Fire-Up-logo

Fire up APK v1.4

By OanhNguyen - 14 Tháng Sáu, 2023
Tên Fire up
Phiên bản 1.4
Tính năng MOD
Kích thước 40.8 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Grunn Games
Đăng lúc 14 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 14 Tháng Sáu, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (40.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fire up là game giải trí với lối chơi khá nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích dòng game này. Nhiệm vụ chính trong trò chơi là người sử dụng những cách khác nhau tùy thuộc vào khả năng của mình để nhanh chóng biến những ngọn lửa của bạn trở nên mãnh liệt hơn và không bị nước dập tắt.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Fire up

Fire up là game giải trí nhẹ nhàng phù hợp dành cho người chơi mỗi khi muốn tham gia chơi game để giải bỏ căng thẳng. Tham gia vào trò chơi người chơi sẽ nhận được những điều hấp dẫn và thú vị nhất khi cùng bảo vệ ngọn lửa của mình luôn được sáng mãi và tránh khỏi bị dập tắt.

Fire-Up-1

Game giải trí Fire up có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fire up có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fire up, người chơi cùng đi tới một trò chơi với lối chơi khá đơn giản và nhẹ nhàng. Bạn sẽ cùng tham gia vào thử thách và thực hiện việc bảo vệ cho ngọn lửa của bạn tránh khỏi những tác nhân gây nguy hiểm. Đặc biệt là cần đưa ngọn lửa của bạn tránh xa khỏi những giọt nước. Người chơi sẽ tìm cách biến những ngọn lửa trở nên ngày càng lớn hơn và vượt qua được những giọt nước nhỏ bé.

Trò chơi được phân chia với nhiều cấp độ khác nhau để người chơi làm quen và nâng cấp dần sức mạnh của ngọn lửa. Bạn sẽ nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình để có thể khiến cho sức mạnh ngọn lửa được tăng lên tới mức tối đa. 

Fire-Up-2

Thử thách

Trong trò chơi có rất nhiều chướng ngại vật và các thử thách khiến cho người chơi cần phải đi tìm cách để giải quyết và giúp cho ngọn lửa của bạn luôn cháy sáng. Đặc biệt xung quanh ngọn lửa có rất nhiều giọt nước hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế nên người chơi cũng cần phải cần trọng để những giọt nước đó không rơi trực tiếp vào bên trong ngọn lửa. Nếu như bạn không cần thận khiến cho nước rơi vào những ngọn lửa thì ngay lập tức chúng sẽ khiến cho ngọn lửa dập tắt và bạn sẽ bắt đầu lại trò chơi của mình từ những vòng chơi đầu tiên.

Ngược lại nếu như người chơi hoàn thành được nhiệm vụ của mình qua mỗi màn thì sức mạnh của chúng sẽ được tăng dần lên. Ngọn lửa của bạn sẽ biến đổi ngày một lớn hơn cho tới khi trở thành ngọn lửa cháy mãnh liệt nhất.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những chi tiết được thể hiện khá đơn giản với những tạo hình nhẹ nhàng, dễ hiểu. Nhờ đó người chơi sẽ tập trung toàn bộ khả năng vào nhiệm vụ chính của mình và đạt được mục tiêu ban đầu khi hoàn thành được tất cả các thử thách mà trò chơi đã đặt ra.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fire up

  • Game Fire up có chơi được trên PC không?

Game Fire up có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fire up ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fire up miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pocket City 2, Super Cat Tales: PAWS, Stickman Party

  • Tải game Fire up có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fire up được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Fire up cho Android, IOS

Link tải game Fire up miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đăng lên trong bài viết giúp cho người chơi hoàn thành được phần chơi của mình và cùng giúp cho ngọn lửa luôn được tỏa sáng, không bị tắt bởi những giọt nước xung quanh.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (40.8 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá