Fishing for kids logo Fishing for kids

Fishing for kids APK v1.7.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Fishing for kids APK
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD
Kích thước 71MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Y-Group games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (71MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Fishing for kids APK là tựa game dành cho trẻ nhỏ có thể chơi một mình hoặc với cha mẹ. Đây là một trò chơi giáo dục – dành cho những với nhiệm vụ câu cá vui vẻ cùng với những chú gấu ngộ nghĩnh. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng chính thú vị của tựa game này trong bài viết dưới đây nhé!

Fishing for kids

Giới thiệu về tựa game Fishing for kids APK

Fishing for kids APK giúp con bạn hiểu về việc bắt cá và tâm trạng tốt. Để thành công và bắt một con cá cho trẻ em, bạn cần một công việc tốt. Trò chơi có hai chế độ thông hành, cả hai đều mang cha và gấu nhỏ. Luật chơi: câu cá cho trẻ em – gấu cần bắt cá và bắt trên dây của mình như nhiều người đẹp khác nhau! Nó cũng sẽ vĩnh viễn ngăn bạn khỏi những con cá khác và tất cả các loại mảnh vụn trôi nổi trong nước, bắt sai điểm đều bị trừ đi. Bạn có thể thêm vào trò chơi thời gian cạnh tranh khi chơi một mình với một cuộc đua trẻ em. Ai nhận được nhiều điểm nhất trong việc câu cá cho trẻ em và sẽ vượt qua cấp độ tiếp theo?

Fishing for kids 2 Fishing for kids

Điểm nổi bật trong game Fishing for kids APK

Trò chơi tươi sáng và màu sắc

Trò chơi giáo dục cho trẻ em tươi sáng và đầy màu sắc, và giáo dục – cũng giống như trẻ em, nó sẽ rất thú vị đối với trẻ lớn hơn. Cùng với chúng, bạn thậm chí có thể đưa ra tên của từng loài cá, cố gắng xác định loại của chúng (cá vược, cá nhồng, ngựa biển, voi, cá cưa, kim cá). Và chúng ta có thể nhớ một số phim hoạt hình và đặt tên cho từng con cá màu xanh hoa ngô, và mọi màu đỏ – Petushki. Và để cạnh tranh: ai bắt được nhiều Vasilkov hơn, và ai – Petushki nhiều hơn.

Sân chơi giáo dục

Cùng với con bạn có thể được lặp lại không chỉ màu sắc và kích thước, mà cả những con số. Ở đầu sân chơi hiển thị số điểm người chơi ghi được. Bắt cá, bạn có thể hỏi ngay đứa trẻ bao nhiêu điểm nó đã kiếm được và bao nhiêu chỉ là điểm của nó. Số học vui vẻ sẽ thích mọi thứ: con trai và con gái, và đặc biệt là cha mẹ của chúng. Mặc dù, câu cá – ở một mức độ lớn hơn, đó là một trò chơi dành cho trẻ em trai, trẻ em gái cũng vậy, sẽ rất thú vị khi chơi nó. Sau khi cá đẹp, sáng, đầy màu sắc. Một nhân vật ngư dân – dễ thương và tốt bụng. Ngoài ra, trong một số phiên bản của “Fishing Frenzy”, bạn có thể chọn nhân vật chính – đó có thể là một cô gái hoặc pandochka kitty.

Trò chơi giáo dục

Fishing for kids APK cũng là một trò chơi giáo dục cho trẻ nhất, câu cá vui nhộn cùng với những chú gấu ngộ nghĩnh, những người câu cá như mọi đứa trẻ. Cha mẹ chỉ cần chọn niềm vui nào, trò chơi của trẻ em, tải xuống máy tính bảng của bạn, ngay lập tức trở thành không còn là cha mẹ và con cái. Nhưng không có vấn đề gì nếu sự lựa chọn chính xác của cha mẹ, được lựa chọn độc quyền – phát triển và đào tạo trò chơi. Đây được xem là một trong nhiều trò chơi giáo dục dành cho trẻ em, có thể được cung cấp cho con bạn. Chơi cùng với con bạn trong một trò chơi hay cho trẻ em, phát triển và dạy chúng.

Một số tính năng khác

– Phát triển sự phối hợp

– Phát triển mắt tinh nhanh

– Dạy trẻ phân biệt giữa các kích cỡ (cá lớn, cá nhỏ, trung bình)

– Củng cố kiến thức về hoa, màu sắc và sắc thái.

– Đào tạo (điều này rất quan trọng đối với cha mẹ)

– Nhận biết màu sắc (rất quan trọng đối với trẻ em)

– Đơn giản (cho trẻ em) và phức tạp (đối với trẻ lớn hơn)

Fishing for kids 3 Fishing for kids

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Fishing for kids APK

File Fishing for kids APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Fishing for kids APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game trên máy tính nên có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn tại phần Tải xuống dưới cùng bài viết.

Fishing for kids APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải game về máy và cài đặt nó mà không phải chịu bất cứ chi phí gì. Tại phiên bản mới này, bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng tương đối cho điện thoại di động của mình.

Tải Fishing for kids APK cho Android, iOS

Tải Fishing for kids APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Gas Station Junkyard, Annihilation mod,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71MB)
5/5 (1 đánh giá)