FitOn logo FitOn

FitOn MOD APK (Mở Khóa Premium) v5.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên FitOn
Phiên bản 5.1
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Kích thước 106MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành FitOn
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản FitOn MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Mở Khóa Premium

Thay vì đến phòng tập thể dục để đổ mồ hôi, phải mất nhiều thời gian hơn để đi lại và cũng khá nhạy cảm trong thời điểm này khi dịch bệnh đang lan rộng khắp nơi. Sau đó, có vẻ hợp lý hơn nhiều khi sử dụng một ứng dụng tập thể dục, hướng dẫn ăn uống lành mạnh và 7749 mẹo để giữ dáng thon thả như trong FitOn MOD APK.

FitOn

Giới thiệu ứng dụng FitOn MOD APK

FitOn MOD APK là một ứng dụng tập thể dục tại nhà di động. Nói chuyện dài không giống như nói thẳng. Nếu bạn tải ứng dụng về máy, bạn sẽ có một danh sách dài các bài tập video với âm thanh, chất lượng hình ảnh đẹp mắt. Bạn cũng có thể học rất nhiều bài tập thể hình độc đáo từ những người nổi tiếng và các chuyên gia. Chưa hết, cũng có hàng loạt gợi ý chi tiết cho quá trình ăn kiêng khoa học, không quá khắt khe, thoải mái mà vẫn giữ được vóc dáng. Ngay cả các bài tập hỗn hợp hoặc chế độ ăn kiêng đặc biệt cho các mục đích tập thể dục khác nhau cũng có sẵn. Ví dụ, một người muốn tăng cơ và giảm mỡ sẽ ăn và tập thể dục khác với một người muốn tăng cân hoặc giảm bụng nghiêm ngặt.

Rèn luyện cùng các chuyên gia hàng đầu

Tập thể dục với FitOn MOD APK, bạn sẽ được cung cấp nhiều bài tập cho từng mục đích cụ thể, theo từng vùng cơ thể bạn muốn săn chắc và gọn gàng. Như tập mông, tập đùi, tập cơ bụng, tập cánh tay, tập luyện toàn thân, duy trì cân nặng, giảm mỡ hoặc tập tăng cân.

Các bài tập đều được thiết kế linh hoạt tương ứng cầu cụ thể mà bạn nhập vào trong những bước đầu tiên của phần khởi động ứng dụng FitOn MOD APK. Theo đó, sẽ có nhiều lớp đào tạo khác nhau. Và tất cả đều được nghiên cứu và thiết kế bởi các huấn luyện viên thể hình hàng đầu Cassey Ho của Blogilates và Katie Dunlop của Love Sweat Fitness. Sẽ có nhiều bài tập trong mỗi lớp, mỗi bài tập đều có hướng dẫn bằng giọng nói và video đầy đủ.

FitOn 2 FitOn

Ứng dụng rèn luyện thể thao toàn diện

Trong khi các ứng dụng tôi đã thử luôn thiếu một hoặc một vài thứ trong quá trình tổng hợp ở trên, FitOn MOD APK thể hiện đầy đủ sự khôn ngoan của mình khi nó có tất cả các chi tiết trên, với một loạt các tính năng hữu ích như:

  • Hàng trăm video hướng dẫn cho người dùng nghe, xem và luyện tập với những người nổi tiếng.
  • Tính năng theo dõi bài tập.
  • Từ đó, tính toán kết quả và đề xuất các bài tập tiếp theo phù hợp với yêu cầu cá nhân trong tương lai.
  • Các bài tập được thiết kế xen kẽ các hình thức với tiêu chí nhẹ nhàng + gắng sức rồi nhẹ nhàng thư giãn, vừa không gây nhàm chán cho người sử dụng vừa cân bằng giữa cương cứng và nhu cầu cho cơ thể.
  • Luôn có các bài tập y tế cao như thiền, bài tập thở để ngủ ngon hơn và tập tim mạch…
  • Một bộ sưu tập lớn các bài báo tư vấn về cách chăm sóc bản thân về thể chất và tinh thần.
  • Tính năng sắp xếp và đề xuất Menu trong ngày, trong tuần tương ứng với nhu cầu đào tạo của từng người dùng.

Ngoài ra, khi sử dụng FitOn MOD APK, bạn cũng có thể tham gia vào bảng xếp hạng để thúc đẩy bản thân vượt quá giới hạn của bản thân, theo dõi tiến trình tập luyện và chia sẻ với bạn bè để có thêm động lực. . Thậm chí tin nhắn văn bản trong thời gian thực với bạn bè để mời nhau luyện tập đúng giờ, ngay cả khi họ cách nhau nhiều km.

FitOn 3 FitOn

FAQs – Một số câu hỏi về FitOn MOD APK

Tính năng MOD của ứng dụng FitOn là gì? 

  • Mở Khóa Premium

Ứng dụng FitOn MOD APK có an toàn không?

FitOn MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thiết bị của mình thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi.

Tải  FitOn MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là không. Bạn có thể tải nhiều trò chơi,  ứng dụng hấp dẫn khác miễn phí hoàn toàn trên website của chúng tôi. 

Tải FitOn MOD APK cho Android, IOS

Tải FitOn MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm các bài tập thể thao cực kỳ hữu ích ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng sức khỏe khác: 

The Wonder Weeks, MyFitnessPal,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (106MB)
5/5 (1 đánh giá)