First-Racer-logo

First Racer APK v0.6.641

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên First Racer
Phiên bản 0.6.641
Tính năng MOD
Kích thước 193.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Perfect Games!
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (193.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

First Racer là trò chơi đua xe với nhiều chế độ chơi khác nhau. Tham gia game, người chơi được rèn luyện để trở thành một tay đua xe chuyên nghiệp. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể thư giãn nhờ những cuộc đua xe vô tận và hấp dẫn.

Giới thiệu về game đua xe First Racer

First Racer là game đua xe dành cho những người chơi yêu thích tốc độ. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể cảm nhận được niềm yêu thích của mình và thay đổi chiếc xe sao cho phù hợp với phong cách của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game đua xe cực kỳ hấp dẫn và thú vị này nhé.

First-Racer-1

Game đua xe First Racer có gì hấp dẫn?

Trò chơi First Racer có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Ngoại hình

Đến với game First Racer, người chơi cảm nhận được những thay đổi về ngoại hình của chiếc xe của mình. Trong game có rất nhiều những kiểu dáng, màu sắc cùng các phụ kiện khác nhau để người chơi có thể thoải mái lựa chọn. Việc thay đổi chiếc xe giúp cho người chơi luôn thể hiện được cá tính của mình và thoải mái khi sử dụng chiếc xe do chính bản thân mình thiết kế.

Không chỉ đơn giản thay đổi màu sắc của chiếc xe mà người chơi còn có thể thay đổi được cả những thiết kế và phụ kiện hỗ trợ cho chiếc xe có thể chạy được nhanh hơn, bền hơn với chất lượng tốt hơn như thay đổi động cơ, hộp số. Hãy sử dụng và thay đổi những thành phần quan trọng để chúng có chất lượng tốt hơn và hỗ trợ cho người chơi nhanh chóng đạt được chiến thắng cuối cùng.

First-Racer-2

Chế độ

Game First Racer được chia ra thành ba cấp độ khác nhau cho người chơi được tham gia game. Chúng bao gồm chế độ trôi, chế độ đua xe và chế độ địa hình.

Tại chế độ trôi, người chơi sẽ tham gia game một mình và di chuyển tại những cung đường trơn trượt, dễ bị trôi xe. Ở chế độ này, người chơi cần nắm chắc tay lái và di chuyển một cách thận trọng để tránh trơn trượt và bị va vào những vật cản xung quanh.

Tại chế độ đua xe người chơi sẽ tham gia cùng những người chơi khác. Giống như tên gọi, chế độ này sẽ giống như một cuộc thi và người nào đua xe về đích nhanh hơn thì đó chính là người chiến thắng.

Tại chế độ địa hình thì người chơi sẽ gặp thử thách trên những cung đường có địa hình vô cùng khó khăn như hình vòng cung khúc khuỷu hoặc những con đường nhiều chướng ngại vật. Chế độ này dành cho những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm và cần phải di chuyển một cách thận trọng để có thể về đích an toàn.

Ngoại tuyến

Người chơi khi tham gia game có thể sử dụng một trong hai chế độ chơi đó là chơi ngoại tuyến và chơi trực tuyến. Tại chế độ chơi ngoại tuyến thì người chơi có thể tham gia game mà không cần sử dụng internet. Khi đó người chơi có thể sử dụng và tham gia vào những cuộc đua tại mọi thời điểm mà vẫn không mất đi tính thú vị của trò chơi.

First-Racer-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia First Racer

  • Game First Racer có chơi được trên PC không?

Game First Racer có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game First Racer ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi First Racer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Static Shift Racing, Extreme Car Driving Simulator, Classic Drag Racing Car Game mod

Cách tải game đua xe First Racer cho Android, IOS

Link tải game First Racer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game First Racer được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để điều khiển chiếc xe của mình chinh phục mọi cung đường.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (193.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)