Fire-at-Will-logo

Fire at Will APK v2.2.6

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fire at Will
Phiên bản 2.2.6
Tính năng MOD
Kích thước 23.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BRAVO UNICORN PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Tám, 2023 (2 tháng ago)
Tải xuống (23.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fire at Will là game giải trí vô cùng thú vị dành cho tất cả những người chơi yêu thích dòng game này với lối chơi đơn giản nhưng lại mang đến cho người chơi cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tham gia vào trò chơi này, người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách thực hiện việc vượt qua các thử thách và tìm cách phá hủy toàn bộ chướng ngại vật trên con đường đua của bạn.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Fire at Will

Fire at Will là game giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình bằng cách có thể liên tiếp di chuyển và dùng bom để nổ tung chướng ngại vật trên con đường di chuyển của mình. Nhờ đó người chơi sẽ nhanh chóng hoàn thành được các thử thách quan trọng nhất và có thể an toàn di chuyển một quãng đường xa. 

Fire-at-Will-1

Game giải trí Fire at Will có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fire at Will có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với trò chơi giải trí Fire at Will, người chơi được tham gia vào trò chơi có lối chơi khá đơn giản và dễ hiểu nhưng lại cực kỳ lôi cuốn người chơi để cùng nhau tham gia vào các thử thách này. Đến với game, người chơi sẽ thực hiện nhiệm vụ của mình bằng cách nâng cao khả năng phản xạ và bắt đầu quá trình chiến đấu của mình. Bạn cần phải sử dụng khả năng của bản thân để ném từng quả bom về phía trước nơi có chướng ngại vật. Những chướng ngại vật xuất hiện trong thời gian nhanh chóng và nếu như bạn không ném chúng chuẩn xác và dọn dẹp đường đi của mình thì bạn sẽ không thể nào tiến được lên phía trước.

Fire-at-Will-2

Thử thách

Trong trò chơi người chơi cần phải trải qua rất nhiều các thử thách với mức độ khó khăn ngày một nâng lên cao dần. Chính vì thế nên người chơi cũng cần phải tập trung nhiều hơn vào quãng đường di chuyển của mình để có thể thuận lợi vượt qua được nhiệm vụ một cách tốt nhất. Cuối cùng người chơi cần phải nhanh chóng hoàn thành toàn bộ các thử thách mới trong game. Bạn sẽ sử dụng từ những loại vũ khí có sẵn để nhanh chóng ném về phía trước với khoảng cách hợp lý nhất để chúng không bị ảnh hưởng sức nổ tới chiếc xe đua của bạn. Những thử thách qua mỗi màn sẽ thay đổi liên tục và giúp cho người chơi không bao giờ bị nhàm chán và có thể thực hiện một cách tốt nhất nhiệm vụ của mình trong game.

Đồ họa

Đồ họa được sử dụng trong game là đồ họa 2D cùng những hình ảnh đơn giản với màu sắc tươi sáng và nhẹ nhàng. Chính vì thế game phù hợp để cho tất cả mọi người cùng tham gia vào trò chơi của mình. Từ đó người chơi sẽ hoàn thành được các thử thách mới và thực hiện chúng trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia trò chơi Fire at Will

  • Game Fire at Will có thể chơi được trên PC không?

Game Fire at Will có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động. Người chơi cài đặt trình giả lập để sử dụng  Fire at Will một cách vô cùng thú vị và hoàn hảo cho máy tính của bạn.

  • Tải game Fire at Will ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fire at Will miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Snake Rivals mod, Rayman Jungle Run, Ailment mod

  • Tải game Fire at Will có thực sự an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fire at Will luôn luôn được kiểm duyệt trước khi đăng tải an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Fire at Will dành cho điện thoại cho Android, IOS

Link tải game Fire at Will miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ của mình để cùng nhau tham gia vào trò chơi thú vị và hấp dẫn. Cuối cùng bạn sẽ cần phải thực hiện chúng trong thời gian sớm nhất và giúp cho bạn có được chặng đường đua nhẹ nhàng và dễ dàng nhất có thể.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (23.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)