logo fishdom mod apk Fishdom

Fishdom MOD APK (Unlimited Money and Gems, All levels Unlocked) v6.42.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fishdom
Phiên bản 6.42.0
Tính năng MOD Unlimited Money and Gems, All levels Unlocked
Kích thước 93.5M
Yêu cầu Android 4.2
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Playrix Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 4 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (93.5M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • All levels Unlocked: mở khóa toàn bộ levels
  • Unlimited Money and Gems: Vô hạn tiền + gems

Fishdom MOD APK (Unlimited Money and Gems, All levels Unlocked) là một game thuộc thể loại giải đố vô cùng hấp dẫn với lượt tải về đạt con số khủng trên toàn thế giới, đến từ nhà phát hành Playrix Games. Trong game, bạn sẽ được tự tay chăm nuôi đàn cá của riêng bạn. Không những vậy, Fishdom còn ghép với Match 3 (trò chơi Kim Cương) cho bạn nhiều điều bổ ích, đầy hào hứng dưới nước. Đến với phiên bản MOD của Trùm Game MOD, mọi tính năng đều được mở khoá giúp bạn có những trải nghiệm dễ dàng hơn. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ cho vương quốc cá của riêng bạn chưa?

fishdom mod apk Fishdom

Giới thiệu Fishdom

Lối chơi lôi cuốn

Trò chơi xếp hình kiêm xây thuỷ cung này cho bạn một tấm bảng chia ô kiểu Candy Crush, rồi đòi hỏi bạn ghép đủ loại vật thể theo đề tài đại dương lại cùng nhau. Tất nhiên là bạn cần ghép từ ba vật trở lên, chú ý rằng ba vật sẽ nằm trên các ô có sắc thái nổi bật nhé.

Hãy ghép từ ba vật trở lên để lấy được nước đi tuyệt chiêu và dọn sạch cả một khu vực trên bảng. Chúng ta sẽ nhận được đủ loại phần thưởng từ pháo cho đến vũ khí hạt nhân, phụ thuộc vào lượng vật thể bạn ghép được.

Fishdom là trò chơi kiểu Match 3 (xếp hình ghép ba) thân thuộc ghép với việc xây dựng thuỷ cung của riêng bạn.

Tải game Fishdom MOD APK

Bạn buộc phải thực hiện xong mỗi bàn chơi trong số nước đi hiện có sẵn, nên khi thử thách cao lên thì bạn càng cần những nước đi điêu luyện hơn. Fishdom còn không ngừng tung ra những điểm mới, ví như các ô bị xích lại hay ô màu bạc, để duy trì độ thu hút và thử thách mà không khiến bạn thấy nản lòng.

Chúng ta sẽ kết hợp với chú rùa Tian để tạo nên bể cá của riêng bạn bằng cách mua các loại cá, nhân vật biển trong hàng quán của Fishdom.

Nổi bật đoạn thoại nhỉ hiện trên đầu con cá làm cho bạn giao tiếp với chúng một giải pháp tối ưu, từ đó đáp ứng nhu cầu của chúng để nhận thêm chỉ số vui vẻ và tiền vàng.

Tải game Fishdom MOD APK

Hơn thế nữa, bạn cũng hoàn toàn có khả năng lấy tên, trả cá về quầy cũ hay bán cá với các tính năng tại trò chơi Fishdom.

Biến đổi khung cảnh bể cá là điều mà bạn sẽ thực hiện được, chỉ cần ấn vào nút bể cá góc bên trái màn hình.

Mini game Match 3 sẽ là địa điểm thách thức tài xem xét và tính logic của bạn. Mỗi bàn chơi tương xứng với những công việc không giống nhau. Chúng ta sẽ nhận được tiền vàng, sản phẩm biếu và tăng vị trí mỗi lần thắng lợi các bàn chơi. Từ đó bạn có khả năng mua vật phẩm quý báu và nâng tầm bể cá của bạn.

Tải game Fishdom MOD APK

Fishdom – không đơn thuần chỉ là trò chơi giải đố

Fishdom không giống những game cùng thể loại ở điểm gì? Câu trả lời chính là thuỷ cung. Lúc hoàn tất các bàn chơi, chúng ta sẽ nhận được xu vàng để mua đồ bày biện thuỷ cung và tậu thêm đa dạng cá mới của vùng nhiệt đới gió mùa.

Khi vừa thực hiện xong mỗi bàn chơi, chúng ta sẽ có thể trở lại thuỷ cung của bạn để trang trí nó  Bên cạnh đó, những người cá sẽ tụ vào cổ vũ cho bạn tiến lên nữa. Đây chính là một hình thức rất nổi bật và mùi mẫn để khiến bạn vượt xa các thách thức giải đố đấy. Hãy chắt chiu tiền và lê kế hoạch thực hiện xong các bàn chơi nhé vì những giống cá, vật phẩm và đề tài mới đang đợi bạn mở khoá và tìm hiểu đó.

Tải game Fishdom MOD APK

Đồ hoạ 3D dễ thương và âm thanh sống động

Fishdom sở hữu cấu trúc đồ hoạ 3D dễ thương, tiêu biểu, cách xây dựng hình ảnh nhân vật nho nhỏ, ngộ nghĩnh. kỳ công, chăm sóc từng chi tiết nhỏ như ánh sáng phản chiếu từ mặt nước đến các bọt nước biển. Hiệu ứng chuyển động của vật trong cũng được thiết lập vô cùng chân thực, mượt mà. Toàn bộ tạo ra một bối cảnh tràn đầy sức sống lúc bạn đi vào thế giới của những con cá. Mini game Match 3 có giao diện kèm nhạc nền ghép với hiệu ứng âm thanh cho chúng ta cảm nhận háo hức hơn với các cú chạm để chọn nước đi.

Tải game Fishdom MOD APK cho Android miễn phí

Fishdom – game chăm sóc cá không thể phủ nhận là một trò chơi chăm sóc pet khá tuyệt vời với thiết kế đồ hoạ 3D kết hợp cùng dàn âm thanh vui nhộn sẽ cho bạn những khoảng thời gian thư giãn thoải mái nhất. Tải ngay phiên bản MOD của Trùm Game Mod bằng đường link phía dưới nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (93.5M)
5/5 (1 đánh giá)