Find-It-Hidden-Object-logo

Find It: Hidden Object APK v1.0.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Find It: Hidden Object
Phiên bản 1.0.22
Tính năng MOD
Kích thước 135.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ABI Global LTD
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (135.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Find It: Hidden Object là trò chơi giải đố với lối chơi mới mẻ và ấn tượng dành cho những người chơi yêu thích game tìm kiếm. Tham gia game, người chơi cùng tìm và vượt qua những thử thách khi truy tìm cổ vật được ẩn giấu đằng sau những sự vật thường thấy.

Giới thiệu về game giải đố Find It: Hidden Object

Find It: Hidden Object là game giải đố có nội dung nhẹ nhàng và hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích giải đố. Game giúp cho người chơi cùng nhau tham gia những thử thách đầy bất ngờ khi truy tìm những đồ vật bị ẩn giấu phía sau những địa điểm bí ẩn. Game giúp cho người chơi có được những khoảng thời gian vô cùng thú vị và thử tài được tất cả người chơi xem ai là người nhanh tay nhanh mắt hơn.

Find-It-Hidden-Object-2

Game giải đố Find It: Hidden Object có gì hấp dẫn?

Trò chơi Find It: Hidden Object có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Find It: Hidden Object, người chơi được tham gia và nhập vai trở thành một người thám tử với con mắt tinh tường đi tìm được sự thật phía sau những địa điểm giết người của tên sát nhân hàng loạt. Tham gia game, người chơi được tới rất nhiều các địa điểm khác nhau để cùng nhau khám phá thử thách. Mỗi địa điểm mang tới cho người chơi những thử thách cùng những tình tiết bị che giấu phía sau. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm ra được những đồ vật bị che giấu trong những địa điểm được chỉ định. Tìm ra được càng nhiều đồ vật thì người chơi càng nhận được những gợi ý hữu dụng có liên quan tới vụ án.

Bản đồ

Game Find It: Hidden Object được bắt đầu khi người chơi nhận được bản đồ với những khối vuông khác nhau. Và để có thể thực hiện được những thử thách thì người chơi sẽ cần vượt qua và mở khóa được bản đồ của hệ thống. Ban đầu khi tham gia game thì người chơi sẽ nhận được một bản đồ với những khối vuông khác nhau. Sau đó những khối vuông được thực hiện và mở khóa dần dần, nhờ đó người chơi sẽ khám phá được nội dung của bức tranh tấm bản đồ bị ẩn giấu.

 Find-It-Hidden-Object-1 (1)-min

 

Chế độ

Game Find It: Hidden Object người chơi có thể tham gia game với những chế độ khác nhau đó chính là chơi game trực tuyến và chơi game ngoại tuyến. Với chế độ chơi game trực tuyến thì người chơi trực tiếp tham gia thử thách, thậm chí người chơi có thể sử dụng tiền ảo để mua được những tính năng khám phá đặc biệt.

Tại chế độ game ngoại tuyến thì người chơi tuy không thể sử dụng tiền ảo nhưng vẫn có thể thực hiện được những thử thách cùng trò chơi. Qua đó mỗi người có thể tham gia game được nhanh chóng và tìm hiểu được những bí mật liên quan tới những vụ án giết người.

Đồ họa âm thanh

Game Find It: Hidden Object sử dụng đồ họa 2D với chất lượng cao giúp cho người chơi có thể tham gia game một cách chân thực. Tất cả những hình ảnh trong game đều được thực hiện một cách vô cùng chi tiết. Âm thanh trong game cũng được thiết kế một cách khá rùng rợn và mang một chút yếu tố kinh dị càng làm tăng thêm sự đáng sợ trong game.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Find It: Hidden Object

  • Game Find It: Hidden Object có chơi được trên PC không?

Game Find It: Hidden Object có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Find It: Hidden Object ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Find It: Hidden Object miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Laser Bounce Puzzle, Breaker Fun – Rescue Adventure, River Crossing IQ – IQ Test

Cách tải game giải đố Find It: Hidden Object cho Android, IOS

Link tải game Find It: Hidden Object miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Find It: Hidden Object được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể giải đố và tìm ra được đáp án qua những câu đố và thấy được những gợi ý ở trong game.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)