FINAL-FANTASY-BRAVE-EXVIUS-MOD-LOGO

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod MOD APK (Menu, Vô hạn MP/Bursts) v7.5.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod
Phiên bản 7.5.0
Tính năng MOD Menu, Vô hạn MP/Bursts
Kích thước 110.7 MB
Yêu cầu Android 4.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (110.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô hạn MP/Bursts

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod là trò chơi chiến lược nằm trong series game Final Fantasy huyền thoại. Bối cảnh trong game chủ yếu nằm trong thế giới thời kỳ trung cổ. Với biểu tượng quen thuộc là thanh kiếm và phép thuật, game giúp cho người chơi đi khắp các miền đất kỳ thú để cùng tham gia và chinh phục. Nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game chiến lược cực kỳ hấp dẫn và kỳ thú này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod là game chiến lược và sử dụng đội hình chiến đấu do chính người chơi tại ra. Tham gia game, người chơi chính là người chủ soái điều binh khiển tướng và đưa ra đội hình chiến đấu thích hợp nhất để chống lại kẻ thù. 

Cơ chế chiến đấu trong game được thực hiện theo lượt đi của các nhân vật đó là chính là Turn-based. Cơ chế này đã khá quen thuộc với những người chơi yêu thích thương hiệu Final Fantasy nói riêng và những người tham gia game chiến lược nói chung.

FINAL-FANTASY-BRAVE-EXVIUS-MOD-2

Game chiến lược FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod, câu chuyện chủ yếu trong game kể về Rein và Lasswell là hai hiệp sĩ trong vương quốc cổ đại. Từ nhỏ, cả hai hiệp sĩ đã cùng nhau luyện tập chiến đấu và có tình cảm khăng khít. Trong một lần làm nhiệm vụ họ đã tìm thấy một ngôi sao bí ẩn cùng cô gái Fina. Cô gái đang mang trong mình những bí ẩn bất ngờ và cô cũng có nhiệm vụ bảo vệ thế giới khỏi những thế lực tàn ác đang muốn phá hủy cả thế giới.

Hành trình của ba nhân vật chính không hề đơn giản và dễ dàng. Họ sẽ phải đối đầu với rất nhiều những sinh vật bí ẩn và những cạm bẫy cực kỳ nguy hiểm. Chính vì thế nên họ cần phải tìm kiếm thêm những người đồng đội mới cũng như phát triển thêm sức mạnh nội tại bên trong một cách tối đa.

FINAL-FANTASY-BRAVE-EXVIUS-MOD-1

Nhiệm vụ

Game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod đưa ra rất nhiều nhiệm vụ quan trọng và đặc biệt dành cho người chơi. Với một hệ thống nhiệm vụ đa dạng và xoay quanh nhiều vấn đề khác nhau, người chơi sẽ phải cùng tìm hiểu và tham gia để giải mã những bí ẩn trong game.

Bên cạnh đó, để có thể nhanh chóng hoàn thành được các thủ tục thì người chơi cần thu nhận thêm những người đồng đội khác có sức mạnh đặc biệt. Mỗi khi đi qua những vương quốc khác nhau thì người chơi cần phải thực hiện được nhiệm vụ tại những vương quốc đó.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod

  • Game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod có chơi được trên PC không?

Game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Monster War – Battle Simulator mod, Heavy Construction City Games, Merge War – Army Draft Battler

Cách tải game chiến lược FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod cho Android, IOS

Link tải game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để tìm được những biện pháp bảo vệ trái đất khỏi thế lực đen tối.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (110.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)