Fish-Island-Fishing-Paradise-logo

Fish Island – Fishing Paradise APK v1.0.22

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fish Island - Fishing Paradise
Phiên bản 1.0.22
Tính năng MOD
Kích thước 151.3 MB
Yêu cầu Android 7.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành VALOFE Co., Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (151.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fish Island – Fishing Paradise là trò chơi giải trí câu cá với lối chơi cực kỳ mới mẻ hiện nay. Game đưa người chơi tới để khám phá thêm những vùng đất mới và tìm hiểu được nhiều loại cá đặc biệt khác nhau. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá thêm nhiều loài cá trên đại dương bao la nhé.

Giới thiệu về game giải trí Fish Island – Fishing Paradise

Fish Island – Fishing Paradise là game giải trí câu cá với lối chơi cùng những chi tiết đặc biệt. Tham gia game, người chơi hoàn toàn có thể nhận được những điều thú vị đặc biệt khi có khả năng câu được tới hơn 400 loài cá khác nhau. Người chơi tham gia từng cấp độ sẽ đi tới những vùng biển khác nhau và tìm được những loài cá mà mình yêu thích nhất.

Fish-Island-Fishing-Paradise-3

Game giải trí Fish Island – Fishing Paradise có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fish Island – Fishing Paradise có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhiều loại cá

Đến với game Fish Island – Fishing Paradise, người chơi được nhìn thấy tới hơn 400 loại cá đến từ nhiều nơi khác nhau. Mỗi loại cá có những đặc điểm riêng và người chơi sẽ cùng khám phá và chinh phục chúng. Những con cá được nhà sản xuất thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết để cho người chơi có thể hiểu được rõ hơn và yêu thích game hơn. Thậm chí người chơi có thể mở ra bộ sưu tập của mình để cùng lưu lại hình ảnh và khám phá thêm về game.

Fish-Island-Fishing-Paradise-2

Lối chơi

Game Fish Island – Fishing Paradise có lối chơi khá đặc biệt khi người chơi kết hợp giữa việc câu cá và bắt cá. Game không chỉ đơn giản dừng lại ở mức độ người chơi đặt mồi câu và câu lên những chú cá đang bị vào bẫy. Tham gia game, người chơi cần chú ý tới thời điểm cá bắt đầu cắn câu. Khi đó người chơi vận dụng kỹ năng của mình để chiến đấu và kéo được chú cá lên khỏi mặt nước.

Trong quá trình di chuyển và cắn câu, cá sẽ liên tục di chuyển theo hình vòng tròn. Người chơi chú ý khi chúng di chuyển vào trong các ô màu tròn trên màn hình thì người chơi sẽ ấn vào nút ở góc để gây ra lực sát thương với chú cá.

Tạo hình cá

Fish Island – Fishing Paradise không chỉ có những loài cá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày mà game còn có tạo hình rất nhiều loài cá độc đáo. Khi đó người chơi hoàn toàn được khám phá những loài cá mới và mở rộng được sức sáng tạo của mình với những tạo hình mới.

Fish-Island-Fishing-Paradise-1

Đồ họa âm thanh

Fish Island – Fishing Paradise giúp cho người chơi được thưởng thức phong cách đồ họa 3D mới lạ đặc biệt và có chất lượng cao. Người chơi khi tham gia game có thể nhận được những hiệu ứng âm thanh chân thực cùng với nhạc nền độc đáo giúp cho người chơi càng thêm hứng khởi trong trò chơi.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fish Island – Fishing Paradise

  • Game Fish Island – Fishing Paradise có chơi được trên PC không?

Game Fish Island – Fishing Paradise có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  1. Tải game Fish Island – Fishing Paradise ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fish Island – Fishing Paradise miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fishing for kids, Creatures of the Deep: Fishing, Rainbow fish

Cách tải game giải trí Fish Island – Fishing Paradise cho Android, IOS

Link tải game Fish Island – Fishing Paradise miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fish Island – Fishing Paradise được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng chinh phục những loại cá trên đại dương nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (151.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)