final bricks breaker logo Final Bricks Breaker

Final Bricks Breaker MOD APK (Vô hạn tiền) v1.0.55

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Final Bricks Breaker
Phiên bản 1.0.55
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 38MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Tunup Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 21 Tháng Mười, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (38MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Final Bricks Breaker MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Vô hạn tiền

Final Bricks Breaker APK là tựa game mang tính giải trí cực hấp dẫn, không khác gì kiểu trò chơi kiểm soát rắn đã gắn liền với thời thơ ấu của mọi người Tuy nhiên trong trò chơi này người chơi sẽ được đến gần hơn với môi trường mới và nhóm đối tượng cũng khác biệt hoàn toàn. 

Final Bricks Breaker

Giới thiệu tựa game Final Bricks Breaker APK

Đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cho người chơi. Tuy nhiên, số lượt tải xuống và đánh giá về Final Bricks Breaker APK luôn là con số mơ ước của nhiều tựa game khác. Game không khiến người dùng không hài lòng.

Vô số thử thách phấn khích đã tạo ra một sân chơi thư giãn cho nhiều cá nhân. Đây là lựa chọn giải trí tốt nhất sau nhiều giờ nghiên cứu và quản lý không khỏe của nhiều người chơi.

Final Bricks Breaker APK – Tựa game bắn bóng online

Final Bricks Breaker APK được xem là tựa game bắn súng. Thứ mà người chơi trò chơi phải phá hủy thực sự là một chuỗi gạch. Chúng tôi sẽ sử dụng những quả bóng trong tay để thực hiện những cú sút mạnh mẽ.

Những viên gạch bị phá hủy và chỉ biến mất khi quả bóng của người dùng chạm vào. Trò chơi có lối chơi rất dễ hiểu và dễ hiểu. Không mất nhiều thời gian để vào và làm quen với các quy tắc của trò chơi. Điểm chiến thắng nằm trong mỗi chúng ta.

Người chơi trò chơi phải làm thế nào để tạo ra con đường chính xác cho quả bóng mà họ bắn. Nó yêu cầu theo dõi chính xác và điều chỉnh tọa độ. Đây chính là điểm vừa khiến bạn có được số điểm cao vừa cần tiết kiệm được lượng bóng tiêu thụ.

Final Bricks Breaker 2 Final Bricks Breaker

Khiến quả bóng trở nên to lớn hơn 

Trong Final Bricks Breaker APK giai đoạn cuối cùng khi bạn có khả năng phá hủy tất cả các viên gạch xuất hiện trong màn chơi đó. Đây là sân chơi mà những kẻ giết người bắn súng có thể chơi. Việc bạn tương tác với những quả bóng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn.

Những người không khỏe, lo lắng như bị ném vào bóng và bay để phá hủy những viên gạch. Trò chơi thực sự đã tạo ra hiệu ứng giải trí tuyệt vời để người chơi trở nên vui vẻ hơn. Đừng phải suy nghĩ nhiều.

Chỉ cần nỗ lực để quả bóng của bạn được định hình để có hiệu quả tốt nhất và bạn có nhiều khả năng giành chiến thắng hơn. Chúng ta sẽ không cảm thấy nhàm chán khi đến với trò chơi.

Vượt qua các thử thách

Final Bricks Breaker APK tạo ra nhiều thử thách để người chơi ngày càng cải thiện khả năng của mình. Việc tăng cấp độ và độ khó khiến trò chơi trở nên thú vị hơn. Người dùng vẫn sẽ bắt đầu từ những màn chơi đơn giản đến những màn chơi khó như những tựa game khác.

Bạn không được chọn độ khó dễ trong khi chơi. Thay vào đó, chúng ta sẽ đi theo một hành trình mặc định từ thấp đến cao. Hoàn thành màn chơi trước đó là điều kiện để bạn liên tục lên cấp độ cao hơn. Thử thách trong công cụ phá gạch cuối cùng luôn phong phú và hài lòng bởi người dùng.

Tạo ra các bộ skill

Gần những cú đánh bóng bình thường, bạn cũng có khả năng sử dụng các bộ. Chúng sẽ hình thành nên có sức hủy diệt gấp đôi so với những cú sút bóng thông thường.

Tất nhiên, bạn có thể có được khả năng hoàn thành màn chơi nhanh hơn và mượt mà hơn. Ngoài ra, điểm số sau những set này cũng nổi bật so với thông thường. Các bộ nổi bật có thể kể đến là tia chớp, chùm tia laser hay tên lửa đẩy.

Bảng xếp hạng thành tích luôn mang lại sự phấn khích và cảm giác hoàn thành cho người dùng. Game thủ luôn cố gắng để có thể tham gia vào bảng thành tích danh giá này.

Final Bricks Breaker 3 Final Bricks Breaker

FAQs – Một số câu hỏi về Final Bricks Breaker APK

Tính năng chính trong game Final Bricks Breaker APK? 

Trò chơi này có tính năng chính là bắn bóng và có tính mô phỏng, giúp người chơi có thể giải trí cực kỳ đã. 

Trò chơi Final Bricks Breaker APK có an toàn không?

Tựa game Final Bricks Breaker APK an toàn tuyệt đối và bạn có thể tải về thông qua website Trùm game Mod để đảm bảo chính xác. 

Tải Final Bricks Breaker APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải thêm các trò chơi và ứng dụng thú vị khác trên trang web của chúng tôi.

Tải game Final Bricks Breaker APK cho Android iOS

Tải Final Bricks Breaker APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game giải đố cực hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Brain Story: Tricky Puzzle, Brain Test 2: Chuyện Mưu Mẹo,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (38MB)
5/5 (1 đánh giá)