FEI Equestriad World Tour MOD

FEI Equestriad World Tour MOD APK (Mua sắm miễn phí) v1.60

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FEI Equestriad World Tour
Phiên bản 1.60
Tính năng MOD Mua sắm miễn phí
Kích thước 68.5 MB
Yêu cầu Android 8.1
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GoGallop Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)

Tính năng MOD

FEI Equestriad World Tour V1:

  • Mua sắm miễn phí

 

Nếu bạn là người yêu thích đua ngựa thì hãy đến ngày FEI Equestriad World Tour MOD để tìm cho mình một con ngựa dũng mãnh nhất. Khi đến đây bạn sẽ được tham dự nhiều màn đua ngựa hấp dẫn. Thế nên hãy đến đây và thể hiện tài đua ngựa thần sầu của mình đi nào.

FEI Equestriad World Tour

Giới thiệu về tổng quát về FEI Equestriad World Tour MOD

Bạn đã từng có được những trải nghiệm thú vị với những con ngựa vừa dũng mãnh lại vừa dễ thương chưa? Bạn đã được tham gia những màn đua ngừa đầy kịch tính với các con ngựa mà mình có hay chưa? Nếu chưa thì tựa game này chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. FEI Equestriad World Tour MOD trò chơi đua ngựa được săn đón nhất hiện nay.

Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những người có cùng sở thích với mình. Hơn nữa khi đến đây, bạn cũng có thể dễ dàng luyện tập được khả năng cưỡi ngựa của bản thân. Cũng chính vì nó lý do đó mà dù chưa ra mắt được 2 năm nhưng nó đã có đến hơn 1 triệu lượt tải về.

Những ưu điểm nổi bật của FEI Equestriad World Tour MOD

Dưới đây là một số ưu điểm của game đua ngựa này. Hãy cùng tìm hiểu xem tựa game này có những ưu điểm gì nổi bật nhé.

Giúp cho người chơi rèn luyện và nâng cao kỹ thuật đua ngựa

Khi tham gia game FEI Equestriad World Tour MOD bạn sẽ tham gia với tư cách là một người mới và sẽ được tiến dần từng bước tới 1 đẳng cấp khác. Khi bạn mới tham gia, bạn sẽ được mở màn bằng những phương thức rèn luyện để nâng cao những kỹ năng cần thiết khi đua ngựa. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn bước qua được vòng loại 1 một cách suôn sẻ.

Sau khi bạn đã hoàn thành được các yêu cầu thì bạn có thể mơ về chức vô địch. Nó thực sự đang ở rất gần bạn chỉ cần bạn cố gắng hơn một chút. Trước khi bước vào cuộc đua bạn cần phải vượt qua được một cuộc review nghiêm ngặt.

FEI Equestriad World Tour

Giúp cho người chơi trở thành VĐV đua ngựa chuyên nghiệp

Fan của bạn đang ở khắp nơi trên khán đài, họ đang theo dõi và ủng hộ bạn rất nhiều. Thế cho nên, bạn đừng khiến cho họ phải thất vọng về mình nhé. Bạn hãy tập trung vào việc huấn luyện chiến mã của mình để nó có thể phát huy tốt nhất. Hãy biểu diễn những kỹ năng tuyệt vời của bản thân trên đầu trường đua ngựa nhé.

FAQ: Một số câu hỏi liên quan đến FEI Equestriad World Tour MOD APK

FEI Equestriad World Tour

1. Trò chơi này có thực sự an toàn cho điện thoại Android của tôi không?

Game đua ngựa này hoàn toàn an toàn với điện thoại của bạn. Bởi phiên bản này đã được nhà sản xuất điều chỉnh một số tính năng để có thể mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. Bạn nên tải tệp APK MOD trên trang web của trumgamemod.com để đảm bảo an toàn.

2. FEI Equestriad World Tour MOD có chơi được ở trên máy tính không? 

Bạn không thể chơi trực tiếp ở trên máy tính được. Nếu bạn muốn chơi thì bạn có thể sử dụng lập giả và chúng tôi cung cấp trò chơi này ở phần Download. Thế nên bạn có thể tài và chơi nó trên máy tính của mình.

3. Trò chơi đua ngựa này có miễn phí không?

Hiện tại trò chơi đua ngựa này vẫn miễn phí. Thế nên nếu bạn là một người yêu thích đua ngựa thì bạn có thể tải trò chơi này về để trải nghiệm. Bạn có thể tải nó miễn phí tại trang web của nhà cái

Lời kết  

Nếu bạn một người yêu thích thể thao thì đừng bỏ qua FEI Equestriad World Tour MOD. Trong game, bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trong một trường đua ngựa thực sự. Trò chơi này không chỉ giúp bạn thể hiện tài năng mà nó còn giúp bạn trở thành một ngôi sao.

>>> Xem thêm: Mini Golf King MOD APK (Vô hạn tiền) v3.61.8

>>> Xem thêm: Badminton League MOD APK (Unlimited Gems, Free Shopping) v5.36.5081.3

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)