logo final fantasy viii remastered FINAL FANTASY VIII Remastered

FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK (Mở Khóa Full, Việt Hóa) v1.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FINAL FANTASY VIII Remastered
Phiên bản 1.0.1
Tính năng MOD Mở Khóa Full, Việt Hóa
Kích thước 73M
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (73M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Final Fantasy VIII Remastered MOD APK (Mở Khóa Full, Việt Hóa) là một game nhập vai phiên bản trên điện thoại của trò chơi vô cùng đặc sắc, đến từ nhà phát hành SQUARE ENIX. Trong game, bạn nhập vai là chàng Squall Leonhart, chỉ huy của nhóm lính đánh mướn trong trận chiến đấu kháng cự lại đội quân phù thuỷ của thời gian tới. Phiên bản MOD của Trùm Game Mod sẽ mở khoá mọi tính năng cho người chơi. Tuyệt vời đúng không nào?

final fantasy 8 remastered mod apk FINAL FANTASY VIII Remastered

Giới thiệu FINAL FANTASY VIII Remastered

Cốt truyện hấp dẫn

Nội dung câu chuyện kỳ này sẽ đưa người chơi vào trận chiến đấu tàn khốc giữa nhóm lính đánh mượn SeeD và đội quân phù thuỷ Ultimecia trong thời gian tới. Nhân vật bạn nhập vai thực sự là Squall Leonhart, thành viên tài ba, điển trai, tuy nhiên tính cách kỳ lạ khác người của nhóm lính đánh mướn.

Lúc vô tình biết mục tiêu xấu xa của các phù thuỷ Ultimecia, là nén thời gian để thôn tính tất cả quá khứ vị lai của loài người, anh đã cùng chiến hữu đi vào trận chiến đấu kháng cự lại những kẻ độc đoán đầy phép thuật. Dựa vào tài đấu tranh dũng mãnh, chỉ huy anh minh và chí hướng quật cường, anh đã cho lũ phù thuỷ đo ván.

Tải Game FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK

Điểm khác biệt ở phần 8 Remastered?

Remastered không phải là Remake hay phần kế tiếp, mà đơn thuần chỉ là bằng những bản đã có, cải thiện đồ hoạ, độ phân giải màn hình và nhiều kỹ thuật liên quan tới hiệu ứng hình ảnh và chuyển động. Vậy nên bạn hãy an tâm là nhiều điều để nguyên, không khác gì cả về nội dung câu chuyện, hệ thống nhân vật và lối chơi.

Tải Game FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK

Những chi tiết thể hiện rằng Final Fantasy VIII Remastered có được nâng cấp đồ hoạ:

Thứ nhất, là về bản đồ thế giới trong game. Đây chuẩn xác là một màn hình 3D và chúng ta sẽ không phụ thuộc điều chỉnh để đi lại các nhân vật đi khắp bản đồ theo các cách không giống nhau. Bản đồ kỳ này có độ phân giải màn hình cực kỳ cao, giúp các chi tiết bày tỏ đậm nét nhất nên vô cùng dễ dàng kiểm soát và di chuyển.

Thứ hai, là xây dựng hình ảnh của hệ thống nhân vật. Phần CG đã được làm mới rất nhiều, từ khía cạnh, đường nét cho tới các biểu cảm của nhân vật đều xuất hiện sống động rõ nét hơn trước kia. Final Fantasy là game nhập vai đi cảnh, phong cách giả tưởng, nên thơ rồi còn cài cắm chuyệnt ình yêu các thứ, bởi vậy biểu cảm nhân vật là một điều người chơi vô cùng để ý. Đây còn là một nguyên nhân mà ta thường thấy trong các game kiểu này hay có bản Remastered.

Chưa kết thúc tại đó, bản Remastered của phần 8 đã được Square Enix dùng trí khôn ngoan do con người tạo nên để cập nhật nhiểu ở độ nét nhân vật, bối cảnh đã được khử răng cưa để làm mọi việc xuất hiện mịn màng thuận lợi. Đó là chưa kể thêm một kỹ thuật vừa được lồng cấy vào: đó là lúc nhân vật của bạn đi ra xa hơn, thì tự động bối cảnh đằng sau sẽ mờ từ từ, kiểu như là hiệu ứng xoá phông trong chụp ảnh vậy. Điểm cập nhật này có người thích có người không thích.

Tải Game FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK

Bản Remastered có thêm những tính năng mới nào?

Ngoài những phần ảnh hưởng tới CG và độ phân giải màn hình như trên đây, Square Enix cũng có vài chuyển đổi bé xíu, xem ra thì cũng không tác động gì và chỉ người đã chơi rồi thì mới thấy thôi, chẳng hạn như: bỏ game phụ chocobo world, có 3 chế độ lửa, đồng ý cho người chơi bất tử trên chiến trường, không gặp quái thú và bứt tốc game lên 3 lần. Hãy cứ nghe theo đúng những gì sự việc nên xảy ra, như vậy sẽ hiểu được mạch truyện và bối cảnh tuyệt vời trong thế giới Final Fantasy.

Tải Game FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK

Lối chơi trong Final Fantasy

GF là tên ký hiệu của những sinh vật được triệu hồi để phòng vệ cho các nhân vật chính. Thật ra GF là những giá trị tồn tại lâu dài của Final Fantasy từ những bản original trước tiên rồi, tuy nhiên trong phần 8 Remastered này, tác dụng của các GF thật sự rất rõ nét. Nhân vật sẽ triệu hồi các GF trong trận chiến đấu để giải phóng nguồn năng lượng dồi dào tiềm ẩn trong các sinh vật, tăng cường sức mạnh và cùng người chơi đấu tranh kháng cự lại quân thù. Và một cột mốc của bạn trong game là sưu tầm các GF càng nhiều càng tốt, thứ sẽ đem đến nhiều năng lượng phong phú cho bạn trên mọi loại chiến trường.

Một chức năng cũng khá bắt mắt trong bản Remastered này chính là Limit Break. Chứng tỏ là lúc nhân vật của bạn bị nguy kịch sắp cạn máu, thì bạn sẽ thực hiện những đòn đánh nổi bật và không giống nhau để văn hồi tình huống. Tuỳ nhân vật nhập vai mà cách lột tả Limit Break cũng sẽ không giống nhau.

Tải game FINAL FANTASY VIII Remastered MOD APK cho Android miễn phí

FINAL FANTASY VIII Remastered thật sự là một game có đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, nội dung cũng cực kỳ lôi cuốn, chắc chắn sẽ không làm cho bạn cảm thấy nhàm chán và thất vọng chút nào. Tải ngay về máy bằng đường link phía dưới bài viết phiên bản MOD của Trùm Game Mod nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (73M)
3/5 (4 votes)