Fight For America logo Fight For America

Fight For America MOD APK (Vô hạn tiền) v2.74

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fight For America
Phiên bản 2.74
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Homa
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Fight For America MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Fight For America MOD APK là một trò chơi phòng thủ tháp chiến lược đầy hành động. Nó đặt bạn vào quyền chỉ huy của một nước Mỹ hùng mạnh nhưng dễ bị tổn thương đang đấu tranh để tự vệ trước những kẻ xâm lược. Bạn sẽ bảo vệ quốc gia của mình khỏi sự tấn công dữ dội của kẻ thù bằng cách xây dựng chiến lược các công sự và tháp để bắn hạ chúng bằng súng và tên lửa. Đảm bảo bạn xây dựng căn cứ của mình, nâng cấp tháp của bạn và triển khai các đơn vị mạnh mẽ như xe tăng và bộ binh để đảm bảo chiến thắng.

Fight For America

Giới thiệu về tựa game Fight For America MOD APK

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) đang ở trong tình trạng khó khăn nghiêm trọng. Một cuộc xâm lược lớn đã được tung ra chống lại quốc gia, và tùy thuộc vào bạn để bảo vệ tính toàn vẹn của nó. Với tư cách là tổng tư lệnh, nhiệm vụ của bạn là giải cứu tất cả các bang khỏi tầm tay của kẻ thù.

Tuy nhiên, quốc gia rất lớn, và nguồn lực của bạn có hạn. Như vậy, bạn cần phải thông minh và chu đáo với chiến lược của mình. Bất kỳ tính toán sai lầm hoặc di chuyển sai lầm nào cũng có thể khiến toàn bộ quốc gia phải trả giá bằng sự tự do của mình. Bạn phải giải phóng kho vũ khí của mình gồm súng, tên lửa và các cuộc không kích để đảm bảo rằng nước Mỹ vẫn đứng vững. Huy động quân đội của bạn và chuẩn bị cho một trải nghiệm chiến đấu ly kỳ. Nó sẽ dịch chuyển bạn đến chiến trường và biến bạn trở thành anh hùng trong câu chuyện phòng thủ tháp hoành tráng của riêng bạn.

Fight For America 2 Fight For America

Điểm nổi bật trong game Fight For America MOD APK

Điều khiển trực quan

Fight For America MOD APK là một trò chơi đơn giản với các điều khiển trực quan. Nó có cơ chế màn hình cảm ứng đơn giản nhưng hiệu quả tạo ra trải nghiệm chơi game thôi miên. Bài tập của bạn bắt đầu sau một hướng dẫn ngắn gọn. Bạn sẽ được trình bày với một bản đồ của Hoa Kỳ và được giao nhiệm vụ bảo vệ nó theo từng tiểu bang. Trò chơi tiến triển theo các vòng, nơi kẻ thù của bạn tấn công và bạn phải triển khai lực lượng của mình để chống lại chúng.

Nhận phần thưởng và thăng cấp

Bạn cần chọn những tòa tháp có thể bắn hạ các đơn vị kẻ thù, xây dựng công sự và tiến hành các cuộc không kích. Sau mỗi vòng chơi, bạn sẽ nhận được phần thưởng và thăng cấp cho các tháp của mình, mở khóa các khả năng mới.

Ngoài ra, bản tải xuống Fight For America MOD APK có nhiều đơn vị có thể được sử dụng cho nỗ lực chiến tranh. Bạn có thể triển khai bộ binh, xe tăng và các loại vũ khí khác để ngăn chặn sự tiến công của kẻ thù. Đảm bảo bạn chọn đúng cái cho đúng tình huống vì chúng đóng vai trò quan trọng trong thành công của bạn. Để giúp xác định, kẻ thù chủ yếu có chủ đề màu đỏ, trong khi bạn có lá cờ hy vọng màu xanh lam. Như vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi nhận ra đồng minh và kẻ thù.

Một số tính năng khác

  • Khái niệm phòng thủ tháp chiến lược. Nếu bạn yêu thích trò chơi chiến lược, bạn đang ở trong một điều trị. Fight For America MOD APK là một khái niệm độc đáo đòi hỏi bạn phải suy nghĩ trên đôi chân của mình và nhanh chóng đưa ra quyết định.
  • Hình ảnh động & đồ họa định hướng chi tiết. Trò chơi này không có hình ảnh HD, nhưng hình ảnh động và đồ họa của nó sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Từ các đơn vị kẻ thù đến các tòa tháp bạn xây dựng, mọi thứ trông chân thực và chi tiết.
  • Vũ khí & đơn vị khác nhau. Nó đi kèm với nhiều loại vũ khí khác nhau như súng, tên lửa, xe tăng và bộ binh có thể được sử dụng để bảo vệ nước Mỹ trước kẻ thù. Như vậy, hệ thống chiến đấu của nó khá đa dạng & cho phép bạn thử nghiệm các chiến lược khác nhau.
  • Thử thách & Phần thưởng hàng ngày. Những nhiệm vụ này đi kèm với các giải thưởng hào phóng mà bạn có thể sử dụng để nâng cấp và các tài nguyên khác.
  • Các quốc gia và lãnh thổ của kẻ thù được dán nhãn tốt. Để giúp lập kế hoạch chiến lược, trò chơi này gắn nhãn các tiểu bang và lãnh thổ của kẻ thù trên bản đồ. Như vậy, bạn có thể xác định khu vực nào thân thiện và khu vực nào bị kẻ thù kiểm soát. Khi bạn đã hoàn thành một trạng thái, bạn có thể chuyển sang trạng thái tiếp theo và tiếp tục hành trình tìm kiếm tự do.

Fight For America 3 Fight For America

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Fight For America MOD APK

Fight For America MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi trò chơi ngay trên máy tính miễn là bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc gặp nhiều phức tạp. Tuy nhiên, website chúng tôi đã thiết lập phần mềm giả lập này sẵn ở phần Tải xuống dưới cuối bài viết.

Fight For America MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy của mình và cài đặt ngay mà không phải tốn kém một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

File Fight For America MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng giúp cho người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game trên trang web của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Tải Fight For America MOD APK cho Android, iOS

Tải Fight For America MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Dead by Daylight Mobile, Shadow Assassin,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
3.4/5 (27 votes)