Fish-Island-logo

Fish Island APK v2.76

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fish Island
Phiên bản 2.76
Tính năng MOD
Kích thước 75.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FXFX Studios
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Hai, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (75.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fish Island là trò chơi giải trí mới với lối chơi đơn giản nhưng mang lại cho người chơi những giây phút vui vẻ khi tham gia game. Hãy cùng chúng tôi tham gia game giải trí câu cá đáng thú vị này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Fish Island

Fish Island là game giải trí câu cá dành cho những người chơi yêu thích game có lối chơi đơn giản nhưng thú vị. Tham gia game người chơi bắt những con cá khác nhau và nâng cấp được con thuyền của bạn để lấy được doanh thu ngày càng nhiều.

Fish-Island-3

Game giải trí Fish Island có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fish Island có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhiều loại cá

Đến với game Fish Island, người chơi được thử sức mình khi bắt nhiều loại cá khác nhau. Mỗi loại cá sẽ có những đặc điểm và khu vực hoạt động khác nhau nên khi người chơi tham gia game sẽ cần chú ý xem mình muốn bắt những loại cá nào trên biển.

Sau khi bắt được mỗi loại cá thì người chơi nhận về được những số điểm khác nhau. Với những chú cá càng lớn, sống ở dưới biển càng sâu thì người chơi sẽ nhận về được càng nhiều điểm.

Fish-Island-2

Bán cá

Game Fish Island còn có thêm tính năng bán cá cho những người ngư dân khác. Họ hoàn toàn có thể tham gia bán cá khi số lượng cá trong thuyền đã khá nhiều để thu về nguồn lợi nhuận lớn. Hơn thế nữa, khi bán bớt số lượng cá trong thuyền thì thuyền lại có thêm nhiều khoảng trống để người chơi tiếp tục câu thêm cá cho vào bên trong.

Nâng cấp thuyền

Fish Island giúp cho người chơi có thể nâng cấp thuyền của mình. Đây là một trong những tính năng quan trọng mà người chơi cần thực hiện. Chỉ khi nâng cấp thuyền thì người chơi mới có thể thu hoạch được càng nhiều cá và hải sản khác nhau.

Nâng cấp thuyền sẽ giúp cho người chơi được sử dụng những chiếc thuyền to lớn và có thiết bị hiện đại hơn để bắt được những loài cá sâu dưới đáy đại dương. Nhờ đó người chơi có thể bắt được số lượng cá nhiều nhất có thể và thu được những khoản tiền lớn khi nâng cấp chiếc thuyền của mình.

Mở rộng đảo

Fish Island giúp cho người dùng mở rộng được hòn đảo của mình để có thể tham gia game. Sau khi người chơi thu được một số tiền lớn thì bạn có thể mua thêm đất và xây dựng được một hòn đảo rộng lớn và hiện đại dành cho mình. 

Bên cạnh đó người chơi có cơ hội phá vỡ kỉ lục và trở thành người chơi xây dựng được hòn đảo lớn nhất ở trong game.

Fish-Island-1

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong game chính là bắt được nhiều cá nhất có thể. Khi đó người chơi có thể đổi cá sang bằng tiền và mua được những vật phẩm khác và tiếp tục của hành trình đi bắt cá trên đại dương của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fish Island

  • Game Fish Island có chơi được trên PC không?

Game Fish Island có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fish Island ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fish Island miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Merge Wildwood mod, Super Party Games Online, Insect Evolution War 2

Cách tải game giải trí Fish Island cho Android, IOS

Link tải game Fish Island miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Fish Island được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia và sử dụng chiếc thuyền của mình để bắt cá trên đại dương.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (75.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)