Fat-Burning-Workouts-LOGO

Fat Burning Workouts Mod MOD APK (Premium) v1.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fat Burning Workouts Mod
Phiên bản 1.0.3
Tính năng MOD Premium
Kích thước 10.5 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Health-fitness
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Fat Burning Workouts Mod là ứng dụng theo dõi và hỗ trợ cho người dùng có thể giảm cân mà không hề cần tới phòng tập gym hay bất cứ nơi nào cả. Ứng dụng có tác dụng hỗ trợ tối đa cho người sử dụng có thể giảm mỡ giảm cân một cách có hiệu quả.

Giới thiệu về ứng dụng sức khỏe Fat Burning Workouts Mod

Fat Burning Workouts Mod là ứng dụng giúp hỗ trợ người dùng có thể tập theo ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển tới các phòng tập hoành tráng. Hệ thống ứng dụng cung cấp cho người dùng tất cả những bài tập theo mức độ từ dễ tới khó một cách bài bản và khoa học. Tham gia Fat Burning Workouts Mod, người dùng được sở hữu tất cả những bài tập từ cơ bản cho tới năng lượng cao để đốt cháy mỡ giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Fat-Burning-Workouts-2

Ứng dụng sức khỏe Fat Burning Workouts Mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng sức khỏe Fat Burning Workouts Mod có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Bài tập thể dục đầy đủ theo mức độ khác nhau

Mỗi người có mong muốn tập trung ở những bộ phận khác nhau cần giảm mỡ, hoặc muốn chúng săn chắc hơn như vùng đùi, vùng bụng, cánh tay,…Ứng dụng có đầy đủ bài tập và hướng dẫn chi tiết cho những bài tập này. Người dùng chỉ cần chọn vùng cơ thể mình muốn tập trung giảm cân trước và ứng dụng sẽ chọn ra những bài tập phù hợp về thể lực và tốc độ cho người dùng.

Bài tập nghiên cứu để phù hợp cho cả nam và nữ

Ứng dụng Fat Burning Workouts Mod được các chuyên gia xem xét và kiểm tra rất kỹ lưỡng tác dụng của từng bài tập để sao cho chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Người bình thường khi luyện tập theo tại nhà không lo bị chấn thương, kém tác dụng. Ngoài ra một điểm mạnh khác của game này đó là người dùng không cần phải mua thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ riêng nào cho các bài tập.

Fat-Burning-Workouts-3

Hướng dẫn chi tiết và cụ thể từng động tác trong video

Với ứng dụng  Fat Burning Workouts Mod, người dùng được hướng dẫn bằng hình ảnh, ảnh đông và những mô tả động tác chi tiết dễ hiểu để người dùng được thực hiện. 

Thậm chí ngay cả khi người dùng không đọc hướng dẫn thì có thể xem trực tiếp video những chuyên gia tập luyện và mình tập theo để tránh sai sót. Điều này giúp cho người chơi luôn cảm giác như có hướng dẫn viên chuyên nghiệp bên cạnh và hỗ trợ.

Điều chỉnh chế độ tập luyện và nghỉ ngơi hợp lý

Fat Burning Workouts Mod có thêm những kế hoạch cho người chơi được tập luyện và nghỉ ngơi sao cho hợp lý trong vòng 30 ngày cho người dùng. Bạn không cần tập luyện liên tục mà cũng sẽ có một số ngày để nghỉ ngơi giúp cho cơ thể không bị quá tải và được giãn cơ.

Ngoài ra, người dùng được theo dõi tình hình sức khỏe và quá trình tập luyện của chính mình để có thể chọn ra được hướng tập luyện đúng đắn nhất. 

Fat-Burning-Workouts-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Fat Burning Workouts Mod

  • Tải Fat Burning Workouts Mod có gây nặng máy không?

Ứng dụng Fat Burning Workouts Mod không tốn quá nhiều dung lượng nên bạn không cần lo ứng dụng sẽ làm nặng máy điện thoại di động của bạn.

  • Fat Burning Workouts Mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Fat Burning Workouts Mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải và xác nhận an toàn cho người chơi.

  1. Tải ứng dụng Fat Burning Workouts Mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Fat Burning Workouts Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số ứng dụng sức khỏe hấp dẫn tương tự khác như: Pacer Health, Water Dirk Remider, Lucky Step

Cách tải ứng dụng Fat Burning Workouts Mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Fat Burning Workouts Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải ứng dụng và luyện tập cho sức khỏe.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)