Fighter-Ball-logo

Fighter Ball APK v3.668

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fighter Ball
Phiên bản 3.668
Tính năng MOD
Kích thước 68.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Anloft
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (68.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fighter Ball là trò chơi giải trí bắn bóng có lối chơi hấp dẫn và thú vị. Với hình ảnh đơn giản nhưng cần người chơi sử dụng phản xạ nhanh để chiến thắng, người chơi hoàn toàn có thể cùng nhau chinh phục các thử thách cùng với quả bóng bay chiến đấu của mình.

Giới thiệu về game giải trí Fighter Ball

Fighter Ball là game giải trí vui nhộn dành cho những người chơi yêu thích trò chơi đơn giản. Tham gia game, người chơi được thử thách bản thân mình và thực hiện những trò chơi thú vị, cùng vượt qua làn đạn nguy hiểm để về được tới điểm đích.

Fighter-Ball-1

Game giải trí Fighter Ball có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fighter Ball có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fighter Ball, người chơi sẽ được tham gia vào những thử thách vô cùng thú vị. Ngay từ đầu tiên, người chơi sẽ được điều khiển quá bóng bay chiến đấu để chống trả kẻ thù. Quả bóng bay của bạn có thể nhả đạn vào kẻ thù. Nhưng nếu bị trúng trong làn đạn thì chúng sẽ bị nổ tung bất cứ lúc nào. Chính vì vậy trong quá trình tham gia chiến đấu, người chơi cần phải thực sự cẩn thận trong từng chi tiết để giúp cho quả bóng không bị nổ tung.

Để có thể điều khiển được quả bóng một cách nhanh chóng thì người chơi hoàn toàn có thể sử dụng một tay của mình thực hiện các thử thách. Sử dụng nhuần nhuyễn cơ chế kéo, nhắm và thả để giúp cho người chơi hạ gục được mục tiêu một cách nhanh chóng và chính xác.

Cấp độ

Game Fighter Ball sử dụng nhiều cấp độ chơi khác nhau từ dễ cho tới khó. Người chơi sẽ cùng nhau chinh phục được các thử thách trong game. Bên cạnh đó, khi tham gia chơi, tốc độ của làn đạn cũng ngày một tăng lên khiến cho người chơi cần phải cẩn thận và biết cách di chuyển sao cho hợp lý.

Kẻ thù của người chơi cũng thay đổi liên tục chứ không cố định là một nhân vật nào. Nhờ đó các tình tiết trong game cũng được thay đổi, không gây nhàm chán cho người chơi.

Fighter-Ball-2

Chế độ

Game Fighter Ball có cả chế độ chơi online và chế độ chơi offline. Trong quá trình tham gia, người chơi có thể tham gia game và chấp nhận thử thách bất cứ thời điểm nào. Trò chơi có những phần mini game nhỏ dành cho người chơi để cùng nhau đạt được chiến thắng.

Đồ họa

Game sử dụng đồ họa 2D với những hình ảnh đơn giản dành cho người chơi. Qua đó họ hoàn toàn có thể thực hiện và sử dụng cũng như làm quen với game một cách nhanh chóng. 

Hình ảnh trong game được xây dựng từ những hình khối đơn giản. Tuy nhiên người chơi vẫn luôn cảm thấy thú vị nhờ có lối chơi trong game. Với lối chơi thú vị thì người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được những thử thách trong game một cách nhanh chóng.

Fighter-Ball-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fighter Ball

  • Game Fighter Ball có chơi được trên PC không?

Game Fighter Ball có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fighter Ball ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fighter Ball miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Doge Dash, Rich Farmer, Merge Wildwood mod

Cách tải game giải trí Fighter Ball cho Android, IOS

Link tải game Fighter Ball miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fighter Ball được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game điều khiển máy bay chiến đấu đi chinh phục thử thách.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (68.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)