Fishing-Baron-logo

Fishing Baron APK v1.4.1

By OanhNguyen - 1 Tháng Sáu, 2023
Tên Fishing Baron
Phiên bản 1.4.1
Tính năng MOD
Kích thước 118.2 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Fishing Baron - fishing game
Đăng lúc 1 Tháng Sáu, 2023
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Sáu, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (118.2 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fishing Baron là game mô phỏng thú vị dành cho những người chơi yêu thích trò chơi câu cá vô cùng thú vị. Đây chính là trò chơi giúp cho người chơi có thể nhẹ nhàng và giải trí với những thử thách khi câu được nhiều loại cá hoàn toàn khác nhau. Nào hãy cùng với chúng tôi khám phá thêm về những điều thú vị nhất trong game mô phỏng hấp dẫn này bạn nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng thú vị Fishing Baron

Fishing Baron là game mô phỏng dành cho những người chơi yêu thích môn thể thao câu cá hấp dẫn này. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ nhận được những điều thú vị nhất khi có thể tự mình dùng cần câu và chinh phục cá dưới hồ. Càng nhiều cá được câu lên người chơi càng nhận về được điểm thưởng cao nhất.

Fishing-Baron-1-min

Game mô phỏng Fishing Baron có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Fishing Baron có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fishing Baron, người chơi sẽ bắt đầu lựa chọn và sử dụng các thiết bị để tạo nên chiếc cần câu phù hợp nhất với mình. Để tạo được chiếc cân câu tốt thì bạn cần dùng với cần câu, phao và cuộn dây để kéo cá lên khỏi mặt nước. Bên cạnh đó bạn cũng cần điều chỉnh để chọn lựa thời điểm thích hợp cho việc đi câu của mình. Ví dụ bạn lựa chọn những loài cá chủ yếu xuất hiện ban ngày thì bạn cần tranh thủ để câu được chúng.

Trong hồ có rất nhiều những loại cá khác nhau và người chơi cần phải sử dụng dụng cụ của mình để câu được càng nhiều cá càng tốt. Với những loại cá nhỏ và xuất hiện nhiều thì điểm thưởng nhận về không lớn. Những với những loại cá quý hiếm, thậm chí là cả thủy quái thì bạn sẽ nhận được về số tiền thưởng rất lớn.

Fishing-Baron-2-min

Nâng cấp

Sau khi có được khoản tiền lớn nhất định thì người chơi sẽ sử dụng chúng để có thể nâng cấp được toàn bộ những thiết bị dùng để câu cá của mình. Bên cạnh đó thậm chí bạn còn có thể dùng tiền để mua các thiết bị xây dựng một căn nhà như mong muốn của mình. Chúng sẽ giúp bạn được thư giãn và thoải mái hơn. Cần câu được nâng cấp có khả năng bắt được nhiều loại cá quý hiếm hơn và có thể xuống sâu dưới mặt nước để bắt được số cá như quy định.

Đa dạng

Một trong những điểm thú vị tiếp theo đó chính là người chơi có thể câu được rất nhiều loại cá khác nhau và các thời điểm khác nhau. Bạn sẽ không bị lặp đi lặp lại với những loại cá cố định mà có thể thay đổi liên tục. Chúng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách thú vị nhất khi mỗi lần câu lại được tìm hiểu về những loài cá mới.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fishing Baron

  • Game Fishing Baron có chơi được trên PC không?

Game Fishing Baron có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fishing Baron ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fishing Baron miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Game Dev Tycoon, Prison Empire Tycoon mod, Ellipse: Rocket Simulator

  • Tải game Fishing Baron có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fishing Baron được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Fishing Baron cho Android, IOS

Link tải game Fishing Baron miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được ghi nhận và người chơi có được trải nghiệm vô cùng thú vị khi câu được rất nhiều những loại cá khác nhau trong hồ nước.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.2 MB)

OanhNguyen

Danh Mục

5/5 (1 đánh giá)

Viết đánh giá