FIFA-Mobile-Nhat-Ban-logo

FIFA Mobile Nhật Bản APK v9.0.05

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FIFA Mobile Nhật Bản
Phiên bản 9.0.05
Tính năng MOD
Kích thước 103.7 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Game Mobile
Nhà phát hành NEXON Co., Ltd.
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Mười Một, 2022 (10 tháng ago)
Tải xuống (103.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Từ trước tới nay, bóng đá là một trong những môn thể thao được nhiều người yêu thích và tham gia trải nghiệm. Chính bởi vậy nên nhà sản xuất đã sáng tạo ra game bóng đá dành riêng cho những người yêu thích bóng đá Nhật Bản FIFA Mobile Nhật Bản. Hãy cùng nhau tìm hiểu và tham gia game dành cho những người đam mê bóng đá này nhé.

Giới thiệu về game bóng đá FIFA Mobile Nhật Bản

Tham gia game FIFA Mobile Nhật Bản người chơi được tham gia vào một tựa game mô phỏng phát hành năm 2016 bởi nhà sản xuất EA Sports. Đến với game, người chơi sẽ được tham gia và chọn ra những cầu thủ nổi tiếng mà họ yêu thích để trải nghiệm được một trận đấu thực sự trên sân cỏ. Game mang tới trải nghiệm cho sự đẳng cấp của một môn thể thao vua và giúp cho người chơi được thỏa mãn khi tham gia những trận đấu đẳng cấp.

FIFA-Mobile-Nhat-Ban-1

Game bóng đá FIFA Mobile Nhật Bản có gì hấp dẫn?

Trò chơi FIFA Mobile Nhật Bản có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bảng xếp hạng

Khi người chơi thực sự muốn nâng cao khả năng của mình và biết được quá trình phát triển của mình tới đâu thì hãy xem bảng thành tích trên hệ thống. Tại đây tất cả quá trình và thành tích của người chơi đều được hiển thị. Người chơi sẽ nhận biết được khả năng của mình đang tới đâu và có những người chơi nào khác mà mình cần phải đánh bại. Đây chính là cách giúp cho người chơi luôn có được mục tiêu cho bản thân mình và giữ vững được tinh thần máu lửa.

Ngoài ra, game còn có được những thử thách và tiền thưởng cho hằng tuần nhằm giúp cho người chơi có được nhiệm vụ tốt hơn và hứng thú khi tham gia thi đấu.

FIFA-Mobile-Nhat-Ban-2

Kỹ thuật

Game FIFA Mobile Nhật Bản giúp cho người chơi rèn luyện được những kỹ năng cơ bản và cần thiết để cho thể có được những kết quả tốt nhất khi tham gia chơi game. Sau đây là những kỹ thuật được hệ thống đưa ra để hỗ trợ cho người chơi được luyện tập thành thạo.

  • Flip Flap: Kỹ thuật giúp cho người chơi nhanh chóng đổi hướng di chuyển từ phải sang trái. Đây chính là kỹ năng đơn giản và thích hợp nhất để vượt qua hàng hậu vệ đối thủ.
  • Giật gót: Là kỹ năng mở rộng không gian khá tốt và được sử dụng khi kết hợp với Roulette. Đây chính là cách giúp cho người chơi có được loạt chuyển động dài. Tuy nhiên kỹ thuật này không có nhiều tác dụng khi đối chọi với hậu vệ của đối thủ.
  • Fake Shot: Để có thể thực hiện kỹ thuật này thì người chơi sẽ ấn vào nút sút bóng trong khi đang trượt sang bên trái. Sau đó người chơi chọn ra hướng mà họ muốn giả sút. Đây là một trong những kỹ thuật sử dụng rất nhiều để đánh lừa các hậu vệ. Tuy nhiên điểm quan trọng đó chính là động tác này nên được thực hiện ở đợt cuối tấn công vì nó thực sự hiệu quả khi ở gần vòng cấm.

Tham gia hội nhóm

Game FIFA Mobile Nhật Bản là một tựa game có số lượng người chơi cực kỳ đông đảo trên khắp thế giới và có nền tảng thông qua mạng xã hội rộng khắp. Chính bởi vậy nên người chơi yêu thích và tham gia game sẽ được tham gia giao lưu và kết bạn với những người chơi có cùng sở thích và có thể học hỏi kinh nghiệm. Nhờ đó họ cũng nhanh chóng và giành được chiến thắng một cách dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó người chơi còn có thể cung cấp hoặc nâng cao kỹ năng cũng như thủ thuật của mình trong hành trình thi đấu để có thể nâng cao khả năng, đạt được thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

FIFA-Mobile-Nhat-Ban-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia FIFA Mobile Nhật Bản

  • FIFA Mobile Nhật Bản có chơi được trên PC không?

Game FIFA Mobile Nhật Bản có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • FIFA Mobile Nhật Bản ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi FIFA Mobile Nhật Bản miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game bóng đá tương tự khác như: eFootball™ 2023, Dream League Soccer 2022, Thế giới Football League

Cách tải game bóng đá FIFA Mobile Nhật Bản cho Android, IOS

Link tải game FIFA Mobile Nhật Bản miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game FIFA Mobile Nhật Bản được đăng tải tại bài viết và người chơi có thể tham gia trải nghiệm với nền bóng đá Nhật Bản.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (103.7 MB)
4/5 (8 votes)