Final Frontier logo Final Frontier

Final Frontier MOD APK (Unlimited Gold, Credits) v0.1.21

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Final Frontier
Phiên bản 0.1.21
Tính năng MOD Unlimited Gold, Credits
Kích thước 285MB
Yêu cầu Android 6.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành HC GLOBAL DISTRIBUTION LIMITED
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (285MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Final Frontier MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Gold, Credits

Khu rừng rậm bầy đàn với trận chiến giữa The Gideons và Arachnids là khái niệm của trò chơi Final Frontier MOD APK. Trong cuộc chiến giữa Gideons và Arachnids, Gideons đã đánh bại và tìm cách quét sạch kẻ thù bằng cách kích hoạt Obelisks. Họ đặt mạng sống của mình để cứu hành tinh khỏi Arachnids bằng mọi giá. Nhưng bây giờ các Đài tưởng niệm, đã bảo vệ trái đất trong vài nghìn năm qua, đã ngừng hoạt động. Vì vậy, kẻ thù bắt đầu chiến tranh một lần nữa và chinh phục thiên hà. Bây giờ là lúc bạn để cứu vũ trụ khỏi những con nhện xấu xa và kích hoạt Obelisks như bức tường vững chắc bên ngoài và phòng thủ.

Final Frontier

Giới thiệu về tựa game Final Frontier MOD APK

Trong Final Frontier MOD APK, bạn có thể chọn các nhân vật và vũ khí Anh hùng khác nhau để chiến đấu với các sinh vật hoang dã và tự vệ khỏi các cuộc tấn công của chúng. Kiếm phần thưởng bằng cách xóa từng cấp độ với số tiền thu nhập đó, bạn có thể nâng cấp Anh hùng và vũ khí của mình, điều này sẽ giúp đánh bại Boss Arachnids. Vị trí điểm đến của bạn sẽ đánh dấu trên bản đồ và bạn có thể nhấn đúp vào vị trí đó để đưa tàu vũ trụ của mình đến định mệnh. Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu sinh học nguy hiểm nào, hãy thêm một vài Anh hùng nữa vào đội hình. Có nhiều chương và mỗi chương bao gồm các cấp độ như Arrival, Menace, Lair, Assault, Setup, v.v. để thêm Anh hùng, nhấp vào biểu tượng dấu cộng và nhấn vào chân dung của Anh hùng, sau đó nhấp vào cuộc tấn công để bắt đầu trận chiến. Để đánh lạc hướng kẻ địch, kích hoạt kỹ năng của người bảo vệ. Và để di chuyển giữa các hệ thống, bạn có thể nhấn vào nút Galaxy và chọn hệ thống được đánh dấu.

Final Frontier 2 Final Frontier

Điểm nổi bật trong trò chơi Final Frontier MOD APK

Nâng cấp anh hùng của mình

Có rất nhiều hệ thống trong thiên hà của trò chơi Final Frontier MOD APK, chẳng hạn như Acer, Kuerro, Ribol, Scorlon, Elajoy, Vyiold, Hoski, Solozez, Phora, v.v. Và cũng có một số chế độ chơi có tên Chiến dịch, Hoạt động, Giải đấu, v.v. Khám phá bản đồ và tìm kiếm Mantikul trên khắp hành tinh. Mantikul rộng lớn và là một quái vật xấu xí, nguy hiểm. Sau khi đánh bại Mantikul, bạn sẽ gặp Neya, một nhà khảo cổ học. Neya Shuttle đã tấn công và bị mắc kẹt trên hành tinh đó trong khi tìm kiếm những tàn tích có giá trị. Cô ấy yêu cầu bạn tham gia nhóm của cô ấy và có thể thu thập các hiện vật bán chúng trên thị trường để lấy tiền. Vì vậy, với số tiền đó, bạn có thể nâng cấp các Anh hùng của mình và thu thập và thêm các nhân vật Anh hùng như Neya, Rios, v.v., vào đội hình của mình để phòng thủ nhiều hơn.

Khám phá thế giới ngoài hành tinh

Khám phá thế giới ngoài hành tinh, gặp gỡ các chủng tộc ngoài hành tinh hấp dẫn và nói chuyện với những nhân vật quan trọng. Sử dụng bản đồ mở rộng để đến thăm các hành tinh khác nhau và tìm hiểu lịch sử của chúng. Thách thức những người chơi khác khi bạn tìm kiếm các vật phẩm hữu ích và tăng chỉ số cho đội của bạn. Kể chuyện giải trí sẽ không buông bỏ sự chú ý của bạn. Trong nhiệm vụ giải cứu hành tinh, bạn sẽ gặp một số người lạ và chứng kiến một số sự kiện kỳ lạ. Tập hợp đội chiến đấu tốt nhất có thể bằng cách chiêu mộ các anh hùng từ các lớp khác nhau. Cải thiện nhóm của bạn bằng cách cung cấp cho họ những công cụ tuyệt vời nhất có thể trong Final Frontier MOD APK.

Một số tính năng chính

  • Trải nghiệm không gian chưa được khám phá một cách đầy đủ nhất, tìm hiểu thêm về lịch sử của các chủng tộc sống ở đó và giao tiếp với các nhân vật quan trọng.
  • Khám phá thông tin ẩn khi bạn đi khắp thế giới rộng lớn và qua nhiều hệ hành tinh.
  • Tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt với những người chơi khác đồng thời tích lũy tài nguyên và cải thiện kho vũ khí của đội bạn.
  • Một cốt truyện hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của bạn trong suốt. Trên đường thực hiện nhiệm vụ giải cứu hành tinh, bạn sẽ gặp rất nhiều người hấp dẫn và trải nghiệm một số điều khác thường.
  • Tập hợp các anh hùng từ nhiều lớp khác nhau, mỗi lớp có bộ khả năng riêng và xây dựng lực lượng chiến đấu lý tưởng.
  • Nâng cao cấp độ của nhóm của bạn và đảm bảo rằng họ có thiết bị tốt nhất có thể.
  • Cải thiện hiệu suất của tàu vũ trụ của bạn bằng cách thực hiện các nâng cấp cần thiết.

Final Frontier 3 Final Frontier

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Final Frontier MOD APK

Final Frontier MOD APK có an toàn cho di động Android không?

Tất nhiên là an toàn. Tại phiên bản nâng cấp của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một số tính năng đã được cập nhật lại giúp cho trải nghiệm của người chơi trở nên độc đáo và lôi cuốn hơn. Bạn có thể tải ngay file tại website Trùm game Mod của chúng tôi để đảm bảo nhanh chóng nhất.

Final Frontier MOD APK có miễn phí khi tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi lôi cuốn này về thiết bị của mình rồi cài đặt và trải nghiệm nó ngay lập tức mà không phải chịu bất cứ một đồng nào. Với phiên bản nâng cấp hiện tại của trò chơi này, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều dung lượng cho thiết điện thoại di động của mình.

Final Frontier MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể trải nghiệm luôn và ngay trò chơi độc đáo này tại máy tính miễn là bạn sở hữu phần mềm giả lập điện thoại. Cài đặt chắc tốn một chút thời gian và có thể hơi phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm giả lập này tại phần Tải xuống phía dưới cùng của bài viết.

Tải Final Frontier MOD APK cho Android, iOS

Tải Final Frontier MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Hero Wars, Tempest: Pirates Flag,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (285MB)
5/5 (1 đánh giá)