Fighting-Tiger-Liberal-logo

Fighting Tiger – Liberal APK v2.7.5

By OanhNguyen - 21 Tháng Tám, 2023
Tên Fighting Tiger - Liberal
Phiên bản 2.7.5
Tính năng MOD
Kích thước 69.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Jiin Feng
Đăng lúc 21 Tháng Tám, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Tám, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (69.1 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fighting Tiger – Liberal là game đối kháng chiến đấu giúp cho người chơi có cơ hội được nhập vai thành nhiều chiến binh khác nhau và bắt đầu quá trình tham gia chiến đấu của mình. Trò chơi mang tới cho bạn những điều hấp dẫn và thú vị nhất để bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng nhất đó là hạ gục kẻ thù. Với các chiêu thức cùng vũ khí khác nhau, game mang tới cho người chơi những giây phút gay cấn và hấp dẫn nhất.

Giới thiệu về game đối kháng thú vị Fighting Tiger – Liberal

Fighting Tiger – Liberal là game đối kháng dành cho những người chơi yêu thích trò chơi hấp dẫn và thú vị này trong game của mình. Với những đường chiến đấu cơ bản, game giúp cho người chơi được nhập vai thành những anh hùng khác nhau để có thể hoàn thành được nhiệm vụ của mình. 

Fighting-Tiger-Liberal-1

Game đối kháng Fighting Tiger – Liberal với những tính năng, đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fighting Tiger – Liberal có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi đối kháng Fighting Tiger – Liberal, người chơi nhập vai thành một cao thủ Kungfu có tên là Gin. Gin đã là nhân viên kỳ cựu của một tổ chức tuy nhiên hiện nay anh ta đang muốn rời khỏi băng đảng và bắt đầu một cuộc sống tự do mới. Mọi thứ bắt đầu trở nên khó khăn và nguy hiểm khi băng đảng ngăn cản quyết định của anh. Họ đưa tới rất nhiều những đối thủ với sức mạnh khác nhau để cùng chiến đấu với Gin. Sau đó bạn sẽ cần phải học cách để chiến đấu và sử dụng linh hoạt các chiêu thức của mình để đối đầu với kẻ thù. Chúng cực kỳ mạnh mẽ và sử dụng nhiều chiến binh với sức mạnh khác để ngăn cản quyết định của bạn.

Fighting-Tiger-Liberal-2

Vũ khí

Trong quá trình chơi game người chơi sẽ học cách để sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau để có thể chiến đấu với kẻ thù. Những loại vũ khí này không cố định và có thể thay đổi liên tục tùy thuộc vào đối thủ của bạn là ai. Các vũ khí được sử dụng hợp lý sẽ giúp cho bạn thực hiện nhiệm vụ nhanh hơn và tiêu diệt đối thủ trong thời gian sớm nhất. Chúng nhanh chóng khiến cho bạn nâng cao được toàn bộ các phản xạ để hoàn thành nhiệm vụ của mình và nâng cấp được năng lực chiến đấu lên mức tối đa trong trò chơi của mình.

Câu hỏi thường gặp Q&A khi đến với trò chơi Fighting Tiger – Liberal

  • Game Fighting Tiger – Liberal có thể chơi được trên PC không?

Game Fighting Tiger – Liberal có thể sử dụng và tham gia chơi trên cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt phần mềm trình giả lập để sử dụng  Fighting Tiger – Liberal một cách vô cùng đơn giản và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Fighting Tiger – Liberal ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fighting Tiger – Liberal miễn phí bạn sẽ bắt đầu truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đối kháng tương tự khác như Stickman Fighting: Neon Warriors, Stickman Ninja Fight mod, Stickman Battle War

  • Tải game Fighting Tiger – Liberal có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fighting Tiger – Liberal luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đối kháng Fighting Tiger – Liberal dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Fighting Tiger – Liberal đơn giản và miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đối kháng được thực hiện nhiệm vụ của mình và giúp cho bạn có được những quyết định quan trọng trong việc thực hiện để chiến thắng toàn bộ kẻ thù giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành các thử thách lớn nhất trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (69.1 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá