashion Dress Up & Makeup Game chơi game có khó không?

Fashion Dress Up & Makeup Game dành cho nhiều người chơi khác nhau, đặc biệt là những người yêu thích thời trang.

  • Tải Fashion Dress Up & Makeup Game ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fashion Dress Up & Makeup Game miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như: Boss Life 3D, Golf Clash, Triple Match 3D

Cách tải game chiến lược Magic Battle Arena mod cho Android, IOS

Link tải game Fashion Dress Up & Makeup Game miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fashion Dress Up & Makeup Game được tải an toàn và giúp cho người chơi thực hiện được ước mơ để trở thành nhà thiết kế thời trang của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (77.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)