Finding Paradise logo Finding Paradise

Finding Paradise MOD APK (Mở khóa trả phí) v1.0.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Finding Paradise
Phiên bản 1.0.7
Tính năng MOD Mở khóa trả phí
Kích thước 799MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành X.D. Network
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (799MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Finding Paradise MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở khóa trả phí

Finding Paradise MOD APK là phần thứ hai của loạt phim To the Moon. Câu chuyện kể về cuộc đời bệnh nhân mới của bác sĩ, Colin, khi họ cố gắng làm sáng tỏ những ký ức bị gián đoạn, và thực hiện một mong muốn dường như tự mâu thuẫn.

Finding Paradise

Giới thiệu tựa game Finding Paradise MOD APK

Tiến sĩ Rosalene và Tiến sĩ Watts làm một công việc rất đặc biệt: Ngay từ đầu họ đã cho người khác một cơ hội khác để sống… nhưng chỉ trong tiềm thức của bệnh nhân.

Do mức độ nghiêm trọng của cuộc phẫu thuật, một cuộc sống mới trở thành điều cuối cùng mà bệnh nhân nghĩ đến trước khi trút hơi thở cuối cùng. Do đó, phẫu thuật chỉ được thực hiện trên những người nằm trên giường bệnh, để hoàn thành những điều mà trước đây họ mong muốn làm nhưng chưa hoàn thành. Giống như To the Moon, đây là một tựa game hoàn chỉnh và độc lập không yêu cầu chơi bất kỳ trò chơi nào trước đó trong sê-ri.

Finding Paradise 2 Finding Paradise

Game giải đố có cốt truyện lôi cuốn

Finding Paradise xoay quanh một tập đoàn, sở hữu công nghệ độc đáo có thể “khai thác” và “giải trình tự” ký ức của con người để chỉnh sửa và “chèn” một phiên bản mới phù hợp với mong muốn của người dùng. sử dụng dịch vụ. Hoặc có thể được hiểu đại khái là… ban cho họ một điều ước trước khi họ nhắm mắt lại và rời khỏi thế giới này!

Nhiệm vụ của bạn là theo chân hai nhân vật Eva Rosalene và Neil Watts đi “ngược” vào ký ức của bệnh nhân. Trong cùng một khung hình, những hình ảnh trông kỳ lạ này sẽ phản ánh hoạt động trong quá khứ của bệnh nhân. Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong việc định hình và khám phá những sự kiện đã xảy ra.

Để đến các phần sâu hơn của bộ nhớ (hoặc các cấp độ khác), chúng ta phải tìm các cổng kỷ vật có liên quan chặt chẽ với bệnh nhân. Bạn sẽ phải “đi dạo” khắp nơi để tìm một bông hoa, một chiếc mũ, hay thậm chí… một bánh xe bò!

Tìm lời giải cho ký ức

Nếu bạn được ban cho điều ước? Nghe có vẻ tuyệt vời! Nhưng đừng quên, những gì bệnh nhân nhận được giống như một giấc mơ rồi mất đi, vậy bộ nhớ “sắp xếp” của họ có hoàn toàn giả tạo không? Bởi vì nếu tất cả những gì họ cần là cảm thấy hạnh phúc, thì tại sao không cố gắng hơn trong cuộc sống?

Nó thậm chí còn xác nhận rằng họ không sống “đầy đủ” và gây ra những nghi ngờ trong gia đình, khiến vết nứt ngày càng lớn hơn. Vì vậy, mong muốn đó khác với một hành động “kiếm tiền” được ngụy trang dưới danh nghĩa của một công trình nhân đạo?

Finding Paradise 3 Finding Paradise

Âm thanh trầm lắng

Những bản nhạc đầy cảm xúc là chìa khóa để phối hợp khéo léo cảm xúc của người chơi. Đặc biệt hơn khi những đoạn âm thanh này được kết hợp và sáng tác bởi Laura Shigihara, một nhà soạn nhạc nổi tiếng với nhiều tựa game đình đám như Plants vs Zombies, MineCraft, World of Warcraft,… Không khó hiểu khi trò chơi có những giai điệu đẹp như vậy.

Điểm nhấn ở đây, bạn sẽ dễ dàng nhận ra khi chơi, những ca khúc “đeo” cùng giai điệu, nhưng đôi khi violin buồn, đôi khi là giai điệu du dương của cây đàn piano vui vẻ.

FAQs – Một số câu hỏi về Finding Paradise MOD APK

Finding Paradise MOD APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới này chỉ cập nhật thêm một vài tính năng giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm mượt mà hơn. Bạn có thể tải thêm các trò chơi/ ứng dụng trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn.

Finding Paradise MOD APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Được nếu máy tính của bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Trang web chúng tôi đã cung cấp cho người dùng tại phần Tải xuống. Kéo xuống bên dưới và tải về ngay nhé!

Tải Finding Paradise MOD APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Trùm game Mod cung cấp các trò chơi/ ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần chọn mục Tải xuống là có thể tải file trò chơi/ ứng dụng mà bạn muốn ngay tức thì.

Tải Finding Paradise MOD APK cho Android, IOS

Tải Finding Paradise MOD APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game nhập vai cực hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Baby Adopter Dress Up, Hidden Bay Museum,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (799MB)
5/5 (1 đánh giá)