done Fiona's Farm

Fiona’s Farm APK v1.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fiona's Farm
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 199MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ace Academy Teknoloji A.Ş.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (199MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fiona’s Farm là một trò chơi nông trại thú vị, vừa mang tính giải trí vừa bổ ích. Nó cho phép bạn trồng trọt, cho động vật dễ thương ăn và hoàn thành các đơn đặt hàng hàng ngày, kiếm phần thưởng cho công việc khó khăn của bạn. Bạn cũng có thể trang trí trang trại của mình để trông chính xác như bạn muốn. Và cuộc hành trình đáng nhớ của Fiona chỉ mới bắt đầu, khi trò chơi đem đến những màn chơi giải đố mới.

Fiona's Farm

Giới thiệu về trò chơi Fiona’s Farm APK

Trò chơi này kết hợp giữa giải đố và thiết kế nhà cửa một cách hấp dẫn. Nếu bạn thích các trò chơi giải đố vui nhộn và có cốt truyện, bạn sẽ thích Fiona’s Farm. Bạn không chỉ xây dựng lại trang trại của Fiona mà còn có thể khám phá các khu vực xung quanh. Ngoài việc hoàn thành trò chơi, bạn cũng sẽ có thể thu thập các món quà và mang về Lễ hội mùa xuân.

Thu hoạch trang trại

Trong Fiona’s Farm, bạn sẽ trồng trọt, cho những con vật dễ thương ăn và hơn thế nữa. Bạn sẽ kiếm được phần thưởng và có thể cá nhân hóa trang trại bằng đồ trang trí của riêng mình. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số câu đố sẽ giúp bạn thăng tiến trong trò chơi. Cơn bão lớn tàn phá quê hương Fiona cũng đã phá hủy trang trại của bà cô, khiến nó hoàn toàn ngừng hoạt động. May mắn thay, tin tốt là bạn vẫn có thể chơi trò chơi miễn phí và không phải lo lắng về việc phải đăng nhập.

Fionas Farm 2 Fiona's Farm

Trồng trọt, chăn nuôi gia súc

Trò chơi Fiona’s Farm là một trò chơi giải đố đầy màu sắc với một câu chuyện thú vị. Người chơi có thể trồng trọt, cho thú cưng ăn và cải tạo lại trang trại. Họ cũng có thể hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa phần thưởng, khám phá các khu vực lân cận và gặp gỡ các nhân vật thú vị. Câu chuyện vẫn chưa kết thúc; Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn đầu, nhưng nó đã đáng chơi.

Trong game, người chơi giúp đỡ bà của Fiona bằng cách sửa chữa mọi thứ xung quanh trang trại. Để làm được điều này, họ phải giải các câu đố và kiếm được tên lửa đẩy. Mỗi cấp độ đều chứa đầy những thử thách và phần thưởng thú vị. Trò chơi có nhiều chương và có các loại câu đố khác nhau.

Fiona’s Farm là một trò chơi giải đố có sự tham gia của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi trò chơi trên máy tính của mình, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi này tại Trùm game Mod. Bản mod này sẽ giúp cứu bạn khỏi các nhiệm vụ cơ học lặp đi lặp lại trong trò chơi. Điều này sẽ cho phép bạn tập trung hơn vào niềm vui khi chơi trò chơi.

Thử thách vui nhộn

Fiona’s Farm là một trò chơi giải đố đầy màu sắc có nhiều thử thách vui nhộn và những cuộc phiêu lưu thú vị. Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ được giao nhiệm vụ xây dựng, thu hoạch, cho thú ăn và hoàn thành các nhiệm vụ khi bạn khám phá các khu vực xung quanh. Ngoài ra còn có rất nhiều sức mạnh và tên lửa đẩy có thể giúp bạn trong nhiệm vụ của mình.

Khi người chơi tiến bộ qua trò chơi, họ có cơ hội lựa chọn từ một số chương khác nhau. Mỗi chương có một nội dung đồ họa khác nhau và người chơi có thể điều chỉnh mức độ trưởng thành của Eclair cho phù hợp với câu chuyện. Đặc biệt, bảng điều khiển của trường thay đổi hàng ngày.

Nhiều minigame

Fiona’s Farm là một trò chơi giải đố giải trí có cốt truyện phong phú. Người chơi sẽ được tận hưởng các cấp độ câu đố đầy màu sắc, khám phá các khu vực lân cận và hoàn thành các nhiệm vụ thú vị. Trò chơi cũng có tính năng tăng sức mạnh và tên lửa đẩy tuyệt vời. Người chơi có thể trồng trọt, xây dựng các tòa nhà, cho thú ăn và hơn thế nữa.

Trong game, người chơi trồng rau, cây và hoa. Ngoài việc thu hoạch các loại cây trồng, người chơi cũng có thể lai hoa để bán sản phẩm của mình. Trò chơi cũng có một số nâng cấp và công cụ có thể cải thiện trang trại của họ và giúp họ kiếm tiền.

Fionas Farm 3 Fiona's Farm

FAQs – Một số câu hỏi về game Fiona’s Farm APK

Fiona’s Farm APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật hoặc thay đỏi một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải nó trên trang web của chúng tôi để được an toàn.

Fiona’s Farm APK có sử dụng trên máy tính được hay không? 

Có nếu bạn đang sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã cung cấp cho bạn trong mục Tải xuống. Kéo ngay xuống dưới và tham khảo nhé!

Tải Fiona’s Farm APK về máy có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi. Bạn chỉ cần ấn vào nút Tải xuống là có thể tải tệp trò chơi/ ứng dụng mà bạn mong muốn ngay lập tức.

Tải Fiona’s Farm APK cho Android, IOS

Tải Fiona’s Farm APK trên Trùm game Modtrải nghiệm trò chơi nông trại thú vị ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Diamond Rush, Stickman Tower – Beasts Battle,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (199MB)
5/5 (1 đánh giá)