Fishing-Food-logo

Fishing Food APK v181.0.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fishing Food
Phiên bản 181.0.0
Tính năng MOD
Kích thước 28.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Diced Pixel, LLC
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Nếu người chơi là một người có trí tưởng tượng phong phú và yêu các loại thức ăn thì game Fishing Food sinh ra chính là dành cho bạn. Với lối chơi nhẹ nhàng, lôi cuốn, game mang tới cho người chơi những phút giây giải trí vui vẻ và hấp dẫn. Hãy cùng  Trumgamemod.com tìm hiểu về trò chơi thức ăn vui vẻ này nhé.

Giới thiệu về game giải trí Fishing Food

Tham gia Fishing Food, người chơi sẽ được thưởng thức phong cách game dễ thương đến từ nhà phát triển game Diced Pixem. Tại đây người chơi sẽ gặp được những loại thức ăn biết đi và cũng rất háu ăn. Nhiệm vụ của người chơi đó là giúp một chú mèo câu được những loại thức ăn biết đi đó lên cho chú mèo. Với những loại thức ăn biết đi được câu lên thì người chơi sẽ nhận lại được tiền vàng và những chiến lợi phẩm khác.

Bên dưới đại dương là rất nhiều những quái thú thức ăn khác nhau, khi người chơi thả móc câu có sẵn đồ nhử, chúng sẽ tranh nhau ăn và thông qua đó, người chơi có thể dễ dàng bắt chúng lên và đưa cho chú mèo đáng yêu của bạn. Hãy cố gắng di chuyển lưỡi câu của bạn tới những nơi có đồ ăn, có vật phẩm và nhiều vật tư rương báu ở trong đại dương. Chúng sẽ được dùng để nâng cấp game, giúp cho người chơi có thể câu được sâu hơn, lấy được nhiều vật phẩm có giá trị hơn bao giờ hết.

Fishing-Food-3

Game giải trí Fishing Food có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Fishing Food có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Kích thích trí tưởng tượng phong phú về những thực phẩm khác nhau

Khi đến với Fishing Food, đây sẽ là nơi bạn được sử dụng trí tưởng tượng của mình và nâng chúng lên một tầm cao hơn. Người chơi sẽ được thấy hình ảnh những quái vật hamburger đang đói bụng và sẵn sàng nhai ngấu nghiến những lát khoai tây hoặc những chiếc hamburger khác, hoặc đôi khi bạn cũng bắt gặp hình ảnh quả việt quất này đang nuốt chửng quả việt quất khác. Chúng chính là những quái vật biến dị đang cư trú ở dưới đại dương bên dưới con thuyền đánh cá của bạn.

Tham gia game, người chơi còn có thể kết nối và nói chuyện tới những loại thức ăn trong game này và cùng tận hưởng câu chuyện vui vẻ cùng giây phút thoải mái, thú vị.

Fishing-Food-2

Nâng cấp tăng độ khó độ sâu ở đại dương

Trong game Fishing Food, người chơi sẽ lấy thêm được tiền vàng và vật phẩm quý giá  nếu như cho quái vật ăn thêm đồ ăn. Không chỉ vậy, người chơi cũng sẽ câu lên được nhiều hơn ở mỗi lần thả. Các cấp bậc trong game sẽ được nâng lên và khó hơn trong mỗi lên tăng level. Tuy nhiên, càng ở những level khó thì các loại thức ăn sẽ mới hơn và có giá trị hơn khá nhiều.

Lên cấp tức là tăng thêm độ sâu giăng lưới bắt cá để kiếm thêm nhiều loại thức ăn tươi mới khác nhau. Số tiền vàng nhận thưởng cũng tăng lên khá nhiều, ví dụ như quái vật hamburger sẽ cho bạn 100 xu, sầu riêng sẽ mang cho bạn tới 200 xu.

Nhận rương kho báu, tăng phần chiến thắng

Việc nhận rương kho báu giúp cho người chơi có thêm được rất nhiều cơ hội nhận được những vật phẩm thú vị và có giá trị to lớn. Những vật phẩm này có nhiều tiện ích và giúp cho người chơi giành được chiến thắng nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Fishing-Food-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Fishing Food

  • Fishing Food dành cho người chơi bao nhiêu tuổi ?

Game giải trí này dành cho tất cả người chơi đều có thể tham gia với lối chơi đơn giản cùng những hình ảnh đồ ăn quen thuộc.

  • Fishing Food khi đang chơi bị dừng đột ngột có sao không?

Người chơi sẽ chơi lại ván đó nếu khi đang chơi mà bị thoát game đột ngột.

  1. Tải game Fishing Food ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Fishing Food miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game giải trí hấp dẫn khác như: Thượng Cổ Truyền Kỳ: Thần Ma, Rogue Racers, Busidol Game World

Cách tải game giải trí Fishing Food cho Android, IOS

Link tải game Fishing Food miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và trở thành những người thợ câu cá giỏi của đại dương nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)