Fishing-Clash-mod-logo

Fishing Clash mod MOD APK (Big Combo) v1.0.222

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fishing Clash mod
Phiên bản 1.0.222
Tính năng MOD Big Combo
Kích thước 139MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Ten Square Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Năm, 2023 (3 tuần ago)
Tải xuống (139MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fishing Clash mod là trò chơi mô phỏng dành cho những người chơi có đam mê với sở thích câu cá. Tham gia game, người chơi sẽ được khám phá đại dương cùng rất nhiều loại cá khác nhau nhờ kỹ năng của bạn. Game dành cho tất cả người chơi ở nhiều lứa tuổi khác nhau và cực kỳ nổi tiếng với tất cả mọi người. Nếu như người chơi không có quá nhiều thời gian để đi câu cá thì bạn hoàn toàn có thể thực hành kỹ năng đó cùng với game. 

Giới thiệu về game mô phỏng Fishing Clash mod

Fishing Clash mod là game mô phỏng và được rất nhiều người chơi tham gia và yêu thích. Đến với game, người chơi có được những giây phút thư giãn thoải mái để có thể thực hiện được khả năng chinh phục của mình. Số lượng cá trong game là rất lớn và người chơi hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều những loài cá quý hiếm dưới đáy đại dương bao la.

Fishing-Clash-mod-1

Game mô phỏng Fishing Clash mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Fishing Clash mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Fishing Clash mod, người chơi được tự mình lựa chọn địa điểm để mình ngồi câu cá sao cho thoải mái nhất. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là chuẩn bị cần câu và những lưỡi câu đủ tốt để không làm cho các chú cá hoảng sợ. Sáu đó người chơi còn được kết nối và tham gia vào nhiều sự kiện để tìm ra người câu cá giỏi nhất trên thế giới. Tất cả các yếu tố trong game đều được thực hiện và mô tả một cách vô cùng chân thực.

Fishing-Clash-mod-2

Câu cá

Người chơi được thoải mái để lựa chọn thời điểm câu cá mà mình yêu thích nhất. Bất cứ khi nào bạn muốn đều có thể cầm chiếc cần câu của mình và bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những loài cá quý hiếm dưới biển sâu. Sau đó người chơi sẽ bắt đầu chính thức bước vào cuộc đua đi câu những loài cá đặc biệt và có giá trị nhất. Chúng có thể giúp cho người chơi nhận về một số tiền thưởng lớn và có được nhiều lợi thế từ hệ thống.

Đa dạng

Trong trò chơi có vô số những chủng loại cá hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ dễ dàng tìm được những loại cá quen thuộc từ xa xưa cho tới những loài cá đặc biệt hơn. Càng vào những màn thử thách mới thì người chơi sẽ càng thấy được nhiều điều thú vị bất ngờ. Chính vì thế một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là sử dụng lưỡi câu, mồi câu và kinh nghiệm cho mình để có thể chinh phục được đại dương.

Chế độ 

Trò chơi hiện nay có hai chế độ cho người chơi đó chính là chế độ ngoại tuyến và chế độ trực tuyến. Tại chế độ trực tuyến thì người chơi có thể trực tiếp thi đấu với những người chơi khác cùng tham gia game. Sau đó việc tham gia vào các sự kiện lớn cũng sẽ giúp cho người chơi học hỏi được nhiều nhiều kinh nghiệm để có thể hoàn thành được các thử thách trong thời gian nhanh nhất.

Fishing-Clash-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Fishing Clash mod

  • Game Fishing Clash mod có chơi được trên PC không?

Game Fishing Clash mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Fishing Clash mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fishing Clash mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Survival on Raft: Crafting in the Ocean, Flight Sim 2018 mod, Turboprop Flight Simulator 3D mod

  • Tải game Fishing Clash mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Fishing Clash mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Fishing Clash mod cho Android, IOS

Link tải game Fishing Clash mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi tham gia game để câu được những loại cá đa dạng, quý hiếm nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (139MB)
5/5 (1 đánh giá)